THAILAND GAME SHOW 2020 มหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่แห่งปี 14-15 พ.ย.นี้

ปักหมุดรอ มหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่แห่งปี
True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020
อัดแน่นความสนุก ความบันเทิงแบบสมค่าการรอคอย
จัดเต็ม 14-15 พ.ย.นี้

True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020

ออนไลน์ สเตชั่น ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ประกาศจัดงานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอ True 5G presents TGS2020 : THE REAL SHOW GOES ON ในวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

รวบรวมความสนุกสำหรับคอเกม จัดเต็ม 2 โซนความบันเทิง Stage Show Area ยกทัพความบันเทิงแบบอัดแน่นเต็มรูปแบบบนเวทีใหญ่ พบกับ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าแคสเตอร์ เกมเมอร์ชื่อดัง การประกวดคอสเพลย์ รวมไปถึงโชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลชื่อดังมากมาย และครั้งแรกกับทอล์คโชว์บนเวทีเดียวกันของ “น้าเน็ก” พิธีกรฝีปากกล้าและ “หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ใน NuiNakeTechTalk ตอน อย่าหาว่าน้าสอนเกมเมอร์ที่จะมาพูดคุยถึงวงการเกมและเทคโนโลยี

เสริมทัพความบันเทิงไปกับ Special Show จากศิลปินดังแบบเต็มรูปแบบ ครั้งแรกบนเวทีใหญ่ นอกจากนี้ยังเอาใจคอเกมด้วยโซน Game Mart Area โซนที่รวบรวมอุปกรณ์เกมและสินค้าไอทีจัดเต็มจุใจกว่า 24 บูธ ที่เปิดให้เข้าฟรี!!! พร้อมสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ True 5G ที่มาร่วมโชว์ศักยภาพความล้ำทั้ง True 5G VR มุมมองอัจฉริยะ ครบทุกมิติ 360 องศา ที่ให้ร่วมชมการแข่งเกมได้แบบเสมือนจริง

ห้ามพลาด! บัตรจำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.eventpop.me

🔶 ซื้อบัตรได้ที่ 🔶
http://bit.ly/THAILANDGAMESHOW2020

TGS2020 จัดขึ้นเป็นปีที่ 15 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE REAL SHOW GOES ON” เพราะการโชว์ที่แท้จริง จะยังคงดำเนินต่อไป ด้วยธีมไซไฟอนาคตกับการก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้งของวงการเกม เหมือนที่เราจะไม่หยุดการโชว์ เหมือนที่งานปีนี้จะต้องเดินหน้าต่อไปแบบไม่มีอะไรมาหยุดเราได้ ขานรับนโยบายการจัดงานอย่างปลอดภัย

พร้อมจัดงานสุดยิ่งใหญ่เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ที่รอคอยมาตลอด 1 ปีเต็ม ในปีนี้จะมีการจัดรูปแบบงานแบบผสมผสานทั้ง Online และ Offline โดยจัดเตรียมพื้นที่ฮอลล์ใหญ่รองรับผู้เข้าชมในสถานที่จริง พร้อมด้วยระบบ Live Stream ให้รับชมทางออนไลน์ได้ตลอดทั้งวัน ผ่านช่องทาง Event Pop Live Streaming เพื่อให้แฟนๆ ยังสามารถเต็มอิ่มกับความสนุกแม้ว่าจะไม่ได้มาชมงาน

สำหรับบัตรเข้าชมโชว์ในฮอลล์ใหญ่กับ STAGE SHOW AREA ที่ตารางกิจกรรมอัดแน่นพร้อมจัดที่นั่งให้ได้รับชมกันแบบเต็มที่ไม่มีขาดตอน แบ่งเป็น 2 ประเภท และ 2 ช่วงเวลา สำหรับช่วง 11.00 – 16.00 น. ราคา 100 บาท สำหรับเข้าชมในงาน และ 70 บาท สำหรับรับชมทาง Live stream โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ และ สำหรับบัตรเข้าชม Special Show ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น. จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เป็นต้นไป ส่วน GAME MART AREA พบกับบูธเกม เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ เข้าฟรีได้ตลอดทั้งวันแบบจำกัดคนหมุนเวียน

ห้ามพลาด “True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020” พร้อมระเบิดความมันส์ในแบบ THE REAL SHOW GOES ON ตลอด 2 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ ณ. รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Thailnad Game Show 2020
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEEvent

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *