Spiritwish เปิดให้บริการ ทั่วโลก!

Spiritwish เกมมือถือสุดยูนิค เปิดให้บริการ ด้วยกราฟฟิคสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และจุดเด่นที่สามารถควบคุมตัวละครพร้อมกัน 3 ตัว เกมนี้เป็น MMORPG ผลงานชิ้นล่าสุดจาก NEXON 

Download

iOS: https://app.adjust.com/rcdkkw0
Android: http://bit.ly/2poKJ2w

Spiritwish เปิดให้บริการ จัดฟีเจอร์เด่น

• เล่นได้หลากหลายตัวละคร – คุณสามารถควบคุมตัวละครที่แตกต่างกันได้พร้อมๆ กันถึง 3 ตัว สร้างดาเมจได้พร้อมๆ กันอย่างต่อเนื่อง ออกแบบทีมของคุณได้ตามสไตล์ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลเด่นๆ ที่แตกต่างกันออกไป ตัวเกมยังออกแบบให้คุณสามารถวางกลยุทธ์การต่อสู้ได้อย่างหลากหลายอีกด้วย
• ปะทะฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลก – เกม Spiritwish ให้คุณได้เพลิดเพลินกับโหมดมันส์ๆ มากมาย ที่ได้ประฝีมือกับผู้เล่นจากทั่วโลก ทั้งในโหมด Co-op ที่มีหลากหลายระดับความยากให้เลือกเล่น
• ดันเจี้ยนรายวัน – ในทุกๆ วันจะมีภารกิจสุดท้าทายรอคุณอยู่ ทั้งดันเจี้ยน Onkalo ที่ให้คุณสร้างทีมเฉพาะกิจ 3 ทีม (9 ตัวละคร) เพื่อต่อกรกับมอนสเตอร์สุดโหด
• เล่นแนวตั้งได้ – หรือจะเรียกได้ว่าการเล่นแบบมือเดียวถือเป็นฟีเจอร์พิเศษที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่น ไม่ว่าคุณกำลังเดินทางก็สามารถควบคุมด้วยมือเดียว(แนวตั้ง) หรือปล่อยฟาร์มทิ้งไว้ก็ยังได้

Spiritwish เปิดให้บริการ

Story

นานมาแล้ว เหล่าฮีโร่ในตำนานในนามของทวยเทพทั้ง 3 ได้ก่อตั้งดินแดนอันสงบสุข และสมบูรณ์พูนสุขด้วยชิ้นส่วนศิลาโบราณที่ทรงพลัง เมื่อถึงคราสงครามระหว่างกลุ่ม Pohjola และ Kaleva ก็สร้างความระส่ำระสายไปทั่วดินแดน บัดนี้ถึงเวลาของเหล่านักผจญภัยที่จะต้องออกเดินทางเพื่อขจัดภยันตราย รวมถึงเหล่ามอนสเตอร์ที่เข้ามารุกรานดินแดน

กิจกรรมฉลองเปิดเกม

ฉลองเปิดให้บริการแบบ Global launch คุณจะได้พบกับกิจกรรมมากมายเพื่อลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษ ทั้งชิ้นส่วนตัวละครใหม่ๆ หรือแม้แต่ไอเทมสำหรับพัฒนาอาวุธและอุปกรณ์ และสำหรับใครที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ อย่าลืมเข้าเกมเพื่อรับ Blue Diamonds 500 ชิ้น และ 100,000 Gold ไปเลย!

Spiritwish เปิดให้บริการ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/TH.spiritwishGB/

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/category/mobile/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *