Yulgang Mobile ฉลอง 1 ปี ซุ่มพัฒนาระบบใหม่

Yulgang Mobile ฉลอง 1 ปี ซุ่มพัฒนาระบบใหม่ โหมดเกมใหม่ Battle Royale พร้อมการอัพเดตอาชีพคลาส 5!

Yulgang Mobile ฉลอง 1 ปี

ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโบนัสแจกหนัก ทั้งรางวัลและกิจกรรมต่างๆ เพื่อขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกมมาโดยตลอด นอกจากนี้ LongtuGame ทีมพัฒนาเกมจากจีน ได้เผยข่าวดีว่า กำลังซุ่มพัฒนาโหมดเกมใหม่ พร้อมการอัพเดตอาชีพคลาส 5 และอื่นๆ ที่จะมาเพิ่มความมันในยุทธจักรโยวกังไทยโดยเฉพาะ

Yulgang Mobile ฉลอง 1 ปี เปิดเผยระบบใหม่

• อาชีพคลาส 5 แห่งเกียรติยศของทั้ง 7 อาชีพ

ก้าวสำคัญครั้งยิ่งใหญ่ของ Yulgang Mobile การเปลี่ยนคลาส 5 ในครั้งนี้ นอกจากจะทำให้รูปลักษณ์ภายนอกและอาวุธสุดตระการตาอันดึงดูดสายตาแล้ว ทั้ง 7 อาชีพ ทั้งฝ่ายธรรมะและอธรรมจะได้เรียนวิชาขั้นสุดยอดของแต่ละอาชีพ ความเทพอันเลอค่า นำพาไปสู่จุดสุดยอดขั้นใหม่

• ระบบ Battle Royale

ผู้พัฒนามั่นใจว่าระบบ Battle Royale ของเกม Yulgang Mobile ที่พัฒนามาจากกระแสของเกมสไตล์โดดร่มที่ฮิตไปทั่วโลกจะช่วยสร้างความแปลกใหม่ เพิ่มดีกรีความสนุกให้กับเกมและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วไปสามารถประลองฝีมือวัดกับผู้เล่นระดับสูงได้อย่างเท่าเทียม

สำหรับระบบนี้จะใช้ชื่อเรียกว่า “ศึกตัดสินแดนแล้ง” มีฮีโร่ 3 ตัวละครให้เลือกและมีลักษณะการเล่นที่คล้ายกับเกมโดดร่มทั่วไปและเป็นสไตล์แบบโยวกัง โดยเมื่อศึกตัดสินแดนแล้งเริ่มขึ้น ผู้เล่นจะไปเกิดตามจุดต่างๆ แบบตัวเปล่าและต้องเก็บใช้ไอเทมต่างๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง สังหารผู้เล่นคนอื่น จนกว่าจะเป็นคนสุดท้ายที่เหลือรอดในเกม สนุกขนาดไหน รอเจอกันในเวอชั่นใหม่เร็วๆ นี้

สำหรับโบนัสและรางวัลในโอกาสครบรอบ 1 ปีเต็มในวันนี้ ทีมงานขอต้อนรับสหายเก่ากลับเข้าเกม ด้วยรางวัลเลเวลไวและโบนัสหนักที่ขนมาเตรียมให้สำหรับเพื่อนๆ ที่กลับมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับสหายคนเก่ากันใน Yulgang Mobile วันนี้ ซึ่งส่วนหนึ่งในนั้นคือ ไอเทมที่ช่วยทำให้สามารถอัพ Lv ได้อย่างรวดเร็ว ไอเทมที่เอาไว้สร้างอุปกรณ์และสร้างอาวุธเทพแรร์

Yulgang Mobile เวอร์ชั่นฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดให้ดาวน์โหลดและอัพเดตแล้ววันนี้ มาร่วมฉลองด้วยกัน

Download
iOS: https://app.appsflyer.com/id1342129479?pid=PR
Android: https://app.appsflyer.com/com.longtugame.yulgang?pid=PR

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/YulgangmobileTH

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/category/mobile/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *