Uncharted 4 Thailand Midnight Launch ร่วมนับถอยหลังการวางจำหน่าย!

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อซีรี่ส์เกมยอดนิยม Uncharted ได้เวลาวางจำหน่ายภาคต่อ หลังจากรอนานถึง 4 ปี กับภาคใหม่ล่าสุด Uncharted 4: A Thief’s End พร้อมสร้างปรากฎการณ์ความสนุกอีกครั้งในวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 นี้ ซึ่งเป็นวันวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก!
และในโอกาสนี้ บริษัท Next Generation Innovation CO.,LTD จับมือพัทธมิตรยักษ์ใหญ่ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมผนึกกำลังจัดกิจกรรมพิเศษ Uncharted 4 Thailand Midnight Launch ในคืนวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 21.00 – 00.30 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน Cinema 8 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

1

Naughty Dog ที่เป็นทีมพัฒนาใด้ให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขามีการแบ่งทีมเล็กออกมาพัฒนาภาค 4 หลังจากที่ทำ Uncharted 3 เสร็จ โดยทีมใหญ่นั้นได้ไปทุ่มเทพัฒนาเกม The Last of Us แทน เมื่อ The Last of Us พัฒนาเสร็จกว่าครึ่งของทีมใหญ่ก็ย้ายมาช่วยพัฒนา Uncharted 4 โดยเหลือทีมงานบางส่วนรับผิดชอบในการทำ DLC ให้ The Last of Us

Uncharted 4 จะเป็นเหตุการณ์ที่ผ่านไปประมาณ 3 ปี หลังจากภาค 3 นาธาน เดรค ตัวเอกของเกมได้ใช้ชีวิตร่วมกับ เอเลน่าอย่างมีความสุข จนกระทั่งแซมพี่ชายที่หายสาบสูญไปจากเหตุถูกยิงจนนาธานคิดว่าเสียชีวิตไปแล้วได้ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้งและขอให้นาธานออกเดินทาง ด้วยความรู้สึกที่เหมือนเป็นหนี้บุญคุณพี่ชาย เขาจึงปฏิเสธไม่ได้และตัดสินใจออกเดินทางล่าสมบัติที่ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นของ Captain Henry Avery อีกครั้ง ที่ Libertalia กลุ่มปริศนาในเกาะมาดากัสการ์ ก่อตั้งโดยกลุ่มโจรสลัดเมื่อศตวรรษที่ 17 อันเป็นฉากเกาะช่วงแรกของเกม ที่หลายคนอาจได้เห็น Trailer ไปแล้ว แต่ว่าไม่ได้อยู่บนเกาะนี้ทั้งเกม เพราะฉากที่เผยมานั้นมีฉากเมืองและฉากหิมะอยู่ด้วย ตัวร้ายที่เผยมาตอนนี้จะมีด้วยกันสองคนคือ Rafe และ Nadine สองคู่แข่งที่จะมาแย่งการล่าสมบัติครั้งนี้ โดย Rafe มีนิสัยคึกคักและชอบรุกประชิด ส่วน Nadine ใช้วิธีแบบทหารเพราะมีเจ้าของกองกำลังเอกชนในแอฟริกาใต้ ในคราวนี้พวกตัวร้ายจะรวมกลุ่มกันมากกว่าเดิม ส่วนแซมนั้นจะมีหน้าที่เป็นตัวละครสนับสนุน แต่เขาจะค่อนข้างบ้าระห่ำมากกว่าและมีนิสัยอิจฉาน้องชายด้วย เพราะเขารู้สึกว่าน้องชายมีอะไรดีกว่าทุกอย่าง เป็นการจับคู่ร่วมทีมที่ไม่น่าจะเข้ากันได้

2

สำหรับกิจกรรมภายในงาน พบกับเเขกรับเชิญสุด Exclusive “มันเเกว รุ่งตะวัน” เน็ตไอดอลชื่อดังและทีมเต้นจาก DEF-G ผู้เข้ารอบ 30 ทีมสุดท้ายจากเวที Thailand’s got talent จะมาโชว์สุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย มีการแจกของรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม เช่น PS4 Bundle Limited Edition Uncharted 4 มูลค่ากว่า 17,000 บาท จำนวน 1 รางวัล หูฟัง triton 10 รางวัล มูลค่ารวม 22,000 บาท และ The Order: 1886 Collector’s Edition 10 รางวัล มูลค่ารวม 20,000 บาท พร้อมของรางวัลในงานอีกมากมายกว่า 100,000 บาท!!

3

ห้ามพลาด! กับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมพร้อมสัมผัสกับเกม Uncharted 4 ก่อนใครในไทยที่งาน Uncharted 4 Thailand Midnight Launch ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 – 00.30 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน Cinema 8 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/ngin.th และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.uncharted4-th.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 เมษายน ถึงวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2559 เวลา 18.00 น. ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมสุด  300 ท่าน ในวันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2559 เวลา 23.00 น. ที่ facebook.com/ngin.th

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *