Thailand Game Show 2022 พร้อม Come Back ณ. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Come Back อลังการกว่าที่เคย Thailand Game Show 2022 อัพดีกรีสนุกล้ำเกินต้าน ออนไลน์ สเตชั่น ผนึกกำลัง โชว์ไร้ขีด ระเบิดความมันส์ ณ. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมเปิดโซนใหม่ NFT & Metaverse และ Business Matching 21-23 ต.ค. นี้

2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม “ออนไลน์ สเตชั่น” ภายใต้กลุ่มทรู และ “โชว์ไร้ขีด” ประกาศนับถอยหลังสู่สุดยอดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show 2022 ในคอนเซ็ปต์ Come Back หวนคืนอย่างเหนือชั้น อลังการกว่าที่เคย อัดแน่นความมันส์ขั้นสุด จัดเต็มกิจกรรมครบรส ทั้งโซนเกม โซนไลฟ์สไตล์

พร้อมเผย 2 โซนใหม่ NFT & Metaverse เปิดโลกแห่ง Metaverse พร้อมเทรนด์ NFT Game และ โซน Business Matching เพิ่มโอกาสทางธุรกิจสำหรับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมเกมแบบครบวงจร บนพื้นที่การจัดงานโฉมใหม่สุดล้ำ กว้างใหญ่กว่าเดิมถึง 55% รองรับได้ถึง 67 บูธ เต็มอิ่ม จุใจ จัดเต็มกับเกมใหม่แกะกล่อง เกมดัง เกมมิ่งเกียร์ สินค้าไอที และพลาดไม่ได้กับ Thailand Game Show NFT คอลเลคชั่นแรกที่จะเปิดแฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร

ดร.ต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจออนไลน์สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี ที่ออนไลน์สเตชั่น ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการจัดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปี 2022 นี้ ออนไลน์สเตชั่นยังคงจับมือเหนียวแน่นกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด เนรมิตงานให้อลังการสมกับที่ทุกคนรอคอยตามคอนเซ็ปต์ Come Back

ความพิเศษของปีนี้ คือการเปิด 2 โซนใหม่ NFT & Metaverse กับความล้ำสมัยของโลกเสมือนจริง รองรับเทรนตลาด Cryptocurrency กำลังมาแรงและ โซน Business Matching รองรับกลุ่มบริษัท Game Publisher ผู้พัฒนาเกม สื่อเกม และเอเจนซี่เกม ทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเกมรวมตัวกันในที่เดียว ช่วยเพิ่มโอกาสและช่องทางการเติบโตของธุรกิจ ทั้งนี้ มั่นใจว่างาน TGS2022 จะดึงดูดเหล่าเกมเมอร์ และมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 180,000 คน เพิ่มขึ้น 28.83% และมีเงินสะพัด 300 ล้านบาท

คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กล่าวว่า งานนี้จะมีการเปิดตัว Thailand Game Show NFT คอลเลคชั่นแรกให้แฟนๆ ด้เก็บสะสม ความพิเศษคือการ collaboration กับเหล่าศิลปินและอินฟลูเอ็นเซอร์ที่มีชื่อเสียง ออกเป็น Rare Item ให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย นอกจากนี้มีการปล่อย Thailand Game Show NFT อีกหลายๆ คอลเลคชั่นตามมาให้ได้สะสมกันอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

ไฮไลท์ต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นอย่าง โซนเกม และโซนไลฟ์สไตล์ ในสถานที่ที่กว้างใหญ่มากขึ้นและปีนี้รองรับได้ถึง 67 บูธ ให้คอเกมได้เต็มอิ่ม จุใจ กับเกมใหม่ เกมที่น่าสนใจ เกมมิ่งเกียร์ และสินค้าไอทีต่างๆ พลาดไม่ได้กิจกรรมที่อยู่คู่กับ Thailand Game Show มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม TGS Cosplay Contest ที่ปีนี้มีความพิเศษมากขึ้น ด้วยการประกวดรอบ Audition ในทุกเดือน ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 300,000 บาท กิจกรรม Meet & Greet กับเหล่าเกมเมอร์ชื่อดังที่ในปีนี้เตรียมตัวพบกับ Vtuber ที่จะมาร่วมแจมกันบนเวทีหลักของงาน

อีกหนึ่งความยิ่งใหญ่สุดพิเศษของงาน TGS2022 ซึ่งกลับมาจัดงานได้แบบเต็มรูปแบบ คือการขยายพื้นที่แห่งความสุขเพื่อคอเกมบนสถานที่ขนาดใหญ่รองรับผู้เข้าชมงาน ลดความแออัด มาความสะดวกสบายในการเดินทาง และสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ Come Back จึงมีการกลับสู่จุดกำเนิดของการจัดงานที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ในปีนี้

คุณสุทธิชัย บัณฑิตวรภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า ศักยภาพของศูนย์ประชุมสิริกิติ์โฉมใหม่พร้อมก้าวสู่การเป็น The Ultimate Inspiring World Class Event Platform for All ทั้งในด้านพื้นที่จัดงานที่ให้ความยืดหยุ่นสูง พร้อมรองรับทุกรูปแบบการจัดงานอย่างไร้ขีดจำกัดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่จอดรถภายในอาคารที่รองรับได้มากกว่า 3,000 คัน และบริการ MRT ที่เชื่อมตรงสู่พื้นที่จัดงาน และที่สำคัญเพื่อร่วมมือป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และสอดรับกับมาตรการของรัฐ ทางผู้จัดงานได้จัดเตรียมพร้อมปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับองค์กร (COVID Free Setting) อย่างเคร่งครัดตลอดการทั้งงาน

Thailand Game Show 2022 พร้อมระเบิดความมันส์ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ.ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 3-4 ชั้น G สำหรับค่าบัตรและช่องทางการจำหน่ายนั้นจะมีการประกาศในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ TGS2022
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEGame News

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *