ครบรอบ 40 ปี SNK เผยข้อมูลใหม่ SNK Heroines และ KOF XIV!

เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมามีการจัดงานอีเวนท์สำหรับคอเกมไฟท์ติ้งชื่อว่า Evolution Championship Series: Japan 2018 ขึ้นที่อิเคบุคุโร่ซันไชน์ซิตี้ที่โตเกียวประเทศญี่ปุ่น โดยในงานนี้ทางค่าย SNK ก็ได้ถือโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของทางค่ายด้วยการนำสินค้าที่ระลึกมาจำหน่าย พร้อมทั้งประกาศข่าวเกมใหม่ๆ จากในเครือของทางค่ายที่มีทั้งเกมใหม่อย่าง SNK Heroines Tag Team Frenzy และ DLC ของเกมเก่าแต่เก๋าอย่าง KOF XIV จะมีรายละเอียดอะไรกันบ้าง ไปชมกันได้เลย!

SNK Heroines Tag Team Frenzy

เริ่มต้นด้วยเกมไฟท์ติ้งแบบ 2 on 2 ตัวใหม่ของทางค่ายที่เตรียมจะลงให้กับเครื่อง PS4 และ Nintendo Switch ในช่วง Summer ที่จะถึงนี้ โดยมีมูฟวี่ตัวอย่างสาธิตระบบของเกมโดยมีบรรดาเลเยอร์สาวแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครในเกมอย่าง อาเธน่า อาซามิยะ, ชิรานุย ไม, คุลา และ เลโอน่า ไฮเดิร์น

เปิดตัว 2 สาวเจ้านักสู้คนใหม่ ยูริ ซากาซากิ และ นาโคลูลู

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดเผยตัวละครใหม่อีก 2 ตัวได้แก่ ยูริ ซากาซากิ จากซีรี่ย์เกมยอดนิยม Art of Fighting และ KOF ซึ่งเธอนั้นเป็นขาประจำของเกม KOF ที่ได้โผล่เเกือบทุกภาคอยูแล้ว ส่วนอีกคนคือ นาโคลูลู จากเกม Samurai Spirits ที่เพิ่งปรากฏตัวเป็นครั้งแรกใน KOF XIV เป็นครั้งแรก โดยหนนี้เธอก็จะมาร่วมจอยกันในมาดของแวมไพร์สาวนั่นเอง

The King of Fighters XIV – New DLC

ต่อกันด้วย DLC ชุดใหม่ของ KOF XIV ที่จะมีตัวละครมาให้ไฟท์กันเพิ่ม โดย DLC ตัวแรกที่มีการประกาศออกมาก็คือ คุณลุงยมทูต Oswald จาก KOF XI ตัวละครที่น่าจะเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ด้วยลีลาการต่อสู้อันแปลกประหลาดอย่างวิชาลอบสังหารโดยการใช้ไพ่ที่เรียกว่า คาเน่เฟล ซึ่งมีความเท่ห์บาดใจมากมาย การกลับมาหนนี้มาพร้อมกับกราฟฟิคแบบใหม่ที่เป็น 3D ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกของซีรี่ย์ KOF อีกด้วย

โดย DLC Oswald จะเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดกันได้ภายในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และไม่ได้มีเพียงแค่ Oswald ตัวเดียว เพราะจากภาพเงาในตอนท้ายยังแสดงให้เห็นถึงเงาของตัวละครตัวอื่นอีกด้วย แถมทาง SNK ยังเคยแอบทำเซอร์ไพร์ซ โดยการแจ้งว่า DLC คาแรคเตอร์ชุดที่แล้วนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว ได้แก่ วาเนสซ่า, ยามาซากิ และ WHIP แต่กลับมีตัวที่ 4 อย่าง ร็อค ฮาวาร์ด มาแอบทำให้แฟนๆ ต๊กกะใจไปตามๆ กัน งานนี้เองก็ไม่รู้ว่า SNK จะแอบอุบเซอร์ไพร์ซอะไรไว้อีกหรือเปล่า ต้องคอยติดตามกันต่อไปครับ!

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 4gamer และ dengekionline

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *