บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์แรก Thai E League Pro 2018

ฝ่าฟันมาอย่างยาวนานจนได้ผู้ชนะจนได้ บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์แรก Thai E League Pro 2018 เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ. ห้างสรรพสินค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์!

Thai E League Pro 2018

Thai E League Pro 2018 ถึงบทสรุป…

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ แพลนบี จัดพิธีมอบเงินรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Thai E League Pro Evolution (PES) ฤดูกาล 2018 ภายในพิธีมอบรางวัลนำโดย พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ​ และนายพัชรพงษ์​ อนนต์ศิริพร​ ฝ่ายบริหารลูกค้าบุคคลธนาคารออมสิน​ มอบรางวัลให้กับสโมสรบุรีรัมย์ที่สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ในการแข่งขัน Thai E League Pro Evolution 2018 พร้อมเงินรางวัล 1,000,000 บาท หลังเอาชนะ สโมสรชลบุรี​ เอฟซี​ ที่ได้รองแชมป์​ รับเงินรางวัล 300,000 บาท ส่วน​ ราชบุรี​ มิตรผล​ เอฟซี​ และ​ บีจี​ ปุทม คว้าอันดับ​ 3​ ร่วมรับเงินรางวัลทีมละ​ 100,000​ บาท ตามลำดับ

ภายในงานก็ได้รับความสนใจจากแฟนเกมและกองเชียร์จากแฟนคลับสโมสรต่างๆ เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมากทำให้บรรยากาศการเชียร์ สนุกเข้มข้นไม่แพ้กับการแข่งบนเวทีเลยทีเดียว

ความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นี้ การแข่งขัน Thai e league pro ยังมีต่อ สำหรับฤดูกาล 2019 ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมนี้ และจะมีการเพิ่มเงินรางวัลรวมจากเดิม 1 ล้านบาท เป็น 3 ล้านบาท และมีการแข่งขันในรูปแบบเหย้าเยือน เหมือนกับฟุตบอลลีกอาชีพ พร้อมเป้าหมายสู่รายการแข่งขันระดับโลกอย่าง PES League World Finals 2019 

นอกจากนี้ยังมีน้องๆ BNK48 ที่มาร่วมสร้างความสนุกและเพิ่มสีสันให้กับงานด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะน้ำหนึ่งซึ่งเป็นแฟนคลับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอยู่แล้ว ออกลูกลุ้น ทั้งน่ารักทั้งสุดจริงๆ 

BNK48

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/pes2019
http://www.megaxgame.com/home/tag/e-sports

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *