Speed Drifters ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ!

วันที่ 10 มกราคม 2562 การีนาจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Speed Drifters เกมแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ภายใต้คอนเซปต์ ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ! Speed Drifters ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ!

Speed Drifters

เกมแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ เปิดให้บริการโดยบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท พัฒนาโดย สตูดิโอ Timi จาก บริษัท เทนเซ็นต์ จำกัด ซึ่งอยู่เบื้องหลังเกมที่โด่งดังมาแล้วหลากหลายเกม และเกมนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 450 ล้านดาวน์โหลด พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 นี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

Speed Drifters

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) กล่าวถึง แนวโน้มอุตสาหกรรมเกมและทิศทางของกลุ่มธุรกิจเกมจากการีนาว่า ภายในปี 2020 อุตสาหกรรมเกมจะมีสัดส่วนกำไรจากสมาร์ทโฟนเกมมิ่ง คิดเป็นกว่า 50% และตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงจะยังคงเป็นหนึ่งในตลาดที่มีศักยภาพและการเติบโตสูง สำหรับประเทศไทยจัดเป็นตลาดเกมใหญ่อันดับที่ 20 ของโลก มีกำไรจากอุตสาหกรรมเกมสูงถึง 692 ดอลลาร์ พร้อมทั้งจำนวนประชากรออนไลน์กว่า 38 ล้านคน จากจำนวนประชากรทั้งหมด 69 ล้านคน นอกจากความพร้อมด้านประชากรออนไลน์และการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตอย่างทั่วถึงจากเครือข่าย 4G แล้ว อุตสาหกรรมเกมยังสอดคล้องกับนโยบายภาครัฐ Thailand 4.0 ที่ต้องการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจไปสู่ Value-Based Economy หรือ เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอีกด้วย ซึ่งตรงกับทิศทางของ Sea รวมไปถึงการีนาอย่างครบวงจร

Speed Drifters

เกมนี้มาพร้อม 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ 2 โหมดการเล่น ทั้งโหมด Racing ให้ผู้เล่นได้ชิงจังหวะในทุกการแข่งบนสนามด้วยจังหวะการดริฟต์และการเข้าโค้ง โหมด Battle ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฏตามเส้นทางแล้วใช้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแย่งชิงจังหวะและโจมตีคู่แข่งในสนาม นอกจากการแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์แล้ว ยังสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มและเข้าแข่งขันเป็นทีมได้ นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ตกแต่งรถและตัวละครตามใจผู้เล่น ด้วยแฟชั่นและไอเทมต่างๆ มากมาย

Speed Drifters

และในงานแถลงข่าวนั้นการีน่าก็ได้จัดการแข่งขันแมตต์พิเศษโดยให้สื่อมวลชนที่มาร่วมงานแถลงข่าวได้จัดทีมทั้งหมด 4 ทีม ทีมละ 4 คน โดยแข่งในโหมดแบทเทิล ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความฮาผสมความดุเดือด โดยผู้เข้าแข่งขันก็ได้รับของที่ระลึกไปทุกคน

Speed Drifters

การลงทะเบียนล่วงหน้าในช่วงวันที่ 27 ธ.ค. 2561 – 15 ม.ค. 2562 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมชาวไทย มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 600,000 คน ผู้ที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าสามารถลุ้นรับของรางวัลพิเศษ เช่น หูฟังจาก Hyper X และ iPhone XS นอกจากนี้ผู้ที่สนใจในเกม Speed Drifters สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับข่าวสารวันเปิดให้บริการได้ทันทีทั้งใน App Store และ Play Store

Speed Drifters

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://speeddrifther.onelink.me/SMwl/PRpreregis
https://speed.garena.in.th/preregister/
https://www.facebook.com/SpeedDriftersTH/

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/garena/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *