Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 พร้อมเปิดตัว 5 มิถุนายน

Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan สำหรับเวอร์ชันใหม่ล่าสุดนี้ ได้เพิ่ม Clorinde, Sigewinne และ Sethos เข้ามาเป็นตัวละครเล่นได้ เปิดดันเจี้ยนใหม่ที่เทียบเท่ากับ Spiral Abyss และจะได้พบกับฝาแฝดของนักเดินทางอีกครั้ง! พร้อมเปิดตัว 5 มิถุนายน

HoYoverse ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟประกาศปล่อย Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 "ถักทอฝันนิจนิรันดร์" ในวันที่ 5 มิถุนายน 2024 โดยในเวอร์ชันล่าสุดนี้จะนำเสนอตัวละครเล่นได้ทั้งสามคน ได้แก่ Clorinde, Sigewinne และ Sethos พร้อมเปิดดันเจี้ยนท้าทายระยะยาว นอกเหนือจาก Spiral Abyss ที่รู้จักกันดี ยังมีมินิเกมป้องกันฐานฤดูกาลใหม่เพิ่มเข้ามาด้วย ขณะเดียวกัน เควสต์เทพเจ้า ความลับเกี่ยวกับ Khaenri'ah ก็ยังคงดำเนินต่อไป

⬛ ตัวอย่าง Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7

⬛ ตัวอย่าง Natlan

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป "โรงละครในจินตนาการ" ดันเจี้ยนท้าทายใหม่จะถูกเปิดตัว ซึ่งจะอัพเดทรายเดือน โดยซ่อนอยู่ในห้องลับของห้องสมุด Mondstadt ส่วน Spiral Abyss จะมีรอบการอัพเดทใหม่เป็นทุกวันที่ 16 ของเดือน สำหรับโรงละครในจินตนาการจะนำเสนอการท้าทายต่อสู้ในระดับความยากหลายระดับ แต่จะอนุญาตให้ตัวละครที่มีธาตุที่กำหนดเข้าร่วมการต่อสู้เท่านั้นจำนวนครั้งที่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้นั้นมีจำกัด ซึ่งในระหว่างการท้าทาย ผู้เล่นจะได้รับบัฟและดีบัฟต่าง ๆ จากนั้นค่อย ๆ รวบรวมและปรับโครงสร้างทีมของพวกเขาโดยใช้ตัวละครที่มีอยู่แล้ว ตัวละครที่ดันเจี้ยนกำหนดตอนเริ่มต้น ตัวละครสมทบจากเพื่อน และแขกรับเชิญจำนวนหนึ่ง

ดันเจี้ยนท้าทายที่มีมากขึ้นยังมาพร้อมรางวัลที่มากขึ้นด้วย โดยโรงละครในจินตนาการ สามารถมอบรางวัลได้สูงสุดถึง 620 Primogem ต่อเดือน ทั้งยังมีการอัพเดทท่าโพสถ่ายภาพใหม่ของตัวละครบางตัว รางวัลใหม่สำหรับการผ่านด่านครั้งแรก และบัฟ "พรมิติมายา" ที่มีผลในโลกกว้างของตัวละครทั้ง 6 ตัวที่กำหนดไว้ในโรงละครในจินตนาการในแต่ละเดือน นอกจากนี้ รางวัลของ Spiral Abyss ชั้น 9 ถึงชั้น 12 ยังเพิ่มขึ้นเป็น 800 Primogem ด้วย

หลังจาก Arlecchino แล้ว ยังมีตัวละครที่สามารถใช้กลไกของบ่วงพันธะชีวันหลากหลายรูปแบบอีกสองตัวเข้ามาเช่นกัน Clorinde เป็นตัวแทนประลองที่แข็งแกร่งที่สุดใน Fontaine และเป็นนักดาบธาตุไฟฟ้า 5 ดาว เมื่อเธออยู่ในสถานะ "ลาดตระเวน" เธอจะสามารถสลับไปใช้รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันได้ ทั้งใช้ปืนคาบศิลาที่มีเอฟเฟกต์ทะลวง ที่เมื่อยิงแล้วจะเพิ่มบ่วงพันธะชีวันของเธอ หรือใช้การพุ่งโจมตีด้วยดาบอย่างฉับพลันเพื่อลบล้างบ่วงพันธะชีวัน และฟื้นฟูพลังชีวิตของตัวเองในเวลาเดียวกัน

เมื่อได้รับการรักษาด้วยวิธีใด ๆ ระหว่างที่อยู่ในสถานะลาดตระเวน จะเพิ่มบ่วงพันธะชีวันให้เธอแทนค่าพลังชีวิต ส่วน Sigewinne หัวหน้าพยาบาลเมลูซีนแห่งป้อมปราการ Meropide จะใช้บ่วงพันธะชีวันเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีม ปริมาณการรักษาของเธอจะเพิ่มขึ้นตามปริมาณบ่วงพันธะชีวันทั้งหมดของตัวละครทั้งหมดในทีม ในระหว่างการต่อสู้ Sigewinne จะยิงลูกบอลน้ำขนาดใหญ่ออกมา เพื่อควบคุมและโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง และยังสามารถรักษา พร้อมทั้งมอบบัฟให้กับทีมได้อีกด้วย

นอกจากตัวละครชาว Fontaine ทั้งสองแล้ว นักธนู 4 ดาวคนใหม่ Sethos จะมาพร้อมลูกธนูธาตุไฟฟ้าที่มีเอฟเฟกต์ทะลวงศัตรูในการต่อสู้ การชาร์จโจมตีระดับที่ 2 ของ Sethos จะจำกัดการเคลื่อนไหวของเขา แต่จะทำให้เขาสามารถยิงธนูที่มีเอฟเฟกต์ทะลวงอันทรงพลังออกไปได้ ผู้สืบทอดวิหารแห่งความเงียบงันผู้นี้สามารถเริ่มพิธีกรรมด้วยสกิลธาตุของเขา โดยใช้พลังงานธาตุเพื่อลดเวลาในการชาร์จ และจะฟื้นฟูพลังงานธาตุของเขาเมื่อการโจมตีของเขาทำให้เกิดปฏิกิริยาธาตุที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าทุกประเภท ส่วนท่าไม้ตายของเขานั้นยังสามารถยิงธนูทะลวงศัตรูได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ในกิจกรรมอธิษฐานเวอร์ชัน 4.7 ครึ่งแรก Clorinde และ Sethos จะปรากฏตัวพร้อมการรีรันของ Alhaitham ส่วนครึ่งหลังจะมีทั้ง Sigewinne และการรีรันของ Furina นอกจากนี้ยังมีเควสต์ระดับตำนานของ Clorinde และ Sigewinne ที่รอให้นักเดินทางมาสัมผัสด้วย

ในเวอร์ชัน 4.7 นี้จะมีการอัพเดทมินิเกมและการปรับปรุงประสิทธิภาพ โดยมินิเกมป้องกันฐาน "การจำลองเสริมความปลอดภัย" จะให้ผู้เล่นสามารถวางกองทัพมอนสเตอร์ของตัวเองในเกมรุกหรือเกมรับได้ นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมในแต่ละวัน ขีดจำกัดสูงสุดของ Original Resin จะเพิ่มขึ้นจาก 160 เป็น 200

และในช่วงท้ายของโปรแกรมพิเศษของ Genshin Impact ในวันนี้ จะฉายวิดีโอฟุตเทจความยาวหนึ่งนาทีเกี่ยวกับ Natlan เพื่อให้ทุกคนได้เห็นความงดงามของประเทศใหม่ที่จะมาถึงในช่วงปลายปีนี้

Genshin Impact เวอร์ชัน 4.7 จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายน พร้อมดันเจี้ยนท้าทายที่จะรีเซ็ตรายเดือน และเผยตัวอย่างของประเทศใหม่ Natlan รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง PlayStation®, PC และอุปกรณ์พกพา ซึ่งเวอร์ชัน PS5, PS4, PC และบน Google Play ได้ถูกจัดเรต ESRB ให้อยู่ในเรต T เกมสำหรับวัยรุ่น (Teen) ส่วน iOS ถูกจัดให้อยู่ในเรตสำหรับอายุ 12 ปีขึ้นไป

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB Genshin Impact
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  FB MEGAXGAME  Game NEWS

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น