NIPPON HAKU BANGKOK 2023 งานมหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่

วันที่ 1-3 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เปิดงานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่นแบบครบทุกเรื่องครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง! NIPPON HAKU BANGKOK 2023 รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่น พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

ในปีนี้กลับมาภายใต้คอนเซ็ปต์ NIPPON DAISUKI! #ตะโกนออกมาว่าฉันชอบญี่ปุ่น เตรียมมาปล่อยใจจอยๆ กับทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นที่รวบตึงแบบครบทุกมิติมาไว้ในงานเดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้อินกันจนฟินกับทุกกิจกรรมอันหลากหลายความบันเทิงภายในงาน ระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2566 ณ. ชั้น 5 สยามพารากอน


งานนี้จัดหนักจัดเต็ม ทั้งเรื่องกิน เที่ยว ช้อป กว่า 300 บูธ พร้อมความบันเทิงแบบเต็มคาราเบล เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่งาน ไม่ว่าจะเป็น สายเที่ยว เตรียมมาเหมาโปรเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋วราคาพิเศษจากสายการบิน และข้อมูลการท่องเที่ยวของหน่วยงานจังหวัดญี่ปุ่นโดยตรงครบทุกภูมิภาคสายกิน มาตะลุยกินให้จุใจกับบูธอาหารร้านดัง คาเฟ่สุดพรีเมี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ สายกรี๊ด มาเปล่งเสียงให้ดังที่สุด แดนซ์กระจายให้ร่างพัง ไปกับทัพศิลปินและไอดอลจากญี่ปุ่น ศิลปินไทยสไตล์ญี่ปุ่น และการแสดงสุดพิเศษมากมายทั้งที่ MAIN STAGE และ MINI STAGE

บอกเลยว่า ศิลปินตัวตึงจากญี่ปุ่นมาเพียบ! สาย2D ฟินกับกิจกรรมจากอนิเมะ มังงะชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบ เตรียมเปย์ไปกับสินค้า Official แท้จากญี่ปุ่น คาแรกเตอร์ หนังสือ ของสะสมสุดพิเศษที่จัดมาให้ถึงที่


สายช้อป เตรียมมาเดินช้อปบูธของสะสม งานศิลปะ Handmade จากศิลปินไทยหน้าใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น สายแชะ มาเช่าชุดญี่ปุ่นเดินเล่นให้ทั่วงาน พร้อมถ่ายภาพสวยๆ เต็มอิ่มไปกับ PHOTO SPOT สุดอลังการที่สายมูญี่ปุ่นห้ามพลาด

สายชิล เดินเที่ยวบูธกิจกรรมสร้างสรรค์โดยนักศึกษาที่รวมตัวมาจากเอกวิชาภาษาญี่ปุ่นทั่วประเทศไทย เสมือนได้เดินงานเทศกาลอยู่ในโรงเรียนญี่ปุ่นจริงๆ และสายคราฟท์ ปลดปล่อยจินตนาการไปกับกิจกรรม Workshop ทางศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น จากผู้เชี่ยวชาญหลากหลายกิจกรรม


พร้อม 5 อีเวนท์ใหญ่อันน่าตื่นตา

JAPAN EDUCATION FAIR 2023 - งานแนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย รวมโรงเรียน-มหาวิทยาลัยจากญี่ปุ่นจากญี่ปุ่นทุกระดับไว้มากที่สุดกว่า 50 สถาบัน อยากวางแผนอนาคตที่ญี่ปุ่นมาลุยได้เลยที่นี่ ครบ จบที่งานเดียว!

JAPAN JOB FAIR 2023 - มหกรรมหางานบริษัทญี่ปุ่นครั้งใหญ่ เปลี่ยนงานใหม่ หางานตรงใจ อยากทำงานบริษัทญี่ปุ่นที่ไหนขอให้คว้าเรซูเม่แล้วมาสมัครงานกับบูธบริษัทญี่ปุ่นมากมาย ที่งานนี้เลย!

การแข่งขันชิงทุนไปญี่ปุ่น J-Challenge ประจำปี 2023 รอบสุดท้ายเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศจากทั่วประเทศไทย

งานมอบรางวัล Thailand - Japan Ambassador 2023 และ Influencer in Japanese Lifestyle 2023 ณ เวที MAIN STAGE

KAMPAI BANGKOK 2023 - มหกรรมของผู้ที่หลงใหลในสาเกญี่ปุ่น กับอีเว้นท์ที่รวบรวม Sake Breweries กว่า 20 แห่ง บินตรงมาจากแดนอาทิตย์อุทัยต้นกำเนิดของสาเก มาให้ได้สัมผัสความละเมียดละไมของสาเก และโซจูญี่ปุ่นหลากหลายรสชาติ


และทุกอีเวนท์ในงานก็ได้จบลงแบบฟิน ๆ ด้วยรอยยิ้มของแฟนคลับคนชอบประเทศญี่ปุ่น โดยงานนี้ได้จัดขึ้นที่ ชั้น 5 สยามพารากอน ในวันที่  1  – 3 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB NIPPON HAKU
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME Other

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น