Audition Dance & Date เกมเต้นรูปแบบมือถือ ไม่ต้องรอ เปิดแล้ววันนี้!

หลังจากที่ Audition Dance & Date หรือ AUDD เกมเต้นยอดฮิตในรูปแบบมือถือเปิดให้ร่วมทดสอบในช่วง Close Beta ที่ผ่านมา ส่งผลให้เกมดีดขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของเกมฟรียอดนิยมในโหมด Music Game และยังถูกจัดให้เป็นเกมที่บรรณาธิการ App Store ชอบเล่นในตอนนี้ ในด้านของผู้เล่นนั้นมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บมากกว่า 150,000 คน และยังมีคอมเมนต์มากมายจากผู้เล่นที่เรียกร้องให้เกมเปิดตัวโดยเร็ว

ไม่ต้องรออีกต่อไป Electronics Extreme ประกาศเปิดให้บริการเกม Audition Dance & Date อย่างเป็นทางการแล้วในรูปแบบมือถือ ซึ่งในช่วงเปิดทดลองให้เล่นที่ผ่านมานั้น มีนักแดนซ์สละโสดจากเกมนี้ไปแล้วด้วย โดยเป็นเกมเต้นที่ไม่ได้มีดีแค่เต้น แต่ยังได้หวานใจแถม สำหรับใครที่โสด เหงา เศร้า หรือผู้ที่ชื่นชอบเกมเต้นและดนตรี รีบมาอวดสเต็ปความเร็วของนิ้วกัน ยัง ยังไม่พอเท่านี้ EXE ยังจัดหนักจัดเต็ม ขนกิจกรรมเด็ดๆ และโปรโมชั่นดีๆ มาต้อนรับในช่วง Open Beta อีกเพียบ

Hot Time Log in เข้าร่วมเกมตามวันและเวลารับ Buff ฟรีทันที!

FAM Carnival Levelling เข้าเล่นเกม และเช็คชื่อ FAM รับไอเทมฟรี

สุ่ม gachapon (Pet) ในราคาเพียง 19 บาท

ในส่วนของระบบเกมนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับตัวละครที่คุ้นตา, บรรยากาศ, ฉากต่างๆ ที่พูดได้ว่านี่คือ Audition ของแทร่ ซึ่งเวอร์ชั่นนี้มีการปรับช่องแชทให้มินิมอลใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และส่วนที่น่าสนใจสุดๆ เลยคือ ระบบ “Swipe Friends ปัดขวาหารัก ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อ Audition Dance & Date โดยเฉพาะ

ทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับการเลือกเพื่อนหรือคนที่ถูกใจได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดขวา (หารัก) ฟีเจอร์นี้ถือเป็นลูกเล่นเสริมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก เพราะผู้เล่นส่วนมากนอกจากจะมาสนุกกับเกมมันส์ๆ ฟังเพลงเพลินๆ แล้ว การจีบกันก็ขาดไม่ได้ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเขาทำการบ้านมาดีเลยทีเดียว

ในโหมดการเล่นฉ่ำๆ จัดมาให้เลือกเล่นได้ตามสไตล์ถึง 9 โหมด

  1. Dance Battle 
  2. Bubble Pang
  3. Battle Party
  4. Fam Battle Party
  5. Beat up
  6. Couple Dance
  7. Club Dance
  8. Wedding & Love Party
  9. Classic

โดยหลังจากที่เปิด CBT และ OBT แล้ว EXE ได้ปรับปรุงระบบตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นจากการเก็บฟีดแบคปัญหาของผู้เล่นในช่วงที่ผ่านมา รับรองว่าเกมไปได้ยาวๆ แน่นอน

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน App Store และ Google Play แล้วมาแดนซ์ให้กระจุยกระจายไปพร้อมกันในเกม Audition Dance & Date ที่สำคัญ อย่าลืมเพิ่มเพื่อนใน Line Official เพื่อรอเล่นกิจกรรมสุด exclusive ที่มาพร้อมไอเทมซัพพอร์ตมากมาย เฉพาะสำหรับไลน์เท่านั้น

Install AOS & IOS

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB Audition Dance & Date
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME Mobile Game

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น