ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 ปล่อย DLC ใหม่ล่าสุด 3 ชุด!

ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 พร้อมให้เล่น DLC ใหม่ล่าสุด 3 ชุดแล้ว กับแพ็ค One Piece Film: Red Pack พร้อมกับตัวละครชื่อดังอย่างอุตะ, แชงค์ และโคบี้

อูตะ (Film: Red): ลูกบุญธรรมของแชงค์ เพื่อนสมัยเด็กของลูฟี่ ปัจจุบันเป็นนักร้องชื่อดังระดับโลกและอาศัยอยู่ในเกาะเอเลเซีย กำลังแสวงหาหนทางที่จะเริ่มต้นยุคใหม่ที่พ้นจากเงื้อมมือของโจรสลัดที่เธอเกลียดชังนักหนา อาวุธของเธอคือเสียงเพลงอันไพเราะและพลังจากผลอุตะอุตะซึ่งใช้ในการเปิดอุตะเวิลด์และโจมตีโดยการส่งตัวโน้ตและขนมที่เธอสร้างขึ้นมาให้ โปรยปรายไปทั่ว เธอยังสามารถแปลงร่างเป็นอัศวินอุตะโบยบินไปรอบสมรภูมิได้อย่างอิสระอีกด้วย


 แชงค์ (Film: Red): “แชงค์ผมแดง มาเป็นตัวละครที่ใช้เล่นได้ใน DLC ชุดนี้ให้สมกับฉายาของเขาผู้เป็นนักดาบที่ช่ำชองและเป็นผู้ชำนาญการใช้ฮาคิอีกด้วย หลายปีผ่านไปหลังจากที่เขาทิ้งลูกบุญธรรมของเขาไว้ที่เกาะเอเลเซีย เขาก็ได้กลับมาเพื่อที่จะช่วยเธอและเกาะแห่งนี้ให้พ้นจากจุดจบที่น่าเศร้า โคบี้ (Film: Red): ในอดีตเขาเคยเป็นทหารที่ขี้อายและใจฝ่อ แต่ด้วยฝีมือและความพยายามตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาได้กลายเป็นพันเอกกองทัพเรือผู้เป็นที่เคารพนับถือ ภารกิจของเขาในหน่วย SWORD ครั้งนี้นำพาเขามายังเกาะเอเลเซียเพื่อตรวจสอบอิทธิพลของอุตะที่มีต่อผู้อยู่อาศัยในเกาะ โคบี้ใช้การต่อสู้มือเปล่าระยะประชิดเป็นหลักด้วยรูปแบบทั้งหก การโจมตีอันทรงพลังที่สุดของเขาช่วยสร้างขวัญกำลังใจและเพิ่มกำลังโจมตีสนับสนุน


DLC ชุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Character Pass 2 ซึ่งสามารถซื้อแบบแยกต่างหากได้ด้วย

เช่นเดียวกับกับใน DLC ชุดแรก เนื้อเรื่องเสริมตอนที่ 2 ของ DLC  “บันทึกฝึกหนักของโคบี้ & แผนที่เดินทะเลวิญญาน 2เองก็เปิดให้เล่นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเช่นเดียวกัน โดยจะสามารถเล่นได้แบบคนเดียวเท่านั้น ซึ่งเนื้อหาใหม่ส่วนนี้เป็นส่วนหนึ่งในแพ็กเกจเนื้อเรื่องเสริมหรือสามารถซื้อแบบแยกต่างหากได้ด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถฟังดนตรีประกอบจาก One Piece Film: Red ขณะชมตัวละครต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากได้อีกด้วย โดยดนตรีประกอบจะรวมอยู่ใน One Piece Film: Red Anime Song Pack DLC  ชุดที่ 3 ที่วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถเลือกดนตรีประกอบจากภาพยนตร์ได้จากเมนู

ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 พร้อมให้สนุกบนแพลตฟอร์ม PlayStation®4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ตลอดจนรองรับการเล่นบน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB Bandai Namco Entertainment
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME  Game NEWS

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น