Balan Wonderworld เกมแอ็คชั่นจากผู้สร้าง Sonic เจอกันปี 2021

หลังจาก Square Enix เปิดตัวบริษัทใหม่ Balan Company เน้นพัฒนาเกมแอคชั่น ก็มีการเปิดเผยเกมแรกออกมาแล้ว โดยตั้งชื่อตามบริษัทว่า Balan Wonderworld โดยเกมนี้จะเป็น เกมแอ็คชั่นจากผู้สร้าง Sonic กำหนดวางตลาดปี 2021

Balan Wonderworld เปิดตัวครบทุกแพลตฟอร์ม

เกมนี้พร้อมเปิดตัวลงในทุกแพลตฟอร์มคอนโซทั้ง PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X และ PC (Steam) ประมาณฤดูใบไม้ผลิปี 2021 โดยสิ่งที่ชวนให้เกมนี้ทวีความน่าสนใจคือ นักพัฒนาเกมที่ชื่อ “นากะ ยูจิ” และ “โอชิมะ นาโอโตะ” 2 นักพัฒนาเกมผู้พัฒนาแอคชั่นชื่อดังอย่าง Sonic เจ้าหนูเม่นสายฟ้าจนกลายเป็นมาสคอร์ตของค่าย SEGA ไป และถือเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ที่ทั้งสองท่านกลับมาร่วมงานกัน

โลกทัศน์ของ Balan Wonderworld ของ Square Enix จะมีลักษณะเหมือนละครเวทีมิวสิคอล ระบบการเล่นจะเป็นแอ็คชั่น 3D เปลี่ยนความสามารถด้วยการเปลี่นชุด เข้าผจญภัยในโลกที่ชื่อว่า Wonder World ซึ่งเป็นโลกมหัศจรรย์ที่ความเป็นจริงกับมโนภาพซ้อนทับกัน โดย Wonder World มีทั้งหมด 12 เรื่องราวที่โดดเด่นแตกต่างกัน ทั้งดันเจี้ยนและลูกเล่นต่างๆ ในแต่ละสเตจ ชวนให้เข้าสำรวจและนำไปสู่เรื่องราวที่เป็นแก่นกลาง

Character

ตัวเอกของเกมนี้คือ เด็กหนุ่มสาว “เลโอ” และ “เอมม่า” ทั้งสองได้ถูกบุคคลปริศนา “บารัน” พาตัวมายัง Wonder World โลกมหัศจรรย์ที่ผนวกรวมกันระหว่าง ความคิดและความทรงจำอันแสนสุขในใจผู้คน (Positive) และ ความลำบากใจ ความไม่สบายใจที่ไม่ได้รับการเติมเต็ม (Negative) โดยทั้ง 2 จะต้องออกเดินทางตามหาสิ่งสำคัญของโลกแห่งนี้ นั่นคือ “สมดุลย์แห่งจิตใจ” กลับคืนมา เพื่อกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง

เลโอ เคร็ก

เอมม่า คอล

บารัน

ลันซ์

กว่า 80 ชุด ใช่เลือกใช้

ชุดต่างๆ ที่ตัวเอกจะได้เลือกใส่นั้นมีมากกว่า 80 ชุด ซึ่งทำให้เกิดความสามารถที่แตกต่าง เช่น กำจัดศัตรู, เดินบนท้องฟ้า หรือหยุดเวลา ยิ่งได้ชุดใหม่ๆ ก็จะยิ่งทวีความเป็นไปได้ในการเคลียร์สเตจมากขึ้น

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Balan Wonderworld
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMESquare EnixPreview Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *