Bandai Namco Entertainment เปิดตัวเกมใหม่สุดปังในงาน TGS2023

Bandai Namco Entertainment Asia เปิดตัวเกมใหม่ต่อหน้าแฟนเกมชาวไทยภายในงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show 2023 เมื่อวันที่ 20 - 22 ตุลาคม 2023 ที่ผ่านมา

โดย Bandai Namco Entertainment และ Square Enix ได้เปิดตัวรายละเอียดใหม่พร้อมเปิดเดโมให้แฟนเกมชาวไทยได้ทดลองเล่นทั้ง TEKKEN 8,  SYNDUALITY Echo of Ada, NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS และ SAND LAND รวมไปถึงเกมที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเร็วๆ นี้อย่าง SWORD ART ONLINE Last Recollection


ที่สำคัญเดโมของเกม TEKKEN 8, SYNDUALITY Echo of Ada และ NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS จะมีซัปพอร์ทภาษาไทยภายในเกมอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อแฟนเกมชาวไทยโดยเฉพาะ

คุณ Rainel Tan ผู้เป็น General Manager, Sales & Marketing ของ Bandai Namco Entertainment Asia กล่าวว่า เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาเยือนงาน Thailand Game Show และได้พบปะพูดคุยกับแฟนเกมชาวไทยอีกครั้งในปีนี้ ซึ่งเราได้จับมือกับ SQUARE ENJX และนำเกมสุดปังมากมายมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสความเร้าใจกันโดยตรงที่บูทของเรา

อีเวนต์ที่เวทีหลัก

โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกม TEKKEN 8, SYNDUALITY Echo of Ada และ FINAL FANTASY VII REBIRTH  ได้มายังเวทีหลักเพื่อแนะนำความสนุกของเกมให้กับแฟนเกมชาวไทยด้วยตนเอง พร้อมเปิดเผยฟีเจอร์หลักที่น่าสนใจมากมาย

SYNDUALITY Echo of Ada

คุณฟุตามิ โยสุเกะ โปรดิวเซอร์ของเกม SYNDUALITY Echo of Ada ได้เริ่มเปิดเวทีของ Bandai Namco Entertainment Asia ด้วยการพาทุกคนเข้าสู่นครใต้ดินอเมเซีย พร้อมอธิบายเบื้องหลังสโลแกนสุดลึกล้ำของเกมอย่าง “I’m with you.” หรือ ฉันอยู่เคียงข้างคุณ

ในเทรลเลอร์งานสำรวจอเมเซียอันล่าสุดซึ่งถูกเปิดตัวพร้อมซับไตเติลภาษาไทยเป็นครั้งแรกบนเวทีหลัก ได้มีกล่าวถึงเหตุการณ์อันนำไปสู่การล่มสลายของอเมเซีย

SYNDUALITY Echo of Ada จะรองรับภาษาต่างๆ มากมายในเกมรวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาไทย มีกำหนดวางจำหน่ายในภายหลังทางแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC Steam

TEKKEN 8

ไมเคิล เมอร์เรย์ โปรดิวเซอร์ของโปรเจกต์ TEKKEN และเกม TEKKEN 8 ได้มาร่วมพูดคุยบนเวทีหลักพร้อมพาแฟนเกมชาวไทยไปรู้จักกับเกมซีรีส์ TEKKEN อย่างลึกซึ้ง

นอกจากการแนะนำ TEKKEN FIGHT LOUNGE ซึ่งเป็นเลาจน์ออนไลน์ขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถปรับแต่งอวาตาร์และพูดคุยสื่อสารกันได้ คุณไมเคิลยังเปิดเผยวิดีโอแนะนำโหมดเกมใหม่อย่าง Arcade Quest ซึ่งเป็นโหมดที่จะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักเกมเพลย์ของ TEKKEN 8 อีกด้วย

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 26 มกราคม 2024 ทาง PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC Steam โดยจะเป็นครั้งแรกที่เกมในซีรีส์ TEKKEN วางจำหน่ายบนคอนโซลก่อนตู้เกม arcade รวมถึงได้รับการแปลเป็นภาษาไทยเป็นครั้งแรก

FINAL FANTASY VII REBIRTH

ปิดท้ายกิจกรรมบนเวทีหลักด้วยช่วงของเกม FINAL FANTASY VII REBIRTH โดยไดเรกเตอร์ของเกม คุณฮามากุจิ นาโอกิ มาพูดคุยแบบเจาะลึกถึงโปรเจกต์ FFVII Remake ฉบับไตรภาค

พร้อมเปิดไฮไลต์ของเกมอย่างคอนเซปท์ สำรวจอย่างอิสระ ซึ่งผู้เล่นจะได้เดินทางไปทั่วแผนที่อันกว้างใหญ่ สนุกไปกับมินิเกมมากมาย และต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งในสถานที่ที่แปลกใหม่มากมาย นอกจากนี้ยังแนะนำเพิ่มเติมถึงระบบการต่อสู้แบบใหม่ที่เพิ่มความสามารถในรูปแบบทีมด้วย

FINAL FANTASY VII REBIRTH มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ทางแพลตฟอร์ม PlayStation 5

กิจกรรมในบูธที่จัดขึ้นระหว่างอีเวนท์ประกอบด้วย

งาน Meet & Greet สุดเซอร์ไพรส์กับโปรดิวเซอร์และไดเรกเตอร์จาก Bandai Namco Entertainment และ SQUARE ENIX พร้อมการแข่งขันแมตช์หยุดโลกระหว่างไมเคิล เมอร์เรย์และโปรเพลเยอร์ TEKKEN อย่าง บุ๊ค นพรุจ เหมภมร และจีรพงศ์ “Juiestorm” มงคลสมบัติศิริ รวมถึงเซอร์ไพรส์แมตช์กับลัคกี้แฟนผู้โชคดี

การปรากฏตัวสุดพิเศษของคนดังในวงการเกมไทยอย่าง Gssspotted, BobaFam, Rubsarb Productions และ JAIRAW▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB Bandai Namco Entertainment
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME  Game NEWS


แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น