TEKKEN 8 ลงทะเบียนให้ทดสอบ CLOSED NETWORK TEST

Bandai Namco Entertainment Asia ประกาศการเปิดรอบทดสอบระบบ Closed Network Tests (CNT) ของเกม TEKKEN 8 ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 นี้ โดยผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

TEKKEN 8 เกมภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ยอดนิยมระดับตำนานพร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าทดสอบในวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 นี้ พร้อมฟังก์ชันการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bandai NamcoEntainment TEKKEN 8

ทีมผู้พัฒนาเกมมีความเชื่อมั่นว่า TEKKEN 8 จะเป็นภาคต่อที่มีกราฟิกสวยงามตระการตายิ่งกว่าครั้งไหนๆ ตัวเกมจะมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาในส่วนของระบบการต่อสู้ โดยเพิ่ม การโจมตีแบบดุดัน (Aggressive)” เข้ามาเพื่อสนับสนุนคอนเซปท์เกมเพลย์แบบรุกไล่โจมตี ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่โจมตีอย่างต่อเนื่องเป็นต่อในการต่อสู้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเป็นครั้งแรกของซีรีส์ TEKKEN อย่างการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถจับคู่แข่งขันแบบออนไลน์กับผู้เล่นในแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ และในรอบ CNT ที่กำลังจะเปิดให้เล่นนี้ ผู้เล่นก็จะได้สนุกไปกับเกมโหมด การแข่งจัดอันดับ (Ranked Matches)” และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบเพื่อเก็บข้อมูลนำไปพัฒนาเกมให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

TEKKEN 8 รอบ CNT จะเปิดให้จับคู่กับผู้เล่นจากทุกแพลตฟอร์มรวมกัน โดยมีตัวละครที่เล่นได้ทั้งหมดรวม 16 คาแรกเตอร์ที่เคยเปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว ได้แก่ จิน, คาซึยะ, จุน, พอล, ลอว์, คิง, ลาร์ส, แจ็ค-8, เสี่ยวหยู, นีน่า, ลีรอย, ลิลี่, อาสึกิ, ฮวารัง, และไบรอัน รวมถึงอีกหนึ่งตัวละครใหม่อย่างคลาวดิโอ บนฉากต่อสู้ทั้ง 5 ฉาก Urban Square, Yakushima, Rebel Hanger, Sanctum, และ Arena

การทดสอบระบบจะแบ่งเป็นสองรอบ ในรอบสัปดาห์แรกจะเปิดให้เล่นเฉพาะแพลตฟอร์ม PlayStation 5 และในรอบสัปดาห์ที่สองจะเปิดให้เล่นในทุกแพลตฟอร์ม ได้แก่ PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC

โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก Xbox Live Gold หรือ PlayStation Plus และผู้ทดสอบระบบจะได้รับแบบสอบถามออนไลน์ทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้หลังจบรอบการทดสอบ สามารถลงทะเบียนหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอบ CNT รวมถึงสเป็กคอมพิวเตอร์ที่แนะนำได้จากเว็บไซต์ทางการ 

วันและเวลาการทดสอบระบบ TEKKEN 8 CNT

• รอบสัปดาห์ที่ 1 – เฉพาะ PlayStation 5

  • วันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม 2023 เวลาประเทศไทย 15:00 น. ถึงวันจันทร์ที่ 24 กรกฏาคม 2023 เวลาประเทศไทย 14:00 น.

*ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าเกมรอบ CNT ระหว่างการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฏาคม 2023 เวลาประเทศไทย 15:00 – 18:00 น.

• รอบสัปดาห์ที่ 2 – PlayStation 5XBOX Series X|S, และ PC Steam

  • วันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2023 เวลาประเทศไทย 15:00 น. ถึงวันจันทร์ที่ 31 กรกฏาคม 2023 เวลาประเทศไทย 14:00 น.

*ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าเกมรอบ CNT ระหว่างการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฏาคม 2023 เวลาประเทศไทย 15:00 – 18:00 น.

โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนในรอบสัปดาห์ที่ 1 สำหรับ PlayStation 5 ก็จะสามารถเข้าร่วมในรอบสัปดาห์ที่ 2 ได้เช่นกัน

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม  FB Bandai Namco Entertainment Asia 
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME  Game NEWS

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น