The Seven Deadly Sins เปิดให้บริการ ใครลงทะเบียนแล้วรอรับ ของฟรี !

ได้เวลาสนุกกับ “ศึกตำนานเจ็ดอัศวิน” The Seven Deadly Sins เปิดให้บริการ ใครลงทะเบียนแล้วรอรับ ของฟรี ! จากยอดลงทะเบียน 2 ล้านคน เปิดประสบการณ์สุดตื่นตาไปกับเรื่องราวของบริทาเนียพร้อมๆ กับเหล่าอัศวินตัวโปรดของแฟนๆ ที่มาในรูปแบบของแบทเทิลการ์ดสกิลสไตล์วางแผนและฉากคัทซีนสวยๆ มากกว่า 100 ฉาก

The Seven Deadly Sins ของฟรี

Netmarble ประกาศเปิดให้บริการเกมใหม่ The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG โดยเป็นการร่วมมือระหว่างบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล และ Kodansha Ltd. เปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลกทั้ง App Store และ Google Play ก่อนหน้านี้เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูง หลังจากเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2019 โดยขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ทั้งบน App Store และ Google Play สาวกการ์ตูนอนิเมะและเหล่าผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของบริทาเนียผ่านการเดินทางและการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจของ ‘เมลิโอดัส’ หัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป

เกมนี้ได้นำเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าอัศวิน 7 บาปสู่ประสบการณ์เกมมือถือที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในเกมจะพบภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนสวยๆ มากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปมีชีวิตสมจริง! ซึ่งจะมีการรวมการ์ดเพื่อให้ตัวละครใช้ท่าประสานสุดพิเศษ และใช้สกิลที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น

ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครซึ่งเป็นเหล่าอัศวินจากเนื้อเรื่องจริงเพื่อสร้างทีมของตัวเองและเอาชนะเหล่าศัตรูด้วยวิธีการต่อสู้แบบใหม่โดยการใช้ระบบการ์ดสกิลในการต่อสู้ รวมการ์ดให้ตัวละครใช้ท่าประสานและใช้สกิลที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าอัศวิน 7 บาปที่มาพร้อมชุดคอสตูมประจำตัวสุดเท่แบบไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคอสตูมสุดพิเศษที่พบได้แค่ในเกม บทพูดของเหล่าตัวละคร ระบบค่าชื่นชอบ การทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม ความสนุกที่สาวกอนิเมะไม่ควรพลาด!

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross มากกว่า 2 ล้านคน รอรับ ของฟรี สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย!

• ตัวละคร (ในเกม) อัศวิน ‘เมลิโอดัส’ หัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป, ตัวละครหลักของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ฟรี ! 1 ตัว
• 1 ชุดคอสตูมและอาวุธของเมลิโอดัส ฟรี !
• ฟรี! 30 เพชร (ค่าเงินสุดพรีเมียมภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ซึ่งสามารถเอาไปใช้สุ่มตัวละครได้สูงสุดถึง 10 ครั้ง)
• ฟรี! 100,000 ทอง (ค่าเงินภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross)
• กล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำเสนอไอเทมภายในเกมสุดพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงชุดคอสตูมพิเศษของ ‘เอลิซาเบธ’ นางเอกของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross

► Download  iOS  Android 
► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  The Seven Deadly Sins 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  FB MEGAXGAME  Mobile Game 

Based on the manga “Nanatsu no Taizai” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.
©Nakaba Suzuki,KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. © Netmarble Corp. & Funnypaw Co., Ltd. All Rights Reserved.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *