[Switch] Super Smash Bros. ลง Switch และเกมอื่นๆ!

นินเทนโดได้ประกาศเกมใหม่ๆ ออกมาพอสมควร ซึ่งก็มีทั้งเกมใหม่จริงๆ และเกมรีเมคปนๆ กันไป ทาง MXG จึงได้คัดเอาเกมที่น่าสนใจมานำเสนอ ซึ่งในบรรดาตัวเลือกนี้มีตัวเต็งที่น่าสนใจอย่าง Super Smash Bros. และเกมอาร์พีจีในตระกูลซาก้าที่พอร์ทมาจาก PS Vita


Saga: Scarlet Grace


ซาก้า สกาเล็ตเกรซ เป็นซาก้าภาคล่าสุดที่เพิ่งลงให้กับเครื่อง PS Vita เมื่อปี 2016 ได้ทำการพอร์ทตัวเองมาสู่เครื่อง Switch เป็นที่เรียบร้อย จากการประกาศจากทางสแควร์เอนิกซ์ โดยจะวางจำหน่ายภายในปี 2018 เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ยังไม่มีกำหนดการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแต่อย่างใด และเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่มตัวละคร และเสียงพากย์เข้ามาด้วย ซึ่งของเดิมนั้นมีตัวละครหลัก 4 คน พร้อมด้วยตัวละครอื่นๆ อีกร่วม 24 คน รวมทั้งหมดเป็น 28 คน ส่วนจะเพิ่มมาใหม่กี่คนนั้นยังไม่ชัดเจน


Taiko Drum Master: Nintendo Switch Version


อีกหนึ่งเกมที่สนุกเฮฮามากๆ เมื่อสัก 10 กว่าปีก่อน ก็ได้รับการเสนอตัวไปเป็นเกมบนเครื่อง Switch อีกหนึ่งเกม ภายใต้ชื่อ Taiko Drum Master: Nintendo Switch Version ซึ่งเป็นการพอร์ทเกม Taiko Drum Master เมื่อปี 2004 มารีเมคใหม่ โดยใช้จอยคอนเป็นตัวควบคุมแทนไม้กลอง ทั้งยังรองรับ HD Rumble ด้วย ขณะที่ด้านบทเพลงได้เพิ่มเอาเพลงจากเกม Super Mario Odyssey, Splatoon 2 และอื่นๆ รวมอยู่ด้วย


Phantasy Star Online 2: Cloud


แฟนตาซี สตาร์ ออนไลน์ 2 คราวด์ เป็นเกมเดียวกับแฟนตาซี สตาร์ ออนไลน์ 2 เพียงแต่มีความแตกต่างกันตรงชื่อ คราวด์ที่ต่อท้ายชื่อ อันเป็นการเปิดให้เล่นบนคราวด์ในลักษณะของสตรีมมิ่ง ต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ อย่างชัดเจน พร้อมกันนั้นเวอร์ชั่นนี้ยังได้จับมือกับ The Legend of Zelda: Breath of the Wild นำเสนอเสื้อผ้า หน้า ผม ของลิงค์มาเป็นตัวเลือกในเกม


Super Smash Bros.


ภาคใหม่ที่หลายคนรอคอย ตอนนี้คงคงสมหวังแล้ว หลังจากนินเทนโดประกาศภาคใหม่ลงบนเครื่อง Switch ภายในปี 2018 นี้ โดยในตอนนี้เป็นที่แน่นอนว่าได้เพิ่ม Inklings จาก Splatoon พร้อมด้วยหน้าเก่าที่คุ้นเคยอย่างมาริโอ้และลิงค์เหมือนเคย


Little Nightmares: Complete Edition


ลิตเติ้ลไนท์แมร์นั้นเป็นเกมบนเน๊กซ์เจนรุ่นใหญ่อย่าง PS4 กับ Xbox One รวมถึง PC ด้วย กำลังจะถูกพอร์ทมาลงเครื่อง Switch ด้วยเช่นกัน แม้จะช้าไปก็ตาม แต่ก็จัดเต็มที่ด้วยการรวมตัวเกมหลักและตัวเสริมของ “Secrets of the Maw” อยู่ในชุดคอมพลีทนี้

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *