Trine 4: The Nightmare Prince เกมแอคชั่นไขปริศนาเตรียมวางจำหน่าย 8 ตุลาคมนี้

Trine 4: The Nightmare

Trine ภาคที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

Trine 4 เกมผจญภัยในรูปแบบ 2.5 มิติ! ร่วมผจญภัยและออกเดินทางตามหาเจ้าชาย Selius ไปกับสามผู้กล้า Amadeus the Wizard, Pontius the Knight และ Zoya the Thief ที่รวมพลังกันในภารกิจแสนตื่นเต้น ณ โลกนิทานสุดตระการตาเต็มไปด้วยอันตราย

เรื่องราวใน Trine 4 เป็นเรื่องของเจ้าชาย Selius ผู้มีพลังเวทมนตร์วิเศษหากแต่เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความฝัน ส่งผลให้เหล่าสัตว์ประหลาดจากฝันร้ายหลุดออกมาสร้างความปั่นป่วนยังโลกแห่งความจริง Amaduse, Pontius และ Zoya จึงต้องออกเสาะหาเจ้าชายเจ้าปัญหาผู้นี้เพื่อแก้ไขสถานการณ์อันสิ้นหวังก่อนที่โลกจะถูกกลืนกินด้วยเงามืด

Trine 4 The Nightmare Prince จะสร้างมาตรฐานใหม่ของซีรี่ส์ด้วยการนำประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับแฟนๆ และผู้เล่นใหม่!

ฟีเจอร์สำคัญ

  • เปิดโลก 2.5 มิติสุดอลังการ ออกสำรวจในฉากที่สร้างสรรค์มาอย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นแหล่งโบราณสถาน สุสานผีสิง รวมไปถึงสวนต้นเบิร์ชอันร่มรื่น และป่าบลูเบอร์รี
  • การเล่นหลายคนทั้งในแบบ Local และ Online ร่วมผจญภัยกับเพื่อนๆ รวม 4 คนในโหมด Online หรือ Local Co-op
  • การเล่าเรื่องที่น่าติดตาม ออกเดินทางในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่เป็นมิตรและปีศาจมากมายเพื่อตามหาเจ้าชายผู้ถูกฝันร้ายคอยหลอกหลอน
  • ปริศนาภายในเกมที่ปรับเข้ากับจำนวนผู้เล่น ปริศนาในเกมจะมีทั้งการใช้ธาตุไฟ ลม แสง แม่เหล็ก ไฟฟ้า และอื่นๆ ที่มีการปรับความยากง่ายตามจำนวนผู้เล่นภายในฉาก ดังนั้นเราสามารถสนุกกับเกมได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อนหรือลุยเดี่ยว
  • ระบบ Skill Tree ที่ล้ำลึก ปลดล็อคทักษะและความสามารถใหม่ๆ 
  • ระบบการต่อสู้ที่ปรับปรุงใหม่หมดจด เปิดประสบการณ์การต่อสู้กับเหล่าหัวหน้าศัตรูสุดโหดที่จะมาพร้อมการต่อสู้ที่ท้าทายและแอคชั่นน่าตื่นเต้น
  • เพลงประกอบที่มีมนต์เสน่ห์ เพลิดเพลินไปกับมนต์เสียงเพลงที่ชวนให้เราเคลิบเคลิ้มแต่ละฉาก

Trine 4
Trine 4
Trine 4

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/category/ps4/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *