Zowie เปิดตัวจอ e-Sports รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด Fast Liquid Crystal

โตขึ้นทุกปีสำหรับตลาดจอ 144Hz และ 240Hz ล่าสุด Zowie เปิดตัวจอ e-Sports รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด Fast Liquid Crystal ยกระดับการแสดงภาพกราฟฟิคให้ึคม แยกสีได้ชัด คว้าชัยทุกการแข่ง

Zowie เปิดตัวจอ XL2546K และ XL2411K

วันที่ 6 ตุลาคม 2563 เบ็นคิว ผู้นำเข้าสินค้าจอเกมมิ่งมอนิเตอร์และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ ZOWIE จัดงานแถลงข่าว ZOWIE All-New XL Series ต่อยอดประสิทธิภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มจอเกม XL Series เปิดตัวจอเกมอีสปอร์ตใหม่ล่าสุด XL2546K 240Hz ขนาด 24.5 นิ้ว ที่นำเทคโนโลยีพาเนลใหม่ล่าสุดอย่าง Fast Liquid มาใช้ในการแสดงผลภาพที่ลื่นไหลและคมชัดพร้อมเทคโนโลยี DyAc+ และรุ่น XL2411K 144Hz ขนาด 24 นิ้ว เน้นความเสถียรในการใช้งาน พร้อมเทคโนโลยี DyAc, S-Switch, และ SHIELD เสริมสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้เล่นเกมและนักกีฬาอีสปอร์ต

คุณวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย เปิดเผยถึงตลาดกลุ่มอีสปอร์ต ซึ่งในปีที่ผ่านมามีปัจจัยหลายอย่างส่งผลให้การผลิตชะลอตัว ทั้งเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่และการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทำให้เกิดพฤติกรรมการเล่นเกม ซึ่งในผลิตภัณฑ์ Zowie มีการเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะตลาดในกลุ่ม 144Hz และ 240Hz

โดยคุณสมบัติอันโดดเด่นของเทคโนโลยี Dynamic Accuracy Plus​ (DyAc+) ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ BenQ ZOWIE ได้ถูกออกแบบมาเพื่อลดอาการภาพเบลอ หรือการสั่นไหวที่เกิดขึ้นกับจอภาพ LCD ควบคุมการยิงได้ดี โดยเฉพาะในเกม CS:GO และเกม​ Valorant​ ทำให้จอมอนิเตอร์ของแบรนด์ ZOWIE ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมตลอดมา และเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้เล่นเกม

โดย ZOWIE ได้ทุ่มเทพัฒนาเทคโนโลยีพาเนลใหม่ล่าสุดอย่าง Fast Liquid Crystal ผนึกเหลวใสที่ช่วยให้การแสดงผลภาพบนหน้าจอลื่นไหล ลดความเบลอของภาพ เพิ่มความคมชัดยิ่งขึ้นพร้อมเทคโนโลยี DyAc+ เทคโนโลยีสุดพิเศษที่ดึงการทำงานของ CRT มาใช้กับเทคโนโลยีจอ LCD ช่วยควบคุมการฉายแสง ซึ่งถือเป็นอาวุธสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นได้รับชัยชนะและความสนุกไปอีกขั้น

​สำหรับ XL-Series เป็นจอเกมที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับ PC e-Sports โดยเฉพาะเกมแนว FPS เช่น CS: GO, PUBG, APEX Legends, Overwatch, R6 Siege และเกมมาแรงอย่าง​ Valorant​ และล่าสุดได้อัพเกรดอาวุธใหม่ให้กับผู้เล่น โดยการเปิดตัวจอรุ่น XL2546K รีเฟรชเรท 240 Hz ที่พัฒนาขึ้นมาจาก XL2546 ขนาด 24.5 นิ้ว พร้อมนำเทคโนโลยี Fast Liquid Crystal ผสมกับการทำงานของเทคโนโลยี DyAc+ มอบเป็นทางเลือกที่มากกว่าให้กับชาวเกมเมอร์

ส่วนอีกรุ่น คือ XL2411K เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ถูกพัฒนาขึ้นจาก XL2411P รีเฟรชเรท 144Hz ขนาด 24 นิ้ว ซึ่งทั้งสองรุ่นได้ทดสอบและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญเกม FPS ที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เล่นเป็นหลัก

​จอเกมอีสปอร์ต ZOWIE All-New XL Series มีให้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นยิ่งขึ้นแล้ววันนี้ รุ่น XL2546K เปิดตัวในราคา 19,990 บาท และรุ่น XL2411K ในราคา 8,990 บาท

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ BenQ Zowie
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEGaming Gear

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *