คืนชีพ 2 อาร์พีจีดัง Tokyo Mirage Sessions #FE Encore และ Xenoblade Chronicles : Definitive Edition

Tokyo Mirage Sessions #FE Encore

Tokyo Mirage Sessions #FE Encore

Tokyo Mirage Sessions #FE จากเดิมที่เคยเป็นเกมบนเครื่อง Wii U ในปี 2015 ได้ถูกนำกลับมาต่อยอดเพิ่มเติมคำว่า ‘Encore’ เข้าไป และเตรียมวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch ในวันที่ 17 มกราคม 2020

STORY

เกมเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง Nintendo กับ Atlus พัฒนาเกมแนวอาร์พีจีที่ครอสจักรวาลของ Fire Emblem กับ Shin Megami Tensei โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียวยุคปัจจุบัน และถูกสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายจากต่างมิติที่เรียกว่า มิราจ (Mirages) รุกราน เพื่อสูบเอาพลังงานที่เรียกว่า Performa ไปจากตัวมนุษย์ เรื่องราวในเกมโฟกัสไปที่กลุ่มวัยรุ่นที่เรียกว่า มิราจมาสเตอร์ เข้าต่อสู้ปกป้องผู้บริสุทธิ์พร้อมกับตามล่าหาความจริง

ระบบเกมเป็นการผสมผสานระบบของสองเกมดังคือ ไฟร์เอมเบลมกับชินเมกามิเทนเซย์เข้าด้วยกัน และจัดเต็มด้วยภาพและเสียงเพลงประกอบที่ติดหูอันเป็นเอกลักษณ์ของ Atlus นอกจากนี้คำต่อท้ายว่า ‘Encore’ แสดงถึงความลับอะไรบางอย่างที่เพิ่มเข้ามาจากเวอร์ชั่นเดิม เพียงแต่ยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้Xenoblade Chronicles : Definitive Edition

อีกหนึ่งเกมที่ถูกคืนชีพกลับมาบนเครื่อง Nintendo Switch ภายหลังจากสร้างชื่อเสียงบนเครื่อง Wii มาแล้วเมื่อปี 2020 ส่วนของใหม่มีกำหนดการอยู่ภายในปี 2020

RPG เทพจาก Monolith

เซโนเบลด โครนิเคิล ถือเป็นเกมอาร์พีจีเทพอีกเกมหนึ่งของทางฝั่งนินเทนโดเลยก็ว่าได้ ซึ่งพัฒนาขึ้นมาโดย Monolith Soft ใครที่ได้เล่นเกมนี้ต่างก็ชื่นชอบในเกมเพลย์และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นไปกับการผจญภัยบนตัวยักษ์ 2 ตน จนต่อมามีภาค 2 ตามออกมาบนเครื่อง Nintendo Switch เมื่อปี 2017 ส่วนการนำกลับมารีเมคใหม่ก็ได้ทำการปรับความสวยงามคมชัดให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีในปัจจุบันMEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/category/switch/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *