State of Play ปล่อยของ! เกมใหม่บน PS4 และ PS5 ฝั่งญี่ปุ่น

PlayStation จัดรายการพิเศษ State of Play ปล่อยของ! เกมใหม่บน PS4 และ PS5 ฝั่งญี่ปุ่น พร้อมอัพเดทข้อมูลล่าสุดพร้อมวันวางจำหน่ายเกมใหม่ๆ ในปีนี้

Exoprimal

เกมใหม่จาก Capcom เตรียมวางจำหน่ายปี 2023 เกมแนว Action Co-op เล่นออนไลน์กับเพื่อน 5 คน เข้าต่อสู้กับไดโนเสาร์จากต่างมิติ เห็นแล้วนึกถึง Dino Crisis แต่ก็เป็นคนละเกมกัน และตัวเกมนั้นได้คุณคิโยคาว่า อิจิโร่ และคุณฮิราโอกะ ทาคุโระ จากซีรี่ส์ Monster Hunter มาคุมงานด้วยอีกต่างหาก โดยตัวเกมจะลงให้กับ PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC Steam

Ghostwire: Tokyo

เกม Action Adventure งานจาก Tango Gameworks ของ มิคามิ ชินจิ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “อากิโตะ” ผู้ใช้วิชาเวทย์เข้าต่อสู้กับเหล่าภูติผีปิศาจในตำนานประจำเมือง โดยมีเวทีสำคัญคือเมืองโตเกียว ซึ่งตัวเกมก็พร้อมจะลงให้เล่นบน PS5 และ PC ในวันที่ 25 มีนาคมนี้

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

เกมซีรี่ส์ดังจาก Square Enix ใกล้จะได้เวลาออกให้เล่นแล้วในวันที่ 18 มีนาคมนี้ บน PS4 และ PS5 โดยในวันที่ 10 มีนาคมนี้จะมีการปล่อยเดโมออกมาให้ลองเล่นด้วย

Forspoken

เกม Action RPG ด้วยเวทมนตร์ในโลกต่างมิติ “อาเชีย” อันงดงามและโหดร้าย ล่าสุดมีการประกาศเลื่อนวางจำหน่ายไปเป็นวันที่ 11 ตุลาคมแล้ว โดยในรายการ State of Play นั้นมีการปล่อยเทลเลอร์ใหม่ออกมาให้ชม ซึ่งเป็นฉากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ พร้อมคีย์อาร์ทใหม่ด้วย ตัวเกมพร้อมลงบน PS5 และ PC

Gundam Evolution

เกมกันดั้มแนว FPS Battle Royale จัดทีมเจอกันแบบ 6 VS 6 มี MS ในซีรี่ส์กันดั้มให้เลือกเล่นมากมาย พร้อมใช้ความสามารถพิเศษของ MS ในสถานการณ์ที่หลากหลาย ตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีบน PS4 และ PS5 พร้อมกันทั่วโลก โดยมีกำหนดเปิดให้เข้าทดสอบระบบในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 นี้

Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection

Konami ประกาศเกมรวมซีรี่ส์ T.M.N.T. หรือขบวนการเต่านินจา 13 ภาค ตั้งแต่เครื่องอาเขต, FC, SFC, MD, GB เป็นคอลเล็คชั่นให้กลับมาเล่นกันอีกครั้งบน PS4 และ PS5 โดยเพิ่มฟังก์ชั่นการเล่นออนไลน์เข้ามา รวมไปถึงเพิ่มโหมดใหม่ๆ เข้ามาอีกเพียบและสามารถเซฟที่ไหนก็ได้อีกด้วย ตัวเกมมีกำหนดออกภายในปี 2022 นี้

► Gigabash

เกมแอ็คชั่นที่ให้ผู้เล่นรับบทบาทเป็นไคจูที่เคยปรากฏตัวในอนิเมหรือโทคุซัทสึซีรี่ส์และเข้าต่อสู้พร้อมกัน 4 คน บนฉากที่เป็นตึกหรือเมือง ระหว่างต่อสู้จะมีไอเทมที่ช่วยให้ใช้ท่าโจมตีที่รุนแรงขึ้นได้ เกมนี้จะลงบน PS4 และ PS5 และมีกำหนดออกภายในปีนี้

► JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R

กลับมาอีกครั้งกับ JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle ที่เคยลงบน PS3 ในปี 2022 นี้ได้เสริมพลังกลับมีอีกครั้งโดยมีตัว R ต่อท้าย พร้อมเพิ่มตัวละครใหม่รวมกันแล้วกว่า 50 ตัว เกมนี้จะลงบน PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC Steam

► Trek to Yomi

เกมแอคชั่นซามูไรอินดี้ มีการแสดงภาพเป็นโมโนโครมขาวดำเหมือนหนังซามูไรย้อนยุค ตัวเอกเป็นซามูไรที่มีชื่อว่า “ฮิโรกิ” ผู้สาบานกับอาจาร์ยว่าจะต้องนำความสงบสุขกับมาสู่บ้านเกิดให้ได้ …เนื้อหาดูมีความดราม่าดีตัวเกมมีกำหนดออกบน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC ในปี 2022 นี้

► Returnal Ascension

ฟรีอัพเดท 3.0 ของ Returnal เกมบน PS5 เพิ่มโหมดร่วมมือและโหมดเซอร์ไววอล และในโหมด CO-OP สามารถค้นหาผู้เล่นคนอื่นบนดาวอาโดรโปสได้ โดยสามารถอัพเดทได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2022 นี้

► The Diofield Chronicle

เกม Simulation RPG แบบเรียลไทม์จาก Square Enix มีกำหนดวางจำหน่ายบน PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC Steam เรื่องราวสงครามอันวุ่นวายในยุคเทพนิยายตอนปลาย ตัวเอกเป็น 1 ใน 4 หัวหน้ากองทหารรับจ้าง “บลูฟ็อกซ์” กองทหารที่ปรารถนาให้ความวุ่นวายนั้นจบลง ตัวเกมมีกำหนดออกภายในปี 2022 นี้

Valkyrie Elysium

เกมที่เปิดตัวได้น่าสนใจที่สุดในรายการนี้จาก Square Enix ภาคใหม่ของซีรี่ส์ Valkyrie ที่สร้างชื่อมาแล้วกับ Valkyrie Profile เป็นเกม Action RPG แบบ 3D ในชื่อว่า Valkyrie Elysium เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานนอร์ท ดูท่าทางแล้วระบบของเกมจะไม่ได้ต่างจาก Valkyrie Profile เดิมเท่าไหร่ ตัวเกมมีกำหนดออกบน PS4 และ PS5 ในปี 2022 นี้

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ PlayStation Blog
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEScoop

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *