เปิดตัวแล้ว! ทีม Valencia CF Esports ที่พร้อมเตรียมลงสนามมุ่งสู่การแข่งขัน ROV Pro League 2021

หลังจากมีข่าวดีอันน่าตื่นเต้นของวงการ Esports ไทย ที่สโมสรฟุตบอลชื่อดังจากสเปนอย่าง Valencia C.F. ได้ประกาศทำทีม Esports เพื่อส่งเข้าแข่งขันในรายการ ROV Pro League ซึ่งเป็นรายการแข่งขันเกม Arena of Valor ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของประเทศไทย และทางทีมได้มีการจัดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหานักกีฬามากฝีมือจากทั่วประเทศไทยมาเข้าสังกัดสโมสร Valencia C.F. Esports

ในตอนนี้เราก็ได้โฉมหน้าของสมาชิกทีมที่มีทั้งนักแข่งหน้าใหม่มากฝีมือ รวมถึงเหล่าโปรเพลย์เยอร์ที่แฟนเกม ROV หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี

Surajit “Piper” Jaengtrakun

หนึ่งในผู้เล่นมากฝีมือที่ได้รับเสียงชื่นชมมามากมายว่าเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีผลงานน่าจับตามองในตำแหน่งออฟเลน ด้วยการเล่นที่โดดเด่นจากการตัดสินใจที่มีความเด็ดขาด ทำให้การเปิดจังหวะเกมของ Piper มักจะทำให้ศัตรูตั้งตัวไม่ทัน และสร้างความหวั่นเกรงให้แก่ศัตรูมามากมาย

Piti “Pichu” Chuchok

ผู้เล่นแครี่มากฝีมือผู้โด่งดังที่มีจุดเด่นในการใช้ประสบการณ์จากเกม Moba มาปรับใช้กับเกมที่เขาเล่นได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการยืนตำแหน่งในจังหวะไฟท์และการอ่านจังหวะเพื่อการสวนกลับ จนทำให้เขาเป็นตัวหลักในการพลิกเกมที่เสียเปรียบจนสามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้อยู่บ่อยครั้ง

Phubase “AlmondP” Kulpaktarapong

ผู้เล่นที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์รายการ Division 1 ผู้ที่เคยมีผลงานเป็นที่จับตามองอย่างมากในปีที่ผ่านมาจากผลงานการเล่นในตำแหน่ง Jungle ที่เขาเคยได้วาดลวดลายต่อหน้าสายตาผู้ชมในการแข่งขันสุดเดือด เราต้องมาดูกันว่า AlmondP นั้นจะมาสร้างความมันแบบไหนในการแข่งขันครั้งนี้

Thanat “HANAGUS” Thongsumrit

ผู้เล่นสุดแกร่งในตำแหน่ง Roaming ที่มีดีกรีรางวัล Most Assists จากรายการ RoV Division1 2020 ที่ผ่านมา ตัวโรมสุดแกร่งที่มีฝีมือไม่เป็นสองรองใคร และเป็นที่จับตามองในวงการ ที่ครั้งนี้ได้มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมเป็นอย่างมาก

Aisara “MYRA” Keawmuangphet

ผู้เล่นฝีมือฉกาจในตำแหน่ง Jungle หน้าใหม่ตัวจริง ผู้เป็นนักแข่งที่มีอายุเพียง 14 ปี แต่มีฝีไม้ลายมือเข้าตาโค้ช TnK ของทีม Valencia C.F. Esports อย่างมาก เรียกได้ว่าฝีมือของ MYRA นั้นจะมาสร้างความมันแบบเดือดๆให้กับการแข่งขัน ROV Pro League ที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างแน่นอน

Patkul “NORNUN” Pipatpakdeedech

คนที่คุณก็รู้ว่าใคร! กับนักกีฬาผู้โด่งดังที่เชื่อเลยว่าแฟนเกม ROV หลายๆคนต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน กับ NORNUN ผู้เล่นมากฝีมือในตำแหน่ง Mid lane ที่เคยฝากผลงานและโชว์สกิลให้ชาวเกมได้เห็นมามากมายเรียกได้ว่า การันตีความเก๋าและความเก่งแบบไม่ต้องไปเดาที่ไหน เราพามาให้คุณแล้วที่ทีม Valencia C.F. Esports นี้

Trai “TnK” Akaravinak

โค้ชมากฝีมือหนึ่งในตำแหน่งสำคัญในการขับเคลื่อนทีมไปสู่ชัยชนะด้วยประสบการณ์ที่โลดแล่นอยู่ในการแข่งขัน RoV Pro League มาอย่างยาวนาน และการวางแผนอันเฉียบแหลมของ TnK รวมถึงเคยอยู่สังกัดเดียวกับผู้เล่นอย่าง Pichu มาก่อน ทำให้ทางทีม Valencia CF Esports มั่นใจได้เลยว่าประสบการณ์ของ TnK จะสามารถนำทีมไปโชว์ผลงานที่โดดเด่นใน RoV Pro League 2021 ได้อย่างแน่นอน!

Nattpata “Felix” Upatchatai

ผู้เล่นมากฝีมือที่จะมาช่วยทีมในตำแหน่งสำคัญอย่าง ผู้ช่วยโค้ช ที่ทางทีม Valencia CF Esports และโค้ช TnK มั่นใจในฝีมือของเขาว่าจะนำพาทีมไปสู่ชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้อย่างแน่นอน

การมาของทีม Valencia CF Esports ในครั้งนี้จัดเต็มมาอย่างยิ่งใหญ่ทั้งผู้เล่นหน้าใหม่มากฝีมือ รวมถึงโค้ชและผู้ช่วยโค้ชผู้มีประสบการณ์ในรายการแข่งขัน RoV Pro League มาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ทางทีม Valencia CF Esports ยังมี ‘เจมส์ SkizzTV’ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมบริหารจัดการทีม Valencia C.F. Esports Thailand อีกด้วย

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Valencia CF Esports
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEEsports

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *