SKECHERS X SAILOR MOON เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Skechers แบรนด์ รองเท้ากีฬา และไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Skechers X Sailor Moon ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เอาใจแฟนอนิเม “เซเลอร์มูน” หลังเปิดตัวที่สิงคโปร์

SKECHERS X SAILOR MOON

คอลเลคชั่นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสาวเซเลอร์มูนทั้ง 5 คาแรคเตอร์ ที่มีองค์ประกอบของการออกแบบอันโดดเด่นและลงตัว โดยมีรองเท้าให้เลือกทั้งแบบ Chunky และ Classic Street รวมถึงเสื้อผ้าที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของเหล่าสาวกซีรีส์เซเลอร์มูน และผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทแวร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Skechers shop

คุณไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้อำนวยการสเก็ตเชอร์ส ประจำประเทศไทย บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นของสเก็ตเชอร์สกับแบรนด์และคาแรคเตอร์ต่างๆ ที่หลากหลาย จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ในปีนี้ สเก็ตเชอร์สยังคงต่อยอดความสำเร็จด้วยการร่วมมือทำคอลเลคชั่น รองเท้ากีฬา Skechers X Sailor Moon อนิเมะซีรีส์ญี่ปุ่นสุดคลาสสิคที่มีแฟนคลับทั่วโลก

โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Chunky ในรุ่น D’Lites Airy 2.0 และรุ่น Skechers Street รวมถึงเสื้อผ้าในแบบ Hoodies Pullovers และเสื้อยืด ด้วยดีไซน์ที่น่ารักจากคาแรคเตอร์ของ 5 สาว จากเซเลอร์มูน ผสานกับคุณภาพและดีไซน์ของสเก็ตเชอร์ส จึงมั่นใจว่าคอลเลคชั่นนี้จะเป็นที่ถูกใจของเหล่าแฟนคลับเซเลอร์มูนทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทแวร์ ตลอดจนเหล่าสนีกเกอร์เฮดในประเทศไทย”

โดย Skechers X Sailor Moon ออกแบบมาในรุ่น Skechers D’Lites Airy 2.0 มีให้เลือก 5 สี ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจาก 5 สาวอัศวินเซเลอร์ ได้แก่ เซเลอร์มูน (สีชมพู-น้ำเงิน), เซเลอร์วีนัส (สีน้ำเงิน-เหลือง), เซเลอร์เมอร์คิวรี่ (สีม่วง-เหลือง), เซเลอร์มาร์ส (สีม่วง-แดง) และเซเลอร์จูปิเตอร์ (สีชมพู-เขียว) เพิ่มรายละเอียดเล็กๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยโบว์ผ้าซาตินและสัญลักษณ์ดวงดาวของตัวละครบนลิ้นรองเท้า ตัวรองเท้าเพิ่มความนุ่มสบายด้วย Air Cooled Memory Foam ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี โดยมีไซส์สำหรับผู้หญิง 5-9 US จำหน่ายในราคา 3,495 บาท

สำหรับรองเท้ารุ่น Skechers Street มาในสีพาสเทลหวานๆ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และสีขาว มีริบบิ้นโบว์ติดอยู่ด้านหลังรองเท้าเสมือนที่ติดผมสัญลักษณ์ของเซเลอร์มูน และยังมีสัญลักษณ์ดวงดาวสีทองที่ขอบพื้นรองเท้าให้เป็นจุดสังเกตเล็กๆ อีกด้วย โดยมีไซส์สำหรับผู้หญิง 5-9 US จำหน่ายในราคา 2,490 บาท

ในส่วนของเสื้อผ้า Skechers X Sailor Moon มาในแบบ Hoodies Pullovers และเสื้อยืดเก๋ๆ ที่มีภาพเงาของตัวละครและตัวหนังสือประกอบอย่างลูน่าและอุซางิ โดยมีให้เลือกถึง 7 แบบ

และของสะสมพิเศษสำหรับแฟนคลับเซเลอร์มูน เมื่อซื้อรองเท้า Skechers X Sailor Moon แบบใดก็ได้ร่วมกับสินค้าสเก็ตเชอร์สอื่นๆ รวมมูลค่าไม่น้อยกว่า 4,500 บาท จะได้รับร่มเซเลอร์มูนเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนน้ำเป็นของสมนาคุณรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น!!

Skechers X Sailor Moon พร้อมจำหน่ายแล้วที่ร้าน Skechers shop ทั้ง 10 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เมกาบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และร้าน Supersport สาขา Central World 

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  FB Skechers 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  FB MEGAXGAME  News 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *