True 5G ปลดล็อกเกมเมอร์ จัดเต็มการแข่ง Esports ชิงเงินรางวัลสองล้าน!

True 5G ปลดล็อกเกมเมอร์ จับมือ กันตนา เดินหน้าสร้างอีโคซิสเต็มวงการ Esports ประกาศจัดการแข่งขัน True 5G Young Master และ True 5G Thailand Master ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท!

True 5G Young Master X Thailand Master 2022

ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในตลาดเกมที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว มีจำนวนผู้เล่นเกมเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดมากถึง 32 ล้านคน และในจำนวนนี้มีผู้อยู่ในระบบนิเวศอีสปอร์ตกว่า 16 ล้านคน

จากสถิติของ NewZoo กลุ่มวิเคราะห์เกมระดับนานาชาติ อีสปอร์ตและการวิจัยตลาด กลุ่มทรูในฐานะเทคคอมปานี พร้อมนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัลคอนเทนต์สำหรับการสนับสนุนวงการเกม เพื่อพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันส่งเสริมอีโคซิสเต็มอีสปอร์ตไทยให้ทัดเทียมระดับสากล จึงเป็นที่มาของการจัดแข่งขัน True 5G Young Master และ True 5G Thailand Master 2022

โดยร่วมมือกับ บมจ. กันตนา กรุ๊ป เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้แสดงศักยภาพและค้นหานักกีฬาอีสปอร์ตหน้าใหม่ประดับวงการ อีกทั้งยังเป็นจุดเชื่อมสำคัญในการสร้างคอมมูนิตี้ให้กลุ่มเกมเมอร์ได้มีพื้นที่ในการฝึกฝนทักษะ พร้อมผลักดันให้ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ อันนำไปสู่การยกระดับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตในประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน

คุณพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและกรรมการยุทธศาสตร์ 5G กล่าวว่า กลุ่มทรูพร้อมนำศักยภาพของเทคโนโลยี 5G มาเสริมแกร่งวงการอีสปอร์ตไทย ทำให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างราบรื่นเปิดมิติใหม่ให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำในการแข่งขัน True 5G Young Master ทัวร์นาเมนท์สำหรับเยาวชนที่ผู้ชนะในแต่ละจังหวัดจะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งในศึกระดับประเทศ True 5G Thailand Master ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

คุณจิรัล กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กันตนา กรุ๊ป ได้เข้าสู่ธุรกิจอีสปอร์ตเป็นปีที่ 5 โดยเริ่มจากผลิตรายการโทรทัศน์ King of Gamers และขยายมาสู่ด้านอื่นๆ เช่น สโมสรอีสปอร์ต ธุรกิจอีเวนท์ ผลิตคอนเทนต์เกี่ยวกับเกมและอีสปอร์ต จนมาถึงการผลิตภาพยนตร์ The Up Rank อาชญาเกม พร้อมเปิดตัว Up Rank Pack แพ็กเกจแรกของโลกที่เกมเมอร์จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายทั้งในเกมและในชีวิตจริง ดังนั้นการ่วมมือกับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จะสามารถนำความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านมาประกอบกัน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของวงการอีสปอร์ตแบบครบวงจร

การแข่งขัน True 5G Young Master และ True 5G Thailand Master นั้นยังได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าในการสมัครเข้าร่วมแข่งขัน หรือติดตามรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปร์ตพร้อมไฮไลท์สำคัญ ทั้งลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม และลูกค้าทรูออนไลน์ เพียงสมัครแพ็กเกจที่กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติม https://5g.truemoveh.com/true5gesports

🟥 INFO 🟥
► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ True 5G Esports
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMENews

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *