PARAVOX GOLD RUSH เปิดศึกการแข่งชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100 ล้านเยน!

PARAVOX ภายใต้การพัฒนาและเปิดให้บริการโดยบริษัท 81RAVENS เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญให้กับผู้เล่น ด้วยการประกาศเปิดตัวทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรก ‘PARAVOX GOLD RUSH TOURNAMENT’

‘PARAVOX GOLD RUSH TOURNAMENT’  หรือ ‘PGRT’  ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567  นี้ ณ. Shinagawa Stellar Ball กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ด้วยเงินรางวัลมูลค่ารวมสูงถึง 100 ล้านเยน! โดยมีทีมชั้นนำระดับอาชีพ 4 ทีม เข้าร่วมชิงชัย เพื่อประชันฝีมือในการคว้าแชมป์รายการแข่งนี้!

การแข่งขัน ‘PARAVOX GOLD RUSH TOURNAMENT’ จะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุดจากภูมิภาคต่าง ๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ และลาตินอเมริกา โดยทีมเหล่านี้จะได้รับการต้อนรับในระดับ VIP อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงเดินทางและที่พักสุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในระหว่างการเข้าร่วมการแข่งขันที่โตเกียวในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

นอกจากการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นแล้ว ยังมีโชว์พิเศษจากศิลปินชาวญี่ปุ่นที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตในระหว่างการแข่งขันอีกด้วย งานนี้รับประกันความประทับใจและประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้เล่นและผู้ชมอย่างแน่นอน

สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากทีมมืออาชีพที่ได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นอื่น ๆ ได้โชว์ทักษะในการคว้าตำแหน่งเพื่อเข้าสู่รอบเพลย์ออฟอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทีมมืออาชีพที่ได้รับเชิญจะผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟโดยอัตโนมัติ

รายชื่อทีมมืออาชีพที่ได้รับเชิญชุดแรก ได้แก่

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  • FULLSENSE (ไทย)
  • Attack All Around (ไทย)
  • Alter Ego (อินโดนีเซีย)
  • Bleed Esports (สิงคโปร์)
  • Bren Esports (ฟิลิปปินส์)

ประเทศญี่ปุ่น

  • FENNEL
  • VARREL
  • REJECT
  • SCARZ
  • ZETA DIVISION

ติดตามการประกาศรายทีมรับเชิญชุดที่สองในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งจะมีทีมมืออาชีพชั้นนำจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่นๆ เข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มเติมอีกอย่างแน่นอน!


PARAVOX จะเริ่มการคัดเลือกอย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดเผยผลการแข่งขันรายสัปดาห์พร้อมรายชื่อ 100 อันดับท็อปผู้เล่น อาวุธที่ผู้เล่นชื่นชอบ อัตราการชนะ และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะแจ้งเฉพาะกับทีมนักแข่งมืออาชีพที่ได้รับเชิญเท่านั้น เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถนำไปพัฒนาทีมที่แข็งแกร่งได้เร็วขึ้น

หากต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกอย่างเป็นทางการ สามารถกรอกแบบฟอร์มการสมัครภายในเกม PARAVOX นั่นหมายถึงการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์เข้าร่วมชิงตำแหน่ง เพื่อเป็นหนึ่งในผู้เล่นมืออาชีพในรายการ PGRT นี้ด้วย! เตรียมพร้อมฝึกซ้อมฝีมือของคุณให้ดี!

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! PARAVOX กำลังวางแผนจัดการแข่งขันออฟไลน์ระดับนานาชาติที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเงินรางวัลมูลค่ามหาศาล ควบคู่ไปกับการคัดเลือกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อหาตัวแทนของภูมิภาค โดยจะมีทีมอีสปอร์ตชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการอีสปอร์ตได้อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน!

ซึ่งบริษัท 81RAVENS ยังได้พยายามลดข้อจำกัดและทำลายอุปสรรคต่างๆ ในวงการอีสปอร์ตอย่างสุดความสามารถ ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าประทับใจแบบไม่ซ้ำใครนี้ จะสร้างความตื่นเต้นและหวังว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากผู้เล่นทั่วโลก

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB PARAVOX
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME  Esports

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น