[How to Win] Xenoblade 2 : Blade Quests

Merc Quests

Merc Quest คือ เควสท์ไว้สำหรับอัพเกรดระดับเลเวลขององค์กร ซึ่งมีเงื่อนไขสำคัญที่ต้องทำการรวบรวมค่า Merc Point ให้ได้ถึงจุดก่อนจึงจะเกิดเควสท์ขึ้นมา โดยเควสท์ทั้งหมดเริ่มต้นกับ Yew ที่ Garfont

 

The Suply Situation (Yew)

เงื่อนไข : Merc Point 500 pts

ภารกิจ : หลังรับเควสท์ให้ไปพบ Zuo จากนั้นต้องทำการสต๊อควัตถุดิบทำอาหารให้ได้ครบ 100 ชิ้น ตรงนี้มีสองทางเลือกให้ทำระหว่าง

1.       สต๊อควัตถุดิบให้ได้ 100 ชิ้นตามปกติจนครบ

2.       หลังจากสต๊อคของได้จำนวนหนึ่ง ไปคุยกับ Mimaira เธอจะให้ Steel  Salmon กับ Breath Charcoal อันเป็นส่วนหนึ่งของที่ใช้สต๊อค (ตัวเลือกสุดท้าย) แต่ยังขาด Mokmo Onion ต้องไปหาเอง โดยไปยัง Gromott บริเวณ Lascham Island ใกล้กับจุดดำน้ำ ต้องใช้ฟิลด์สกิล Focus Lv2 กับ Earth Mastery Lv4 จึงจะได้ของที่ต้องการ เสร็จแล้วกลับมาเตรียมของที่แคมป์ เลือกทำ Dried Scented Salmon จะได้ครบ 100 ทันที

หลังสต๊อควัตถุดิบจนครบ ต่อมาจะมีศัตรูมาก่อกวน ทำการต่อสู้ขับไล่มันไปจนหมด จากนั้นมาคุยกับ Zuo และ Yew ตามลำดับเป็นอันจบ

 

A Test of Strngth (Yew : Garfont Village)

เงื่อนไข : Merc Point 3,000 pts

ภารกิจ : หลังคุยกับ Yew ทำให้ทราบว่า มีนักรบกลุ่มหนึ่งที่ยังสงสัยและคลางแคลงใจในตัวเร๊กซ์ จึงต้องพิสูจน์ตัวเอง โดยไปคุยกับ Vorden ที่ลานฝึก และต่อสู้กับเหล่านักรบ 3 คน ชนะแล้วคุยอีกรอบ ก่อนไปคุยกับ Juggen ต่ออีก และทำเหมือนเดิมอีกครั้ง รอบที่สามคุยกับ Yew ก่อนจะปิดท้ายด้วยศึกกับ Yew และ Zuo ชนะแล้วจึงคุยกับ Yew เป็นการปิดท้าย

 

Leadership Qualities (Yew : Garfont Village)

เงื่อนไข : Merc Point 8,000 pts

ภารกิจ : ไปคุยกับ Yew ที่ลานฝึกเพื่อทำการสัมภาษณ์ผู้สมัคร 3 คนในตำแหน่งผู้ดูแล โดยถ้ามีสกิล Keen Eye กับ Focus lv 2-4 ช่วยในการมองทะลุถึงเหตุผลลึกๆ ของแต่ละคนได้ อย่างไรก็ดีสกิลที่ว่าไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใด มีก็ได้ไม่มีก็ได้

พอคุยครบสามคนแล้ว ทีนี้ก็คุยกับ Yew และเลือกใครสักคนที่คิดว่าเหมาะสมกับงานนี้มากที่สุดจากตัวเลือกทั้งสามคนก็เป็นอันจบ

 

Marvelous Mercenaries (Yew : Garfont Village)

เงื่อนไข : Merc Point 20,000 pts

ภารกิจ : หลังคุยกับ Yew เรียบร้อยแล้ว ออกไปพบลูกค้าที่ Raqura Aquagardens ในเวลา 0.00-5.00 . ซึ่งสถานที่ดังกล่าวเป็นที่ลับ ต้องลงจากบันไดยักษ์ไปจนสุดจนเจอกับบ่อน้ำ และทำการดำน้ำข้ามไปก็จะถึงสถานที่ที่ว่า เมื่อมาถึงแล้วคุยกับราชินี Raqura ซึ่งเป็นลูกค้า จากนั้นให้ทำ Merc “Gormotti Fugitive” จนสำเร็จแล้วออกไปตามหาตัว Gawth ที่ Torigoth และทำการต่อสู้กัน

ต่อมาไปคุยกับกับตัน Saffran ที่ฐานทัพในเมือง แล้วออกค้นหาทหารที่มี Jeweled Signet ภายในเรือ ซึ่งอยู่ที่ Bridge และคุยกับ Hassic เกิดการต่อสู้กัน แล้วตามด้วยสู้กับ Saffran ต่อ ชนะแล้วจะได้กุญแจเอาไปเปิดประตูทางซ้ายของ Bridge จนได้ของที่ราชินีต้องการ นำกลับมาคืนให้ราชินีตรงที่ที่รับงาน และกลับมาคุยกับ Yew ก่อนไปที่หลุมศพของแวนดัมเป็นการปิดท้าย

 


 

Blade Quest

เบลดเควสท์คือ เควสท์ที่เกิดขึ้นเมื่อเบลดนั้นๆ พัฒนาการไปได้ถึงจุดหนึ่งที่กำหนดไว้จึงจะเกิดขึ้น รวมถึงบางเควสท์ก็เป็นเควสท์เพื่อให้ได้รับเบลดด้วย สิ่งสำคัญคือ การเกิดเบลดเควสท์จำเป็นต้องให้เบลดตัวนั้นอยู่ในกลุ่มด้วย

 

Update 25/1/2018 : เหลือเบลดที่ยังไม่ได้ลงคือ Finch, Floren, Vale, Zenobia และ Kos Mos

 

Vess

Tranquility (Vess : Torigoth)

เงื่อนไข : ตั้งแต่ Chapter 4 เป็นต้นไป

ภารกิจ : เริ่มต้นหาทางรวบรวม Salty Soil (แร่), Gromrice (พืช) และ Ruby Mangosteen (ผลไม้) ซึ่งทั้งหมดหาได้ที่ Uraya พอได้ของครบก็เอากลับมาให้ Vess จากนั้นตามเธอไปที่บ้านตรงลานกังหันลม ต่อไปออกไปเอาฟืนกับ Dward ที่กลุ่มช่างไม้ และหยิบฟืนด้านหลังนำกลับมาให้ Vess ในตอนกลางวัน ต่อไปออกหาของสองอย่างคือ

1.       Bitter Choclit ซื้อที่ Fonsa Myma จาก Isalle ร้านขนมใกล้กับโรงละคร

2.       Fruity Rice โดยต้องพัฒนา Argentum ให้ได้สักดาวหรือสองดาวก่อน และเคลีย Merc “Long-Awaited Work” ถึงจะมีขายที่ร้าน Honeycomb Sweets

ได้ของทั้งสองชิ้นแล้วนำเอาไปให้ Mabon (ตอนกลางวัน) และเอาขนมที่ได้มานี้ไปให้ Vess ในครัวด้านหลังแล้วกลับมาหา Mabon อีกครั้ง จึงจะเริ่มต้นหาของใหม่อีกรอบคือ ถุงมือสีทอง 2 ข้าง โดยมีสองสถานที่ต้องไปคือ

·         Ruin of Fountain ที่ Uraya โดยเดินลงไปตามบันไดยักษ์จนเจอทางขาด จากนั้นหาทางลงไปยังพื้นข้างล่างให้ได้ และทำการขุดหาสมบัติบริเวณนั้นจนได้ถุงมือข้างซ้าย

·         Field of Forgetfulness ที่ Mor Ardain ซึ่งสถานที่ที่ต้องไปค่อนข้างลึกลับซับซ้อน วิธีการคือให้วาร์ปมาที่ Midorl Bridge เดินย้อนกลับเข้ามาในเมืองไม่ไกลนักจะเห็นบันไดลงอยู่ทางซ้าย ลงมาตามทางและมองหาจุดเก็บของทางซ้ายมือ จากนั้นกระโดดลงไปตรงนั้น และกระโดดไปอีกครั้งจนถึงพื้นด้านล่าง เดินตามอุโมงค์ไปจนออกสู่พื้นที่เป้าหมาย ที้เหลือก็แค่ขุดหาของที่ต้องการ ได้ถุงมือข้างขวา

ได้ถุงมือครบสองข้างแล้ว เอากลับมาให้ Mobon จากนั้นนำเอาถุงมือไปให้ลูกทั้งสองของเขาคือ Antis ที่ Alba Cavanich ด้านบนเหนือร้าน Aux Core กับ Noelle ที่ Fonsa Myma ใกล้ร้านขายภาพเขียน เสร็จแล้วกลับมาหา Mobon อีกครั้ง ทีนี้เขาจะจากโลกนี้ไปอย่างสงบ ให้เดินไปยังครัวด้านหลังบ้านเพื่อเก็บคริสตัลคอร์ของ Vess (ต้องทิ้งไว้สักระยะหนึ่งถึงจะทำการปลดล็อคให้กลายเป็นเบลดของเราได้ และพื้นที่ตรงครัวสามารถใช้เป็นที่ทำอาหารเฉพาะของ Vess ได้)


Wulfric

Tender – Hearted Beast (Evart : Theospiti Temple Ruin)

เงื่อนไข : Affinity lv3

ภารกิจ : เริ่มต้นเควสท์ มาที่ Sacred Grove (Lower Level) ไปทางตะวันออกเฉียงใต้เข้าสู่พื้นที่ Zalmos’s Crevice ซึ่งเป็นช่องหน้าผาภายในนั้นมีศัตรูเลเวล 80+ แต่ไม่ต้องเสี่ยงเดินลงไปลุย ให้วิ่งอยู่ด้านบนริมผาจนใกล้ถึงจุดที่กำหนดค่อยกระโดดลงไป จากนั้นทำลายหินโดยใช้สกิล Earth Mastery กับ Superstrength lv5 ช่วยชาวเมืองออกมา จากนั้นไล่ตามลิงยักษ์ Gogol ที่เป็นต้นเหตุของหินถล่มไปและทำการสู้กับมันจนหนีไปก็วิ่งไล่ตามอีกไปยัง Sacred Grove แต่คราวนี้จะคลาดกัน

กลับมาหา Evart และไปคุยกับชาวเมืองตามจุดที่กำหนดไว้ ครบหมดเรียบร้อยแล้วก็ออกมาที่ Three-Vein Crossroads สำรวจที่จุดและใช้สกิล Keen Eye lv3 กับ Focus Lv4 ทำการสะกดรอยเท้าตามไปจนสุดทาง ทีนี้จะต้องสุ้กับพวกลิงทั้งหมด 3 ครั้งด้วยกัน โดยครั้งสุดท้ายจะเป็นการต่อสู้จริงที่ยากมากทีเดียว เพราะต้องสู้พร้อมกันสามตัว แนะนำว่า ควรรีบจัดการตัวที่มีเลเวลน้อยสุดก่อน และอย่าพยายามใช้ท่าที่เป็น AOE เพราะหากไปโดนตัวแม่ (Lv53) มันจะเข้าโหมด Rage ทันที ชนะได้แล้วกลับมาหา Evart


Ursula

Bearing Her Soul (??? : Torigoth)

เงื่อนไข : Heart to Heart

ภารกิจ : เควสท์จะเริ่มต้นเมื่อไปยังบริเวณน้ำพุในเมือง Torigoth พอจบอีเวนท์ถึงจะเริ่มต้นเควสท์อย่างแท้จริง โดยให้ไปพบกับ Tipitapi ที่ Rumbletum Canteen (Argentum) ใกล้กับโรงแรมที่พัก จากนั้นทำการอัพเลเวลเสียงร้อง ภาพลักษณ์ และจิตวิญญาณ จากการทำ Merc “… Lesson 1-2” จนครบ (ทั้งหมดต้องทำ 6 รอบ) และต้องให้ Ursula เป็นหัวหน้าทีมด้วย ครบแล้วมาคุย Tipitapi และคุยกับ Ursula ในโรงแรมก่อนจะมาคุยกับ Tipitapi อีกครั้ง และทำ Merc เดิม แต่คราวนี้ต้องให้ขึ้นเป็นเลเวล 4 โดยสะสม Stamp ทั้งสามหัวข้อให้ถึงจำนวนที่กำหนด (ประมาณ 9 ชิ้น หรือสังเกตุง่ายๆ ว่า ถ้ามี “… Lesson 3” ขึ้นมา แสดงว่าถึงจุดแล้ว)

ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้วก็มาพบ Tipitapi ก่อนแล้วจึงวาร์ปมายัง Fonsa Myma Playhouse คุยกับ Ursula เพื่อให้กำลังใจ จากนั้นเดินออกไปร้านขนมหวานหน้าโรงละคร ซื้อขนมจำนวน 10 ชิ้น มาให้ Ursula พอการแสดงจบลง คุยกับ Tipitapi และทำเหมือนเดิมคือ ทำ Merc เก็บเลเวลทั้งสามหัวข้อ โดยเป้าหมายตอนนี้ต้องให้มีแฟนคลับถึง 5,000 คน (เช็คจำนวนได้กับ Tipitapi) โดยเมื่อทำการอัพเกรดทั้งสามด้านจนได้ระดับจะเกิด Merc ใหม่เป็นการออกคอนเสิรตตามเมืองใหญ่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนแฟนได้มาก ทำแบบนี้วนไปมาจนได้แฟนครบจำนวนที่ต้องการ (บอกเลยว่า ใช้เวลานานมาก)

พอได้จำนวนครบตามที่ต้องการ ให้มาพบกับ Tipitapi แล้วมาคุยกับ Ursula ในโรงแรมที่เมือง Alba Cavanich จากนั้นมาที่ Torigoth เดินตรงไปบริเวณบ่อน้ำพุ ชวน Kiara ให้มาด้วยกัน แล้วมาที่ Alba Cavanich อีกครั้ง บริเวณ Central Plaza เพื่อคุยกับ Ursula เป็นการปิดจ๊อบ


Parxis

Crystal Clear (??? : Torigoth)

เงื่อนไข : ซื้อข่าวเรื่อง “Core Crystel Hunters” และต้องมีคอร์คริสตัล 10 ชิ้น รวมทั้งได้ Malag เป็นพวกแล้ว

ภารกิจ : เควสท์เริ่มต้นเมื่อเดินไปบริเวณทางเดินใน Torigoth จะเกิดอีเวนท์นักล่าคอร์คริสตัลขึ้น และทำการต่อสู้กับ Praxis กับ Theory จนกระทั่งจบไปเอง เสร็จแล้วไปคุย Iannus ที่ Relay Base หรือค่ายทหารในเมือง ขั้นต่อไปคือทำ Merc “False Rumo” ให้เสร็จก่อนมาพบกับ Iannus อีกรอบ และเริ่มต้นทำ Merc “Ambush” โดยพอรับงานแล้วก็ไปที่ Valdom’s Mound ที่ Mor Ardain ได้ทันทีไม่ต้องรอให้เสร็จกิจก่อน ซึ่งวิธีการไปสถานที่ดังกล่าวได้นั้นต้องผ่านอุโมงค์ตรงบ่อบำบัด และทำการเปิดวาว์ลทางซ้ายมือจะมีทางทะลุออกไปได้จนถึงที่ดังกล่าว จากนั้นทำการต่อสู้กับพวก Praxis จนชนะก็จะได้คอร์คริสตัลของ Praxis มา


Theory

Blade-Sharp Memory (??? : Royal Guard Barracks)

เงื่อนไข : Parxis Affinity Lv4

ภารกิจ : หลังจากเควสท์เริ่มต้น ต้องออกไปหา Thunder Crystal ที่ Old Quarry (Stomach) ได้ของแล้วมายัง Garagom’s Arch : Gormott จะเกิดคัทซีนอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้สำรวจที่หอกจะได้ข้อเรียกร้องใหม่ โดยแบ่งออกเป็นเควสท์ย่อย 3 ข้อดัวยกันคือ

Pest Control 1 ออกไปปราบ Magno Blant 3 ตัวที่ Sternum Arch : Uraya

Pest Control 2 ออกไปปราบ Bodom Grebel 4 ตัวที่ Underground River Lavi : Elpys

Pest Control 3 ออกไปปราบ Cherys Medooz  ที่ Lud Cloudway (ฝั่งขวา) : Leftherian

ทำครบแล้วให้มายัง Nharil Central Plaza : Mor Ardain เจอกับคัทซีนอีกครั้งหนึ่ง และอ่านคำแนะนำที่หอก และไปที่ Judicium : Temperantia คุยกับ Theory จนเกิดการต่อสู้กับเหล่านักล่าคอร์คริสตัล ชนะแล้วก็จบพร้อมกับได้คริสตัลของ Theory มา  

 

Theory and Praxis  (??? : Fonsa Myma)

เงื่อนไข : ทำ Heart-to-Heart “Rough Diamond” (Affinity Lv5 ของ Praxis)

ภารกิจ : คุยกับเด็กๆ ในบริเวณ Commercial District จากนั้นตามสองพี่น้องไปที่ Torika Alley แล้วไปพบพ่อของทั้งคู่ที่ท่าเรือ แต่เกิดการเข้าใจผิดและต้องสู้กัน พอชนะแล้วต้องไปทำ Whelzaman Cookies โดยไปพบกับ Brabe ที่ Commercial District ซึ่งการทำคุ๊กกี้ต้องใช้วัตถุดิบคือ

  • Bright Figs 5(25) ชิ้น หาได้ที่ Uraya
  • Sparkel Sugar 2(10) ชิ้น ซื้อจากร้านขนมใน Goldmouth
  • Whisper Tomato 2(10) ชิ้น  หาได้ที่ Leftherian
  • Limbo Flamii Egg 1(5) ใบ หาได้จากการปราบ Limbo Flamii ใน Stomach : Uraya

โดยต้องทำทั้งหมด 10 ชิ้นด้วยกัน ซึ่งในวงเล็บคือ จำนวนที่ต้องใช้ทั้งหมด หลังจากนั้นนำคุ๊กกี้ไปให้พวกเด็กๆ ในเมือง โดยมีบางคนต้องทำเควสท์ย่อยเสียก่อนจึงจะรับคุ๊กกี้ ได้แก่

  • Family vs Friends – สู้กับไดรเวอร์ให้ชนะ แล้วเอาคุ๊กกี้ให้ Terry
  • Jeline and Shaun – ตามหา Shaun ที่ Land of the Beaten กลับมาหา Jeline
  • Boy and Bullies – ตามหาตัว Jackie แถว Loska’s Gap : Stomach แล้วเอาของไปคืน Jammie

เมื่อมอบคุ๊กกี้ให้ครบแล้ว กลับมาหาสองพี่น้องบริเวณที่เจอทั้งคู่ในตอนแรก


Perceval

Failure and Success (??? : Alba Cavanich)

เงื่อนไข : Affinity lv3

ภารกิจ : เควสท์เริ่มต้นที่บริเวณลานหน้าทางเข้าวัง พอเควสท์ขึ้นแล้วให้ไปพบ Ellenora แล้วหาข้อมุลเกี่ยวกับแกงค์ทวงหนี้ โดยไปคุยกับผู้คนในเมือง จนเริ่มขั้นตอนที่สอง กลับไปหา Ellenora ที่บ้าน (ใกล้กับจุดที่พบตัวเธอ) จากนั้นไปยังจุดนัดพบที่เมืองเก่า Teddim ในเวลากลางคืนตั้งแต่ 0.00-5.00 . ซึ่งตรงนี้จุดนัดพบอยู่ในพื้นที่เขตโรงงานเก่า หลังจากนั้นเริ่มต้นทำ Merc “Brought to Justice 1-4” จนครบหมดแล้วจึงไปที่โรงแรม Jakolo โดยต้องมี Perceval อยู่ในกลุ่มด้วย

ต่อไปย้อนกลับมาหา Ellenora แต่เธอถูกฆ่าตายเสียแล้ว ให้ทำการตรวจสอบศพ และทำ Merc “Unjust Orgamization” เสร็จแล้วมาคุยกับ Pupunin ในห้องผู้บริหาร (Bana) ที่ Argentum จากนั้นไปยังที่ซ่อนของ Pupunin บริเวณ Salvage Dock ในช่วงเวลา 0.00-5.00 . จนเจอกับตัวหัวหน้าแกงค์ ทำการต่อสู้กันสองรอบจนชนะจึงเป็นการปิดจ๊อบ


Azami

All’s Fair (??? : Fonsa Myma)

เงื่อนไข : ทำ Merc “Surveillance”

ภารกิจ : จุดเริ่มต้นเควสท์อยู่ที่บริเวณท่าเรือ และต้องทำ Merc เงื่อนไขมาแล้วด้วย (แค่ทำแต่ไม่ต้องให้สำเร็จ) พอเควสท์เริ่มต้นขึ้นให้ไปยัง Great Blowhole บริเวณพื้นที่ Head : Soulcrown Summit และจำเป็นต้องมี Azami ในทีมด้วยจึงจะเกิดอีเวนท์ขึ้น ขั้นต่อไปคือ ไปยัง Coralline Sanctum ที่ส่วนท้องของยักษ์ และว่ายน้ำไปยังจุดที่กำหนดที่อยู่ลึกเข้าไปและทำการกับต่อสู้กับพวกคนร้าย ชนะแล้วเดินไปสำรวจกล่องดอกไม้ โดยต้องใช้ Botany Lv7 ช่วย เสร็จแล้วมายังท่าเรือ Fonsa Myma วิ่งขึ้นไปจนสุดทาง และลงน้ำว่ายข้ามไปอีกฝั่งหนึ่ง จากนั้นวิ่งตรงขึ้นเนินไปจนเจอกระท่อมบนเขา (Blossomshade Cliff) สำรวจที่ประตู และรอเวลาราว 5.00-7.00 . กระทั่งแม่บ้านโนปอนเข้ามา คุยโดยใช้สกิล Nopon Wisdom กับ Fortitude ช่วยให้ดำเนินเควสท์ต่อไป และทำการสำรวจประตูอีกรอบหนึ่ง เลือกเคาะประตู 16 ครั้งตามที่แม่บ้านบอก

หลังได้ข้อมูลแล้วให้ไปยัง Ether Mine ที่ Mor Ardain ลงไปยังชั้นล่างของบ่อ ปีนบันไดขึ้นไปในท่อยักษ์และสู้กับพวกศัตรู ชนะแล้วลงไปยังล่างสุดของทางเดิน ทำการสำรวจแผงควบคุมพร้อมกับกดสวิตช์เป็นลำดับตามนี้ Blue > White > Blue สุดท้ายกลับมาขึ้นลิฟท์เป็นอันจบ


Nim

A Phonex Tale (Mix : Fonsett Island)

เงื่อนไข : สกิล Phonex lv2

ภารกิจ : หลังจากรับเควสท์ ให้ไปยังรังของพวก Phonex ที่ Ysheva Harbor ที่อยู่ทางตะวันออกของเกาะ คุยกับพวก Phonex ได้แก่ Gox กับ Mix ตามลำดับ จากนั้นออกไปหาของตามจุดคือ Piffin(ปลา) ได้แล้วเอามาให้ Gox

ต่อมาที่ Uraya : Stomach วาร์ปมาที่ Crown of Sanctuary วิ่งย้อนลงไปตามทางจนเจอเกิดคัทซีนขึ้น แล้วจึงมาที่ Fonsa Myma ไปที่บริเวณทะเลสาปคุยกับ Jix และทำการหาปลา Cobalt Eels ได้แล้วย้อนกลับมาที่ Crown of Sanctuary คุยกับ Bix

ขั้นตอนหลังคุยกับ Bix แล้วมาที่ Temperantia ค้นหารังที่อยู่บริเวณทางตะวันออกเฉียงเหนือบริเวณ Aegishammer เดินมายังบริเวณรอบนอกหลุม คุยกับ Rix แล้วหา Trippy Cat Fish มาเซ่น จากนั้นลงหลุมไปคุยกับ Jax แล้วไปยัง Ruin Chapel of Danafas ทางตะวันตกจนเกิดคัทซีนขึ้น และทำการต่อสู้กับศัตรูจนชนะ

ต่อไปมายัง Isle of Urchon (Lefttheria) ทางใต้ของ Ysheva Harbor เพื่อปราบ Demon Mamongath เสร็จแล้วกลับมายังรังของ Phonex ที่ Ysheva Harbor


Boreas

Hero of the Nopon (Rumtumtum : Goldmouth)

เงื่อนไข : Affinity lv5

ภารกิจ : เควสท์เริ่มต้นที่บริเวณร้านอาหาร Rumtumtum บนชั้นสาม หลังคัทซีนอีเวนท์แข่งกินจบลงให้กลับมาที่โกดังเก็บของพบว่า ของกินที่เก็บไว้ถูกขโมยไป และได้รูปปั้นติดมือ Boreas มา ให้นำเอารูปปั้นไปคืนเจ้าของคือ Gianluca ที่ Idoline เสร็จแล้วมาที่ Ansel Hatchery : Leftherian เพื่อหา Shimmering Feather ซึ่งมีฝูงนกเฝ้าและต้องสู้ด้วย จึงควรพยายามล่อออกมาจัดการทีละตัว พอได้ของที่ต้องการแล้วก็มาที่ Rumtumtum เพื่อการท้าทายรอบสอง

รอบสองต้องไปขโมยกางเกงในของจักรพรรดิ์ Niall ที่วัง Hardhaigh : Mor Ardain โดยไปที่บริเวณทางเข้าวังและไปคุยกับ Yunyum แล้วเลือกวิธีการไปเอากางเกงใน พอได้แล้วก็มาที่ Nharil Central Plaza ภายในเมือง และคุยกับ Yunyum เพื่อรับคำท้ารอบที่สาม

รอบที่สามต้องไปหาเห็ด Bloomshroom ที่ Basttion of Varrac (Temperatia) ช่วย Yanyum และเข้าไปเก็บเห็ดที่อยู่ด้านหลังบัลลังก์ของยูนิคมอนสเตอร์ แม้หีบจะเปิดไม่ออก แต่จะมีคัทซีนทำให้เปิดออกได้ สุดท้ายเอาเห็ดมาให้ Rumtumtum


Kasandra

วิธีการได้คอร์คริสตัล

เริ่มต้นราว Chapter 4 ให้ซื้อข่าว “Greedy Monster” แล้วมาที่จุดดำน้ำ Chanasgh Wastes : Mor Ardain (Lower Level) แล้วทำการดำน้ำไปจนกว่าจะพบกับมอนสเตอร์ (lv39) จัดการมันซะจะได้ Lucky Core Crystal สำหรับปลดล็อค Kasandra

 

Our Dialy Bread ( : Torigoth)

เงื่อนไข : Affinity lv3 และไปนอนพักในโรงแรมที่ Torigoth

ภารกิจ : เริ่มต้นเควสท์ด้วยการเดินไปยังลานน้ำพุที่อยู่ใกล้ๆ และไปคุยกับ Attas เจ้าของร้านเบเกอรี่ จากนั้นออกไปหา Otto ที่ Saets Lumber Co. บริเวณทางเข้าเมือง แต่พบเจอแค่ Arfon ได้รับการร้องขอให้ช่วยหาตัว Otto ที่ Hushview Bridge ใกล้ๆ กับ Nocclia Timber Site จะเกิดคัทซีนขึ้น และต้องใช้สกิล Fire Mastery กับ Wind Mastery Lv3 ช่วยเหลือ Kupon ที่ดวงซวย ถึงได้ข่าวว่า Otto โดยจับตัวไปที่ Tirkin Turf ให้ตามไปช่วย และจัดการกับพวก Tirkin พร้อมกับนำตัว Otto กลับมายัง Saets Lumber Co.

ขั้นตอนต่อไป กลับมาที่ร้านเบเกอรี่จะได้งานใหม่อีก คือ ออกไปหาตัว Kupon ที่ดวงซวยคนนั้นตรงจุดเดิมที่เคยพบกัน และเกิดเหตุการณ์ซ้ำอีกรอบก็ทำแบบเดิมอีกครั้ง แล้วมาที่ Tirkin Turf เพื่อเอาของที่โดนขโมยไปคืนมา และจบลงด้วยการต่อสู้อีกครั้ง พอสู้เสร็จต้องกระโดดลงไปเอาของที่อยู่ด้านล่าง แล้วนำมามอบให้ Kupon ก่อนตามไปที่ร้านเบเกอรี่ของ Attas ก็เป็นอันจบ


Sheba

Fool’s Gold (Little Garden of Tradition : Liftherian)

เงื่อนไข : Affinity lv3

ภารกิจ : หลังจากเควสท์เริ่มต้นขึ้นล้ว เดินทางมาที่บ้านพ่อค้าที่ Admar Storage Zone : Mor Ardain จะเกิดคัทซีนขึ้น และให้เงิน 10,000 G แก่ผู้เสียหายที่ถูกหลอก ต่อมายัง Argentum บริเวณ Exit Dock เกิดคัทซีนอีก และไปพบ Lutie ข้างๆ Central Exchange คุยกันเสร็จเรียบร้อยออกไปหา Pretty Seashell จากการดำน้ำบน Flight Deck แล้วนำกลับมาให้ Lutie จากนั้นขึ้นมาบน Flight Deck อีกรอบหนึ่ง เพื่อหาทางกระโดดลงไปยังเรือ Maelstrom พบกับโนปอนขนดำ แล้วต้องออกไปหาถัง 4 จุดได้แก่

·         Sauros’s Bed : Gormott ใช้ Nopon Wisdom กับ Keen Eye Lv3

·         Cental Plain : Temperantia ใช้ Nopon Wisdom กับ Keen Eye Lv2

·         Mid Level : Elpys ใช้ Nopon Wisdom กับ Keen Eye Lv3

·         Balquors Ruins : Morytha ในหลุมที่ Malos สร้างขึ้น ใช้ Nopon Wisdom กับ Keen Eye Lv4

ครบแล้วมาพบพวกโนปอนขนดำที่เรืออีกรอบ จากนั้นทำ Merc “Black Nopon Search” จนได้ข้อมูลที่ต้องการ ขั้นต่อไปที่ Ayvill Shopping District : Mor Ardain ไปยังจุดที่อยู่บนหลังคา และสู้กับพวกศัตรู จากนั้นไล่ตาม Saisai ไป โดยไม่ต้องสนใจพวกศัตรูระหว่างทาง ได้ตัว Saisai แล้วก็จบ


 

Dahlia

Fly in the Ointment (??? : Anastatia’s)

เงื่อนไข : ทำ Heart-to-Heart และ Affinity Lv3

ภารกิจ : เควสท์เริ่มต้นหลังจากเข้านอนพักในโรงแรม จากนั้นออกหาเบาะแสของ Kastina ททที่หายตัวไปจนครบ เสร็จแล้วมาที่ Old Gelgemos Gate : Lower Level ซึ่งจะเจอกองหิมะหลายจุด ให้ทำการขุด (สลาย) กองหิมะออกจนเจอกับโนปอน เมื่อถามเกี่ยวกับ Kastina ตรงนี้มีทางเลือกสองทางคือ

ออกไปหา Juicy Ray Fin, Benign Cricket และ Soft Sodo Cocumber มาให้โนปอนจนครบจำนวน 100 pts โดย Juicy หาได้จากการปราบ Manda Moramora ที่ Uraya ส่วน Benign หาได้ที่ Leftherian และ Soft Sodo หาได้ที่ Gormott

ใช้การข่มขู่ โดยให้คุยก่อนแล้วเลือก Theaten และจำเป็นต้องมีสกิล Ice Mastery Lv9 กับ Focus Lv3 จึงจะได้ผล

พอได้เรื่องแล้วให้ไปที่ Pillar City Ruins : Upper Level ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของแผนที่ ใช้ Fire Mastery กับ Focus ช่วย Kastina ออกมา และทำการต่อสู้กับศัตรูช่วยเธอ จากนั้นนำตัวกลับมาพบกับแม่ที่โรงแรม


Newt

Newt Recruits (Mattragh : Torigoth Relay Base)

เงื่อนไข : Affinity Lv3

ภารกิจ : หลังจากเริ่มเควสท์ ต้องสู้กับพวกทหารจนชนะแล้วจึงไปเช็คที่ตัวไททัน โดยต้องใช้สกิล Titan Weapon Lv1 กับ Keen Eye 2 จากนั้นออกไปดำน้ำหาอะไหล่สองชิ้นคือ Monitor หาได้ที่ Mor Ardain กับ Delta Vessel ที่ Argentum

ได้ของที่ต้องการเอามาใส่ตัวไททันที่เสียหาย โดยต้องมี Titan Weapon Lv3 ร่วมด้วย ซึ่งจะต้องทำการปลดล็อค Affinity Lv5 ให้ได้ก่อนจึงจะดำเนินเควสท์ต่อได้

พอทำการซ่อมแซมเสร็จเรียบร้อย ให้ไปพบกับ Grand Marshal ที่ Battle Command : Battleship แล้วออกไปปราบ Ship-Eating Taus 2 จุด คือ บริเวณปีกทั้งสองข้าง โดยออกไปทางประตูด้านข้างของ Bridge เสร็จแล้วมาพบ Marshal อีกครั้ง แล้วมาที่หน้าทางเข้าปราสาท และคุยกับ Navarre ที่บริเวณลานพลาซ่า จากนั้นเราต้องรับบทเป็นกลุ่มคนร้ายบุกเข้าไปทำร้ายจักรพรรดิ์ โดยในตอนนี้เส้นทางจะเต็มไปด้วยทหารที่เป็นศัตรูกับเราในช่วงนี้เท่านั้น ให้ขึ้นไปยังชั้นบนบริเวณ Wing Area#1 หลังจากนั้นต้องจัดการกับพวกมือสังหารตัวจริงเพื่อปกป้องจักรพรรดิ์ ชนะแล้วคุยกับจักรพรรดิ์เพื่อปิดจ๊อบ


Agate

Precious Yeaning (??? : Fonsa Myma)

เงื่อนไข : Affinnity Lv2

ภารกิจ : เควสท์เริ่มหลังจากนอนในโรงแรม ขั้นแรกให้ออกหาหินชนิดใหม่ที่ Old Quarry : Stomach ขุดหินแล้วจะพบกับโนปอนลึกลับ เขาแนะให้ไปพบกับ Misimisi ที่ Argentum Flight Deck คุยแล้วออกค้นหาหินชนิดใหม่ (Strange Mineral) มาให้ Misimisi ตรวจสอบ โดยหินพวกนี้จะกระจายไปทั่วโลก แต่มีตำแหน่งบอกชัดเจน ขอเพียงแค่ไปให้ถูกที่และมีสกิล Prospecting ด้วย

สถานที่ที่มีหินหายากนี้ได้แก่ Gormott, Uraya, Mor Ardain, Leftherian, Elpys, Tantal และ Temperantia แต่ Prospecting ต้องถึงระดับด้วยในบางจุดที่สำรวจ เมื่อได้ครบ 4 ก้อนแล้ว นำมาให้ Misimisi ตรวจดูก่อนเพื่ออัพเลเวสกิล Prospecting ก่อนจะไปหาเพิ่มอีก 4 ก้อนเพื่อให้เป็นเลเวล 3 หลังจากนั้น Mismisi จะเปลี่ยนเงื่อนไขให้หาหินในที่ๆ ไม่เคยมีใครไปมาก่อน ซึ่งตรงนี้ทำให้ต้องไปที่ Decaying Titan : Land of Morytha เข้าไปเก็บหินด้านใน (Lv3) พอได้ของแล้วก็นำมาให้ Misimisi ตรวจสอบ ก็เป็นอันสิ้นสุด


Gorg

Follow Your Passion (Alban : Fonsa Myma Port)

เงื่อนไข : Affinity Lv3 และทำ Heart-to-Heart ที่ Tantal

ภารกิจ : เริ่มต้นด้วยการไปคุยกับคนสามคนคือ  Gamri ที่อยู่ใกล้ๆ Rhidluk ที่ร้านขนมหน้าโรงละคร และปิดท้ายด้วย Bennett หน้าประตูทางเข้าเมือง ครบสามคนแล้วมาที่ Leftherian : Archipelago กระโดดลงไปยังเกาะ Isle of Treminommi จะเกิดคัทซีนขึ้นบนเกาะ และต้องออกไปหาของตามที่ต้องการ ได้ครบแล้วกลับมาที่เกาะอีกครั้ง และเดินไปเก็บภาพเขียนให้ครบ 3 ชิ้น และกลับมาคืนให้ Alban เป็นอันจบขั้นตอนแรก

ขั้นที่สอง หลังจากมอบภาพเขียนคืนไปแล้ว มาที่ร้านร้างบริเวณ Commercial District จะกลายเป็นร้านให้เราใช้ทำขนมได้ตามใจชอบ แต่ก่อนอื่นต้องหาเมนูก่อน โดยเลือกทำ Neon Cookies ต่อด้วย Snipe Flan และจบที่ Lovemerry Cake (อย่าลืมหาวัตถุดิบด้วย) ครบสามเมนูก็เป็นอันจบ


Godfrey

Flame of Justice (??? : Fonsa Myma)

เงื่อนไข : Affinity Lv4

ภารกิจ : เริ่มต้นจากการต่อสู้กับศัตรูที่เข้ามาลอบกัด พอจบการต่อสู้ให้มาที่ Argentum หน้าห้องทำงานของบาน่าเพื่อคุยกับ Helehele แล้วมาคุยกับ Krujah ที่ร้านอาหารชั้นบน เสร็จแล้วคุยกับเธอซ้ำอีกครั้ง แล้วเลือก “Passinate Soul”

ขั้นต่อมามาพบกับ Adella ที่ Admar Storage Zone : Mor Ardain คุยซ้ำแบบเดียวกับ Krujah และเลือก “Kind Soul” เสร็จแล้วออกไปหาตัว Harghal ที่ Old City of Teddim ใช้การวาร์ปมาที่ Ruined Laborers’ Bridge แต่จะพบตัว Jaruru ถูกรุมอยู่ ให้เข้าไปช่วยและคุยพร้อมกับเลือก “Soul of Justice” และมาหา Tuvarri ที่ Port Anangham ซึ่งต้องช่วยเขา โดยหาของที่ต้องการได้ Titanic Craniums 2 ชิ้นกับ Ancient Chalices 5 ชิ้น ทั้งหมดได้จากการดำน้ำ โดยอย่างแรกได้ที่ Gormott ส่วนอันหลังได้ที่ Mor Ardain

ได้ครบแล้วกลับมาหา Tuvarri แล้วมาที่ Genbu Port ที่ Tantal แล้วเข้ามาในเมือง Theosoir คุยกับ Ransenion เพื่อซื้อข่าวเรื่อง “Harghal’s Location” เสร็จแล้วมาที่ Old Gelgemos Gate : Lower Level คุยกับ Harghal และเลือก “Soul of Justice” กับ “Passinate Soul” ตามลำดับ

กลับมาที่ Theosoir ที่กำลังถูกมอนสเตอร์บุกเข้าโจมตี ให้ออกไปปราบศัตรูทั้งสามจุด และช่วยชาวเมืองที่ถูกทิ้งไว้ (ดูชื่อจะลงท้ายว่า … Left Behind) ซึ่งมีทั้งหมด 4 คน พอทำครบเงื่อนไขก็ต้องสู้กับมอนสเตอร์ที่เป็นจ่าฝูง และปิดท้ายด้วยการสู้กับ Stream


Kora

Girl Power-Off (Viccus : Tantal)

เงื่อนไข : Affinity Lv5

ภารกิจ : หลังจากที่เควสท์เกิดขึ้นแล้ว มาที่โต๊ะในโรงแรม Anastatia ในเมือง Theosoir โดยเข้ามาในเวลาราว 16.00-19.00 . เป็นการเริ่มต้นประลองระหว่าง Kora กับ Mytha ซึ่งระหว่างคัทซีนจะต้องใช้สกิล Girl Talk ในหลายระดับเลเวล ซึ่งสูงสุดคือ 12 ควรเตรียมตัวให้พร้อมไว้ (เควสท์นี้นั่งดูอย่างเดียว ขอเพียงแค่สกิลถึงเป็นพอ)


Perun

Ethenal Spirit (Notice Board : Argentum)

เงื่อนไข : Affinity Lv4

ภารกิจ : หลังอ่านป้ายบนบอร์ดแล้ว มาพบกับ Silas ที่ Flight Deck และหาข้อมูลเรื่องเด็กที่หายตัวไป ณ บริเวณชั้นหนึ่ง ได้เรื่องแล้วกลับมาพบ Silas อีกรอบ และทำ Merc “Child Disappearance”

เสร็จ Merc Mission แล้ว มาที่ Fonsa Myma Port โดยให้ Perun อยู่ในกลุ่มด้วย เพื่อฟังสิ่งที่เธอได้เรียนรู้มา จากนั้นไปพบกับ Darayth ที่ Commercial District ขั้นต่อไปให้ไปคุยกับ Lacie, Celtic และ Daffydd ครบสามคนแล้วมาที่บริเวณ Soulcrown Summit : Head ใช้การดำน้ำไปโผล่ยังอีกด้านของเนิน และช่วยเด็กจากมอนสเตอร์ จากนั้นมาหา Dianna ในเมือง Fonsa Myma แล้วพาเด็กกลับไปยัง Tantal และนำตัวส่งคืนพ่อแม่บริเวณ Residencial Area

ขั้นต่อไปมาที่ Genbu Port ในช่วงเช้าตรู่ราว 5.00-7.00 . และเข้าไปช่วยเด็กจากคนร้าย ต่อจากนั้นมาที่ Port Anangham : Mor Ardain คุยกับ Fadhail แล้วต่อมาที่ Old Factory โดยต้องเดินมาเท่านั้น ใช้การวาร์ปไม่ได้

พอมาถึงหน้าโรงงาน Perun จะแยกตัวออกไปทำหน้าที่ตัวล่อ ให้พวกเราเข้าไปช่วยเด็กๆ ในโรงงาน พอเสร็จตรงนี้จะเข้าสู่โค้งสุดท้าย ไปที่บริเวณด้านในโรงงาน ตรงจุดที่เคยสู้กับ Rula ปราบศัตรู แล้วไล่ตามต่อไปยังท่าเรือลึกเข้าไป และปิดท้ายด้วยการต่อสู้กับศัตรูชุดใหญ่อีกครั้งหนึ่ง


Electra

Go fot It, Electra (??? : Torigoth)

เงื่อนไข : Affinity Lv2

ภารกิจ : เริ่มต้นบริเวณตลาดในเมือง Torigoth แล้ว Electra จะวิ่งหนีหายไป (ออกจากปาร์ตี้ชั่วคราว) ให้วิ่งตามไปแถว Plains of Evening Clam และตามต่อไปอีกเรื่อยๆ จนถึงตัว จากนั้นต้องทำการฝึกฝนให้ Electra ควบคุมพลังสายฟ้าได้ โดยไปคุยกับชาวบ้านที่กำลังมีปัญหาในแต่ละเมืองให้ครบ 7 คน เพื่อให้สกิล Mastery of Thunder ถึงระดับ 5 ซึ่งต้องปลดล็อค Affinity Lv5 ด้วย แบ่งเป็นระดับดังนี้ (ให้ไปคุยกับชาวเมืองตามเมืองในระดับเลเวลต่างๆ)

Lv1 : Garfont Village, Fonsett Island

Lv2 : Torigoth, Hardhaigh Palace

Lv3 : Leaftarian, Tantal

Lv4 : Argentum

พอปลดล็อคสกิลได้ถึง Lv5 ทีนี้ย้อนกลับมาที่ Torigoth ตามหาเด็กดวงซวยที่โดนช็อตไปในช่วงแรกของเควสท์ โดยคุยกับพวกเด็กๆ ในเมือง จนได้ข้อมูล จากนั้นมาที่ Kourell Pool : Upper Level โดยต้องเดินผ่านยูนิคมอนสเตอร์ลิง Lv90 และกระโดดลงไปในบ่อด้านล่าง เดินตรงไปเล็กน้อยจะมีถ้ำอยู่ทางซ้ายมือ เดินตรงเข้าไปจะเกิดคัทซีนและทำการปราบศัตรูเพื่อช่วยเด็ก และปิดจ๊อบด้วยการพา Izzi กลับมาที่ Torigoth


Herald

วิธีการได้คอร์คริสตัล

ที่ Tantal จะมีห้องลับที่ต้องพังกำแพงเข้าไป ซึ่งภายในนั้นจะมีแท่นบูชาตั้งอยู่ ต้องทำการถวายของให้ครบ 100 ชิ้นก็จะได้มา

 

The Clam and the Storm (Eulogimenos : Royal Audience Hall)

เงื่อนไข : Affiniy Lv5

ภารกิจ : เริ่มงานจากการออกไปปราบ Herridot Laias ที่ Amphoret Pillar : Upper Level เสร็จแล้วกลับมาหาราชา Tantal อีกครั้ง และออกเดินทางไปยัง Fonsa Myma Port คุยกับราชินี แล้วออกไปปราบศัตรูที่ Windpipe Deeps : Head เสร็จแล้วกลับมาหาควีน แล้วออกเดินทางไปที่ Xataris Spring : Temperantia ปราบเจ้าพวกเดิม จากนั้น Herald จะหายตัวไป ต้องทำ Merc “Herald Search”

เสร็จมิชชั่นแล้วให้มายัง Elpys บริเวณ Boneroad : Upper Level และสู้กับ Herald เพื่อทำให้เธอสงบลง

 


Dagas

Lost Kingdom (??? : Midorl Bridge)

เงื่อนไข : Affinity Lv5 และต้องมาในจุดที่กำหนดในช่วงเวลา 16.00-19.00 .

หมายเหตุ : หลังทำเควสท์จบ Dagas จะพาวเวอร์อัพขึ้น มีฟิลด์สกิลเพิ่มเข้ามา แต่ Affinity ต้องเริ่มใหม่จากศูนย์เลย

 ภารกิจ : ออกค้นหาหนังสือ 4 เล่มตามสถานที่ต่างๆ และจะเกิดเควสท์ย่อยซ้อนขึ้นมาได้ (ตามชื่อหนังสือ)ได้แก่

Brief History of Alrest ที่ Argentum แล้วมายัง Lefterian โดยไปที่ Isle of Sleeping Remain ทำการขุดสมบัติขึ้นมา

History of Gormott ที่ Mor Ardain แล้วมาคุยกับ Edgar ที่ Torigoth

Lost People’s Tablet ที่ Tantal และลงมายังบริเวณ Lower Level ขุดแผ่นหิน 3 จุด  โดยหนึ่งในนั้นจะต้องไปที่ Old Gelgemos Gate เดินขึ้นไปตามทางจนเจอ (หรือกระโดดลงจาก Pillar : Upper Level ก็ได้เช่นกัน) พอได้แผ่นหินครบสามก็นำมาให้เจ้าของร้านหนังสือ

The Mystery Continent ที่ Uraya แล้วมาที่ Central Plain : Temperantia ไปยังบริเวณจุดดำน้ำใต้สุดของแผนที่ (Dalnes Stone) สำรวจตรงแผ่นหิน แล้วทำการดำน้ำหา Regiderian Tablet

พอได้แล้วต้องทำ Merc “The Beast of Regiderian” ได้ของมาชิ้นหนึ่ง แล้วมาคุยกับ Carchal ที่บริเวณ Garrison แล้วเดินไปที่เนินเขาทางตะวันตกในช่วงเวลาเช้าตรู่ (5.00-7.00 .) จะเกิดคัทซีนปรากฏตัวของอสูรยักษ์ และต้องจัดการปราบมันลงให้ได้


Adenine

Limit of Awareness (??? : Argentum)

เงื่อนไข : Affinity Lv5 และต้องอ่าน Tome of Morytha 1-4 จนครบ

ภารกิจ เควสท์เริ่มต้นภายในโกดัง หลังจากนั้นให้มาที่ Aegishammer : Temperantia ทางตะวันออกเฉียงเหนือของแผนที่ ไปขุดสมบัติขึ้นมา โดยใช้สกิล Earth Mastery Lv7 กับ Fortitude Lv6 และใช้ Ancient Wisdom กับ Lockpicking Lv6 ในการเปิดหีบ

พอได้แผ่นหิน ขั้นต่อไปกลับมาที่โกดังใน Goldmouth และทำการไขปริศนาของแผ่นหิน โดยใส่พาสเวิร์ดอะไรก็ได้ไปเพื่อให้เกิดคัทซีนขึ้น (ตัวผู้เขียนยังไม่เคยลองใส่รหัสที่ถูกต้องในขั้นตอนนี้ครับ เลยไม่ยืนยันว่า รหัสจะแรนด้อมหรือไม่ แต่ถ้าใครอยากลองดูได้ครับ รหัสที่ถูกต้องอยู่ในย่อหน้าด้านล่าง) หลังจากต้องทำเควสท์ย่อย Adinine’s Password ดูวิธีการด้านล่างของเควสท์นี้

เมื่อทำเควสท์ย่อยจบลงเราจะได้รหัสที่ถูกต้องคือ XE36-E46S-19A3ใส่รหัสในเครื่องแล้วมาที่ห้อง Data Processing ที่ World Tree เข้าไปในล็อคที่ 5 กดเปิดสวิตช์ประตูและเข้าไปในห้อง สู้กับการ์เดี้ยนที่ป้องกันข้อมูลก็เป็นอันจบ

 

 Adinine’s Password

ภารกิจ : เริ่มต้นสั่งทำ Merc “Adinine’s Password” เสร็จแล้วไปพบ Girogi ที่ Fonsa Myma จ่ายเงิน 1 หมื่นจะได้รหัสชุดแรกมา ต่อไปมาที่ Flight Deck : Argentum ไปพบ Rododo ได้รหัสชุดที่สอง และรหัสชุดสุดท้ายมาพบ Arecilion หน้าห้องสมุดใน Tantal


 

About The Author

Related posts