[Idol] อิสึตะ รินะ แชร์ประสบการณ์เที่ยวไต้หวันแบบไอดอล

ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประเทศไทยและบริษัทเอฟเวอร์รี่เดย์แอนด์ ดีไซน์จัดงาน Emquartier Taiwan One More Time เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน พร้อมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวไต้หวันของ อิสึรีนะ BNK48 

Taiwan One More Time

Taiwan One More Time อีกครั้งกับมหกรรมท่องเที่ยวไต้หวัน

ในงานแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนการท่องเที่ยวที่รวบรวมข้อมูลต่างๆ กับส่วนตลาดกลางคืน โดยในส่วนการท่องเที่ยวนั้นเน้นที่เมืองสำคัญอย่าง เถาหยวน ที่ตั้งของสนามบินนานาชาติและสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่เต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์

โดยบูธเถาหยวนนั้นได้จัดโปรโมชันโรงแรมราคาดีๆ หนึ่งในนั้นคือ i hotel ซึ่งเป็น e-Sports Hotel แห่งแรกของเอเชีย สัมผัสคอมสเป็คเทพระหว่างการท่องเที่ยวเป็นอะไรที่ฟินทีเดียว สำหรับส่วน Night Market หรือตลาดกลางคืนสไตล์ไต้หวัน มีทั้งอาหารและขนมชื่อดัง รวมไปถึงสินค้า DIY และกิจกรรมต่างๆ ที่จัดมาเต็มตลอด 3 วัน

สำหรับแพ็กเกจท่องเที่ยวนอกจากโรงแรมที่พักราคาพิเศษแล้วยังมีสายการบินชั้นนำต่างๆ เช่น China Airlines, EVA AIR, Tiger Air Taiwan, Nok Scoot มาถล่มราคาเรียกว่าแข่งกันถูก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ไต้หวัน จาก VietJetAir พร้อมที่พัก 1 คืน จาก Sunnydales House โปรโมชั่นจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ Sompo, MSIG, AXA พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก M Card สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับของสมนาคุณกว่า 5 แสนบาท

กิจกรรมบนเวทีนั้นมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของแขกรับเชิญหลายท่าน สลับกับการทำกิจกรรมแจกของที่ระลึกจากผู้สนับสนุนต่างๆ และไฮไลท์สำคัญก็คือ การแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวไต้หวันจากไอดอลวง BNK48 อิสึตะ รินะ หรือ อิสึรินะ BNK48 เธอกล่าวว่า มีโอกาสได้ไปเที่ยวไต้หวันมา 2 ครั้ง เพราะมีเพื่อนเป็นไอดอลวง AKB48 Team TP อยู่ที่ไต้หวัน ปกติแล้วชอบเดินเที่่ยวตามตลาดและหาของกินโดยเฉพาะที่ตึกไทเป 101 ซึ่งมีร้านเยอะและสวยมาก นอกจากนี้ยังมีวิวสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมายอีกด้วย

Izurina BNK48

และในคอนเฟิร์มเรียบร้อยจากผู้อำนวยการของการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทยว่าตอนนี้ไต้หวันต่อฟรีวีซ่าให้คนไทยต่อไปอีก 1 ปี ขณะที่ตั๋วเครื่องบินก็ราคาถูกลง ดังนั้นจึงเป็นเวลาดีสำหรับการท่องเที่ยวไต้หวัน

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/category/other/

Izurina BNK48

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *