TOY EMBASSY พันธุ์ทิพย์ปรับโฉมโซนใหม่ที่นักสะสมห้ามพลาด

วันที่ 4 เมษายน 2562 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ร่วมกับ 6 ค่ายแบรนด์ดังระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Toy Embassy Zone แหล่งรวมแฟลกชิพสโตร์ของสะสมยอดนิยมจากทั่วโลก พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

TOY EMBASSY

TOY EMBASSY จัดเต็มของเล่นของสะสม

คุณวีรฤทธิ์ สมบูรณ์ทรัพย์ ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ กลุ่มแอสเสท เวิรด์ รีเทล ในเครือแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น (ทีซีซี กรุ๊ป) เปืดเผยว่า บริษัทได้ปรับโฉมบริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จากร้านไอทีสู่ศูนย์รวมของเล่น ของสะสม โมเดล โดยทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท พร้อมจับมือ 6 แบรนด์ดัง โดยมั่นใจว่าจะเพิ่มทราฟฟิกเข้าศูนย์การค้ากว่า 30% โดยประกอบด้วย…

REALMGATE เกมจำลองสงครามโดยใช้โมเดลเป็นหมากในการเล่นจาก GAME-WORKSHOP ประเทศอังกฤษ

คุณปิยพงศ์ ไทยทัตกุล กรรมการผู้จัดการของ REALMGATE เปิดเผยว่า การเข้ามาร่วมกับ Toy Embassy Zone ในครั้งนี้จะเพิ่มความสะดวกและสร้างคอมมูนิตี้ของผู้ที่รัก WARHAMMER ซึ่งในเมืองไทยมีคนเล่น WARHAMMER อยู่มากในระดับหนึ่ง แต่กระจัดกระจาย บางที่เล่นกันในกลุ่มเพื่อนในชมรมหรือตามร้านบอร์ดเกม สำหรับการเล่นเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องมีโมเดลของตัวเอง ประกอบโมเดลและลงสีเองและนำโมเดลของตัวเองมาแข่งขันกันตามกฎกติกาสากลบนฉากจำลอง โดยทางร้านได้จัดให้มีโต๊ะที่สามารถมาเล่นเกมกันได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop เพื่อแนะนำและให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการเล่นเกมจำลองสงครามอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/WarhammerThailand

TOYLAXY จักรวาลแห่ง Premium Collectable

คุณศรีภูมิ ทิมมณี กรรมการผู้จัดการของ TOYLAXY กล่าวว่า Toylaxy ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยกับแบรนด์ไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก Marvel และค่ายดังระดับโลกที่เป็นผู้พัฒนาสินค้ากลุ่ม Premium Collectable แบบครบทุกขั้นตอน ล่าสุดได้ลิขสิทธิ์จากหนังดังระดับโลก Avengers: End Game สำหรับร้าน Toylaxy ที่ Toy Embassy Zone ได้ตั้งเป้าให้เป็นศูนย์กลางการพบปะและจัดกิจกรรม Workshop ให้ผู้ที่สนใจสามารถเห็นในทุกขั้นตอนการผลิตหุ่นแต่ละแบบอย่างใกล้ชิด ซึ่งคาดว่าจะช่วยสร้างการรับรู้และขยายฐานกลุ่มแฟนคลับในไทยได้มากขึ้น และเตรียมพร้อมที่จะนำสินค้าใหม่ ๆ เข้ามาสู่เมืองไทยกว่า 20 ชิ้น ภายในปีนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/toylaxy

DOJO STORE รวมโมเดลจำลองแอคชั่นฉากต่อสู้จาก 2 ค่ายดัง PRIME 1 STUDIO และ FIGURAMA

คุณศุภกร เลิศกิจจา กรรมการผู้จัดการของ DOJO STORE กล่าวว่า Dojo Store เป็นร้านตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการของโมเดลแบรนด์ระดับโลกอย่าง PRIME 1 STUDIO และ FIGURAMA COLLECTOR ซึ่งทั้งสองแบรนด์นับว่าเป็นสินค้าระดับ HI-END ที่ยากจะหาดูได้ครบๆ ในส่วนของ PRIME 1 STUDIO ถือว่าเป็น Gallery ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ส่วน FIGURAMA เป็น Distributor อย่างเป็นทางการเจ้าที่ 3 ของโลกที่ถือสิทธิ์ในการขายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ซึ่งงานที่ได้นำมาโชว์นั้นมีจำนวนมากถึง 60 ตัว และในจำนวนนั้นมีตัวต้นแบบที่หาดูยากมาก เพราะผลิตเพียง 4 ตัวในโลกเท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/dojostorepage

VBK2018 ศูนย์รวมการ์ตูนหายากและสินค้าลิขสิทธิ์แท้ โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ

คุณวรวุฒิ วรวิทยานนท์ กรรมการผู้จัดการของ VBK2018 กล่าวว่า VBK2018 เป็นร้านแรกของสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ โดยเปิดขึ้นเพื่อเอาใจคอการ์ตูนด้วยการรวมการ์ตูนหายากและสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของการ์ตูนสืบสวนสอบสวนยอดนิยมอย่าง โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ ปัจจุบันกลุ่มนักสะสมการ์ตูนหายากมีเพิ่มขึ้นมากในไทย VBK2018 จึงได้สร้าง Community Hub แห่งใหม่ขึ้นที่ Toy Embassy Zone เพื่อรวบรวมการ์ตูนหายากและสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ที่สำคัญคือการพัฒนาสู่การเป็นศูนย์กลางของกลุ่มแฟนคลับการ์ตูน โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ กว่า 100,000 คน ด้วยการเป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์หนังสือการ์ตูนและสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแห่งแรกในเมืองไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/Vbk2018

TOY KING โชว์รูมงานปั้น ตัวแทนจำหน่ายของ XM Studios

คุณธนะชัย กล่อมจิตเจริญ ผู้บริหาร TOY KING เปิดเผยว่า ตนเองเริ่มธุรกิจนี้ขึ้นมาจากความรักและหลงใหลในของเล่นของสะสมมานานนับสิบปี และเริ่มต้นเปิดร้านเล็กๆ เมื่อสิบปีก่อนจนมาเป็นร้าน Toys King ในวันนี้ ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ XM Studios อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และเริ่มนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า XM Studios ตั้งแต่เมื่อห้าปีที่แล้วตอนที่ XM Studios เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจนี้เช่นกัน จนมาวันนี้แบรนด์ XM Studios ได้ก้าวไปสู่แบรนด์ระดับโลก TOY KING อยากนำเสนอในรูปแบบ Gallery พร้อมมีมุมนั่งเล่นพูดคุยกันตามประสาคนรักในสิ่งเดียวกัน ในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยงานปั้นระดับโลกไม่ว่าจะเป็นงาน Production Piece หรือ Prototype มากมายที่เราตั้งใจนำมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/xmstudiosthailand

TAMASHII ERA ศูนย์รวมสินค้าลิขสิทธิ์แท้ Tamashii Nations

คุณธนพล กิจเลิศไพโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด กล่าวว่า Tamashii ERA ทุ่มงบกว่า 15 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่ 300 ตรม. ใน Toy Embassy Zone ให้กลายเป็นศูนย์รวมสินค้าประเภทของเล่น ของสะสม โมเดล และฟิกเกอร์คาแรคเตอร์การ์ตูนลิขสิทธิ์แท้จาก Tamashii Nations แบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากนักสะสมโมเดลทั่วโลก เช่น วันพีซ, มาสค์ไรเดอร์, เซนต์เซย์ย่า, ดราก้อนบอล, กันดั้ม, อุลตร้าแมน, เซเลอร์มูน มาจำหน่ายในราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดง Showcase สินค้าพรีเมียมประเภทต่างๆ เช่น Metal Build, S.H. Figuarts, Figuarts Zero, Robot Spirits, Saint Seiya ฯลฯ ในแบบ Mini Showroom ที่ให้บรรยากาศไม่ต่างไปจาก Tamashii Showroom ที่ประเทศญี่ปุ่น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/TAMASHIIERA

“จากความสำเร็จในการพัฒนาพื้นที่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำสู่การเป็นศูนย์กลางของผู้ที่ชื่นชอบอีสปอร์ต ครั้งนี้เรามั่นใจว่าการรวมกลุ่มของผู้ที่รักการสะสมของเล่น การ์ตูน และโมเดล จะเป็นกลยุทธ์ใหม่ที่ทำให้พันธุ์ทิพย์ เป็นศูนย์รวมสินค้าและร้านค้าระดับแฟลกชิพสโตร์ทั้งไทยและอาเซียนที่ครบครันที่สุดในเมืองไทย” คุณวีรฤทธิ์ สมบูรณ์ทรัพย์ กล่าว “พันธุ์ทิพย์จะใช้กลยุทธ์การทำตลาดแบบ Niche Market เพื่อเจาะเข้าหาลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่มีกำลังซื้อ เพื่อสร้างอัตตลักษณ์ใหม่ให้แก่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้เราได้ทราฟฟิกที่มีคุณภาพ ภายใต้ความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับดังเช่นการพัฒนา Toy Embassy Zone ในครั้งนี้”

งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Toy Embassy Zone ชั้น 2 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำนั้นได้รับเกียรติจาก 2 แขกรับเชิญนักสะสม กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ เมย์ MDuckiiz Youtuber กูรูสายฟิกเกอร์การ์ตูน มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความสุขในการสะสมให้แก่ผู้ร่วมงานอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/Pantippratunam

ติดตามข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม
http://www.megaxgame.com/home/category/toy
http://www.megaxgame.com/home/category/other

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *