NIKKE x CHAINSAW MAN นำทัพ 3 นักล่าปีศาจแผนกพิเศษ 4 เข้าสู่เกม!

Level Infinite ประกาศคอลแลบครั้งแรกของเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE นำได้นำความโกลาหลของ ‘Chainsaw Man’ หนึ่งในซีรีส์มังงะ/อนิเมะสุดฮิตเข้าสู่เกมเป็นที่เรียบร้อยในอีเวนต์ ‘BULLET X CHAINSAW’

NIKKE x CHAINSAW MAN

ยกทัพทัพนักล่าปีศาจแผนกพิเศษ 4 อันโด่งดังด้วย มาคิมะพาวเวอร์ และ ฮิเมโนะ พร้อมเนื้อเรื่องและอีเวนต์พิเศษที่จะร่วมออกสืบสวนไปกับเหล่านิกเกะสังกัดเคาน์เตอร์อย่าง ราพีแอนิส และ นีออน ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. จนถึง 15 มี.ค. 2023 เวลา 02.59 น. ห้ามพลาด!

 Story Event: BULLET X CHAINSAW 

มีเหตุการณ์ประหลาดขึ้นบนพื้นผิว พบคลื่นพลังงานที่ไม่สามารถระบุได้ ปรากฏขึ้นแบบไม่มีที่มาที่ไป ทำให้อาร์คต้องส่งทีมเคาน์เตอร์ขึ้นไปเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ และได้พบเข้ากับนักล่าปีศาจที่อ้างตัวว่ามาจาก "สำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแผนกพิเศษ 4" เพื่อเป็นการตรวจสอบและหารือเรื่องต่างๆ ทีมเคาน์เตอร์จึงได้นำทีมนักล่าปีศาจทั้งหมดกลับลงไปยังอาร์คด้วย 

ในอีเวนต์นี้ผู้เล่นจะได้รับตัวละครพิเศษระดับ SR ‘ฮิเมโนะ ได้ฟรี! และยังมีรางวัลอื่นๆที่แจกในกิจกรรมอีกมากมายอาทิ ตั๋วรับสมัครขั้นสูง, ตั๋วรับสมัคร ,วัสดุอัปเกรดต่างๆ และ กรอบอวาตาร์แบบพิเศษ ที่หาได้จากทั้ง อีเวนต์ BULLET X CHAINSAW และ Chainsaw Pass เพื่อเพิ่มความเท่ให้กับโปรไฟล์ได้อีกด้วย!

 3 ตัวละครพิเศษจาก Chainsaw Man

1. SSR มาคิมะ 

หัวหน้าหน่วยนักล่าปีศาจแห่งสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะ แผนกพิเศษ 4 เป็นนักล่าปีศาจที่ทำงานขึ้นตรงกับหัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรี สุขุมและเยือกเย็น

คลาส: ดีเฟนเดอร์
ตำแหน่ง Burst 2
อาวุธ: ปืนกลมือ
ผู้ผลิต: แอบนอร์มอล
ระยะเวลาตู้รับสมัครพิเศษ : 22 ก.พ. 2023 - 15 มี.ค. 2023 เวลา 02.59 น.
ตัวละครลิมิเต็ดจะไม่เข้าร่วมการรับสมัครทั่วไปหลังจากอีเวนต์ Pick Up สิ้นสุดลง

2. SSR พาวเวอร์ 

ลูกครึ่งมนุษย์ปีศาจของหน่วยนักล่าปีศาจแห่งสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแผนกพิเศษ 4 เชี่ยวชาญในการใช้เลือดในการสร้างอาวุธต่อสู้ รักแมว นิสัยค่อนข้างโผงผาง 

คลาส: แอทแทคเกอร์
ตำแหน่ง Burst 3
อาวุธ: เครื่องยิงจรวด
ผู้ผลิต: แอบนอร์มอล
ระยะเวลาตู้รับสมัครพิเศษ : 22 ก.พ. 2023 - 15 มี.ค. 2023 เวลา 02.59 น.
ตัวละครลิมิเต็ดจะไม่เข้าร่วมการรับสมัครทั่วไปหลังจากอีเวนต์ Pick Up สิ้นสุดลง

3. SR ฮิเมโนะ 

สมาชิกนักล่าปีศาจแห่งสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแผนกพิเศษ 4 เธอเป็นเจ้าหน้าที่รุ่นพี่และบัดดี้ของ ฮายาคาวะ อาคิ 

คลาส: ซัพพอร์ตเตอร์
ตำแหน่ง Burst 2
อาวุธ: Sniper Rifle
ผู้ผลิต: แอบนอร์มอล
วิธีการได้รับ : ล็อคอินรายวัน ในกิจกรรม Bullet x Chainsaw ครบวันที่ 3 จะได้รับฟรีทันที และยังสามารถรับได้จากรางวัลภารกิจภายในอีเว้นต์นี้ เพื่อลิมิตเบรคได้

 ที่สำคัญผู้เล่นสามารถสัมผัสตัวเกมเวอร์ชั่น PC เต็มรูปแบบได้แล้ว!

ใช้บัญชีเดียวสำหรับการเข้าเล่นแบบ Cross Platform ได้ ทั้งสนามรบ, แผนที่ต่างๆ และพื้นหลังสุดงดงามของสาวๆ NIKKE ก็ได้รับการขยายให้พอดีกับอัตราส่วนของจอภาพ PC ที่กว้างขึ้น รองรับทั้งในการเล่นแบบแนวตั้งหรือแนวนอนตามความต้องการ ในขณะที่งานภาพ 2D ที่มีความละเอียดสูงอยู่แล้วก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกัน รวมถึงการควบคุมด้วยแป้นพิมพ์และเมาส์ที่เพิ่มเข้ามาจะทำให้การควบคุมนิกเกะเล็งเป้าหมายและทำลายศัตรูที่ผู้เล่นเผชิญหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

⬛ ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชัน PC ได้ที่ 

▱▰▱▰ INFO ▱▰▱▰

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB NIKKE
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง FB MEGAXGAME Mobile Game

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น