Seal M มาแล้ว เกมมือถือ Casual MMORPG ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

วันที่ 27 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา Playwith Thailand จัดงานแถลงข่าวเปิตตัวเกม Seal M บนมือถือ ชูหลายจุดเด่นมัดใจเกมเมอร์ที่ชื่นชอบ Seal Online พร้อมเปิดดาวน์โหลดผ่าน App Store หรือ Play Store ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566

Mr. HakJoon Kim CEO Playwith กล่าวว่า ตั้งแต่ที่เราเปิดตัวเกม Seal online ในเดือนมีนาคม 2560 ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ มาตลอด หลังจากผ่านไป 6 ปี เรายินดีและตื่นเต้นอย่างมากที่ได้พัฒนาจาก Seal online IP สู่ Seal M เพื่อผู้เล่นชาวไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั้งนี้ Seal online ได้รับความรักจากเกมเมอร์ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาเป็นเวลานาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำและเพื่อเป็นการร่วมสร้างความทรงจำต่อไปอีกนานๆ ล่าสุด เราจึงเปิดตัว Seal M อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 นี้ ซึ่ง Seal M จะตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักใน Seal Online ซึ่งจะแตกต่างจากเกม Seal บนสมาร์ทโฟนที่เคยเปิดมาก่อน

นอกจากนี้ เราขอตอบแทนความรักของผู้เล่นทั้งหลายที่มีต่อเกม SEAL และการรอคอยเกม SEAL M มาอย่างใจจดใจจ่อ ด้วยการมอบ PLWI Token ให้แก่ผู้เล่น เพื่อตอบแทนความสนับสนุนและฟีดแบ็กที่ดีจากผู้เล่นที่เราได้รับเสมอมา เราจะให้ความสำคัญและทำให้เกมมีความสนุกยิ่งขึ้นไปอีก

ด้าน Mr. JeongHyun Park Head of Development Playwith กล่าวว่า  ระบบต่างๆ ภายในเกม Seal M นั้น เราได้มีการพัฒนาและต่อยอดจากจุดเด่นของเกม Seal Online ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกสไตล์การ์ตูน ที่มีลายเส้นสวยงามไม่เหมือนใคร หรือจะเป็นระบบสัตว์เลี้ยง ที่มีความหลากหลาย สามารถพัฒนาขีดความสามารถเพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้ได้เช่นกัน

รวมไปถึงคอสตูม ทั้งสวยงามและน่ารัก ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสามารถให้ตัวละครภายในเกมอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังมีไฮไลทฺ์สำคัญ คือ ระบบคอมโบที่ช่วยโจมตีได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงไอเทมน่าสนใจอีกมากมายที่เราได้ออกแบบ และพัฒนาเกมให้เหมาะสมกับในเวอร์ชันมือถือ

หลังจากที่เปิดให้บริการไปแล้วจะมีแผนการอัพเดทที่รวดเร็วซึ่งเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เพื่อให้เกม Seal M เป็นที่ถูกใจของผู้เล่นใน Southeast Asia มากที่สุด รวมถึงชาวเกมเมอร์ในประเทศไทย

สำหรับเหรียญ PLWI Token และเหรียญ PLWI Token นั้นมีความเชื่อมโยงกับตัวเกม Seal M ซึ่งจะแตกต่างจากเกม P2E ทั่วๆ ไป

Seal M นั้นจะใช้วิธีการเล่นเกมแทนการขุด หรือ Mining เพื่อให้ได้รับ Token แทน ขณะเดียวกันเพื่อให้เป็นการเข้าถึงผู้ใช้งานให้ใกล้ชิดมากขึ้น เราจะประกาศการทำ AMA หรือ Ask Me Anything บนแพลตฟอร์ม Discord เพื่อจะได้มีการพูดคุยสอบถามกับผู้ใช้งานได้โดยตรง

ผู้ที่สนใจและคอเกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดเกม Seal M ได้ที่ App Store หรือ Play Store พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB Seal M 
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME  Mobile Game 

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น