TAMASHII ERA เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวและนักสะสมของเล่น

วันที่ 1 มีนาคม 2562 บริษัท ดรีมทอยจัดงานเปิดร้าน TAMASHII ERA เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวและนักสะสมของเล่น ส่งตรงจากญี่ปุ่นสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ. ห้างสรรพสินค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า โดยเป็นร้านแห่งที่ 2 ในประเทศไทย

TAMASHII ERA

เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ของนักสะสม

คุณธนพล กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารสายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด กล่าวว่า “ร้านทามาชิ อีร่า แอท พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า เป็นร้านค้าสาขาที่ 2 ที่เปิดขึ้นในประเทศไทย ต่อจาก ร้านทามาชิ อีร่า สาขา ออลเวย์ วัน พลาซ่า ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มนักสะสมของเล่นประเภท “ทามาชิ เนชั่น” ที่มีจุดเด่นของสินค้าเป็นของเล่นประเภทของสะสม โมเดลและฟิกเกอร์คาแรคเตอร์การ์ตูนต่างๆ ที่เน้นรายละเอียดความประณีตสวยงามและสมจริง โดยใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี มีขั้นตอนและกระบวนการในการผลิตที่ซับซ้อนและยากต่อการเลียนแบบ ทำให้ยกระดับคำว่า “ของเล่น” สู่คำว่า “ของสะสม” ที่ทรงคุณค่าและปัจจุบันของเล่นประเภท “ทามาชิ เนชั่น” เป็นที่นิยมและชื่นชอบของกลุ่มนักสะสมของในไทยอย่างสูง”

ร้านทามาชิ อีร่า แอท พันธุ์ทิพย์ พลาซ่านี้ได้ทุ่มงบลงทุนกว่า 15 ล้านบาท บนพื้นที่ 300 ตรม. ที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ซึ่งอยู่กลางใจเมืองและยังเป็นแหล่งจับจ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมุ่งหวังที่จะเจาะตลาดกลุ่มนี้ เพื่อเพิ่มสัดส่วนทางการตลาด โดยยังคงเน้นจำหน่ายสินค้าประเภทของเล่นสะสมโมเดลและฟิกเกอร์เช่นเดิม แต่ได้เพิ่มคาแรคเตอร์การ์ตูนลิขสิทธิ์ให้มากขึ้น เช่น วันพีซ, มาสค์ไรเดอร์, เซนต์เซย์ย่า, ดราก้อนบอล, กันดั้ม, กันพลา, อุลตร้าแมน, เซเลอร์มูน เป็นต้น นอกจากนี้สินค้าใหม่จากประเทศญี่ปุ่นจะถูกนำมาลงที่ร้านนี้เป็นแห่งแรก พร้อมกันนั้นในช่วง 2 เดือนแรกของการเปิดร้านจะมีโปรโมชั่นเปลี่ยนทุกๆ 2 อาทิตย์ ซึ่งการันตีได้เลยว่าราคาโปรโมชั่นนี้จะถูกมากๆ และราคาสินค้าอื่นๆ นั้นจะเริ่มตั้งแต่ 500-2,000 บาท ไปจนถึงระดับพรีเมี่ยมราคา 5,000 – 10,000 บาทเลยทีเดียว

โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ เนื่องในโอกาสฉลองเปิดร้าน

• พบกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ กับสินค้ามากกว่า 50 รายการ มาลดราคาพิเศษ ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้เท่านั้น!!
• เมื่อช้อปสินค้าภายในร้านครบ 1,000 บาท รับทันที “TAMASHII ERA Member Card” นอกจากนั้นแล้ว สำหรับ 150 คนแรก ยังจะได้รับ TAMASHII Storage Box รุ่น Limited edition อีกด้วย
• รับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Member Card เมื่อซื้อภายในร้าน รับทันทีแต้มสะสมคะแนนคูณ 2 เท่า พร้อมสามารถใช้แต้มมาเป็นส่วนลด หรือคะแนนสะสม และร่วมสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน
• สนุกกับกิจกรรมแชะและแชร์ เมื่อโพสต์รูปของคุณที่ถ่ายในร้านลงใน Facebook พร้อมกด Like และ Share เพจ Tamashii ERA และโพสต์รูปของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ แคปภาพ พร้อมใส่ลงให้ช่อง Comment ของกิจกรรม ลุ้นรับทันทีของที่ระลึกจาก “โชโกคิน ซีรีย์” (จำกัด 2 รางวัล)

และด้วยขนาดพื้นที่ร้านที่กว้างและล้ำสมัยกว่าสาขาแรก จึงทำให้ร้านทามาชิ อีร่า แอท พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สามารถรองรับปริมาณสินค้าที่มากขึ้น รวมถึงมีการจัดแสดง Showcase สินค้าพรีเมี่ยมประเภทต่างๆ อาทิ Metal Build, Chogokin, S.H. Figuarts, Figuarts Zero, Robot Spirits, Saint Seiya ให้บรรดาสาวกได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโซนรีวิวสินค้าสำหรับสนับสนุนการรีวิวของเหล่า Blogger อีกด้วย

TAMASHII ERA @Pantip Plaza เปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 1 มี.ค. 62 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่
https://www.facebook.com/TAMASHIIERA

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02-366-0460

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/category/other/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *