Sword Art Online Magazine นิตยสารเพื่อคนรักซอร์ดอาร์ตออนไลน์ตัวจริง

 

จากไลท์โนเวลชื่อดังที่มียอดขายรวมกว่า 19 ล้านเล่ม ไม่ใช่แค่เพียงในประเทศญี่ปุ่นแต่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก “Sword Art Online” ซึ่งปัจจุบันไม่ได้มีแค่ไลท์โนเวล แต่ยังมีการทำออกเป็นอนิเม, คอมมิค เกม และอื่นๆ อีกมากมาย ถือได้ว่าเป็น 1 ในไตเติลสุดฮิตที่สุดในญี่ปุ่นก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น เครือ Dengeki ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ SAO จึงได้จัดทำนิตยสารเพื่อแฟนๆ SAO ออกมาโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือ “Sword Art Online Magazine vol.1” นั่นเอง!

นิตยสาร Sword Art Online Magazine vol.1 นั้นเพิ่งออกวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2016 ที่ผ่านมานี่เอง หน้าปกนั้นได้อาจารย์ abec มาวาดให้ โดยจะเป็นรูปของคิริโตะ, อาสึนะ และเพรเมีย ตัวเอกของเกมภาคใหม่ “SWORD ART ONLINE – HOLLOW REALIZATION” ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายบน PS4/PS Vita ในวันที่ 27 ตุลาคม 2016 นี้

 

ภายในนิตยสารเล่มนี้จะอัดแน่นไปด้วยข่าวและคอนเทนต์ใหม่ๆ ของ SAO ไม่ว่าจะเป็นอนิเมที่กำลังจะเข้าฉายในปีหน้าทั้งจอแก้วและจอเงิน, ข้อมูลในเกมที่กำลังจะออกใหม่ทั้งคอนโซลและบนสมาร์ทโฟน, ตอนใหม่ล่าสุดของไลท์โนเวลและภายในเล่มยังมีคอมมิค SAO ใหม่ให้อ่านถึง 3 เรื่องด้วยกันเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Sword Art Online ล่ะก็ อย่าได้พลาดนิตยสารเล่มนี้เลยเชียว สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายหนังสือญี่ปุ่นชั้นนำทั่วไปอย่าง ร้านคิโนะคุนิยะ หรือร้าน Animate ที่ MBK สนนราคาอยู่ที่เล่มละ 1080 เยนครับผม

ของแถมในเล่มจะเป็น Product Code ที่ใช้กับเกม SAO – HOLLOW REALIZATION โดยจะเป็นชุดของเกม GOD EATER 2 RAGE BURST ที่กำลังโคลาโบกันอยู่ ใส่ได้แต่ตัวละครเพศหญิงเท่านั้นนะครับ ส่วนของแถมอีกอย่างคือแผ่นโปสเตอร์ขนาด A2 ครับ

ข้อมูลพิเศษของภาค HOLLOW REALIZATION ที่กำลังจะออกวางจำหน่าย

เวทีของเดธเกมแห่งใหม่คือ VRMMO “Sword Art Origin” เรื่องราวทั้งหมดจะเริ่มขึ้นที่ “ไอน์กราวด์” สถานที่ๆ มีความคล้ายกับไอน์แครด

Sword Art Online Ordinal Scale ภาคหนังโรงที่มีกำหนดฉายเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017

ตัวละครใหม่ที่จะปรากฏโฉมในภาคหนังโรง

เหล่าปาร์ตี้ของคิริโตะ

หน้าปกไลท์โนโเวล

เรื่องราวของ SAO ที่ถ่ายทอดได้จากในเกมเท่านั้น

อิลลัสต์แกเลอรี่รวมภาพของอาสึนะ

เรื่องราวของเวอร์ชั่นอนิเม

ไลท์โนเวลภาพล่าสุดที่กำลังจะถูกทำเป็นคอมมิค

เกมบนสมาร์ทโฟนก็มา

ภาค HOLLOW REALIZATION แบบคอมมิค

คอมมิคเรื่องใหม่ “เรื่องราวหนึ่งพันหนึ่งราตรีของคิริโตะ”

คอมมิคเรื่องใหม่ “คิบะโอฮัง!”

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก akibablog, dengekionline มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *