เครื่องสเป็คเทพ! ZOWIE Esport Center สังเวียนอีสปอร์ต 24 ชั่วโมง

BenQ ZOWIE จับมือ ห้วยขวาง อีสปอร์ต เปิดตัว ZOWIE Esport Center ศูนย์บริการอีสปอร์ตครบวงจร รองรับการจัดการแข่งขันและสถานที่ฝึกซ้อม รวมไปถึงจัดจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

ZOWIE Esport Center สังเวียนอีสปอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง

คุณธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการใหญ่ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย กล่าวถึงทิศทางการตลาดของแบรนด์ ZOWIE โดยวางแบรนด์ ZOWIE เป็นอุปกรณ์กีฬาประเภทกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการแข่งขันอีสปอร์ต สรรวัสดุคุณภาพสูงเพื่อเสริมประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดสำหรับทุกเกมการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ถูกออกแบบให้เข้ากับลักษณะมือในทุกสรีระ จอมอนิเตอร์ที่พัฒนาเฟรมเรทได้ถึง 240Hz แท้ โดยไม่มีการโอเวอร์คล็อกหรือใช้เฟิร์มแวร์ช่วย และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์ทุกระดับ จึงมุ่งเน้นการสร้าง Brand Loyalty เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการกระจายข่าวสารไปสู่กลุ่มเป้าหมายและเกิดเป็นความต้องการในอนาคต

คุณวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า จุดประสงค์ในการเปิดให้บริการ เพื่อเป็นที่ฝึกซ้อม รวมทั้งจัดการแข่งขันให้กับทีมอีสปอร์ต รวมทั้งให้บริการกับประชาชนทั่วไป ซึ่งทางเรามีเป้าหมายจะเปิดให้บริการเพิ่มเติมในจังหวัดต่าง ๆ รวมถึงประเทศข้างเคียงเพื่อใช้ในการจัดการแข่งขันแบบเครือข่าย โดยมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นที่ฝึกซ้อมของนักกีฬาและผู้ที่ต้องการเข้าสู่วงการอีสปอร์ต หรือผู้ที่ต้องการใช้อุปกรณ์รวมถึงคอมพิวเตอร์สเป็คระดับ Hi-End ในการเล่นเกม

นอกจากนี้ที่แห่งนี้ยังเป็นศูนย์จำหน่ายและบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งการเคลมสินค้าที่อยู่ในการรับประกันหรือการจับจ่ายสินค้าที่ถนัดมือกลับไปที่ใช้ที่บ้านได้ ซึ่งที่นี่เปิดให้เกมเมอร์เข้ามาสัมผัสได้ในราคาชั่วโมงละ 25 บาทเท่านั้น

คุณวรเศรษฐ วงศ์คงมั่นสกุล ผู้ร่วมก่อตั้งเปิดเผยว่า ทางเราได้ทำธุรกิจด้านร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่มากว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละยุคสมัย ที่นี่มีการลงทุนงบประมาณ 7 ล้านบาท ซึ่งตั้งใจจะเปิดตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัส Covid – 19 ทำให้ต้องเลื่อนการเปิดออกไป และในขณะนี้ทางร้านก็พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

ZOWIE e Sport Center อยู่ในอาคารชั้น 2 ของเทสโก้โลตัส เอ็กเพรส ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซึ่งการเดินทางอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง โดยพร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Zowie Thailand
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEGaming Gear

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *