[SEKIRO] นองเลือด! ซามูไรแขนเดียวในยุคเซนโกคุ

เกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยที่มีส่วนผสมของ RPG ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนินจาผู้โดดเดี่ยวที่ต้องสู้รบในยุคเซนโกคุ หนึ่งในกลียุคแห่งการนองเลือดที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น


SEKIRO: SHADOWS DIE TWICE


• Platform: PS4, Xbox One, PC
• Genre: Action Adventure
• Developer: From Software
• Publisher: Activision
• Release: 22 March 2019

Sekiro: Shadows Die Twice เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย มุมมองบุคคลที่สาม ธีมญี่ปุ่นยุคโบราณ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซามูไรที่ได้รับฉายาว่า “หมาป่าแขนเดียว” ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือนายเหนือหัวและแก้แค้นศัตรูที่หมายจะเอาชีวิต โดยเกมนี้ผลงานการพัฒนาของ FromSoftware ผู้พัฒนาเกม Demon’s Souls และ Bloodborne ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในด้านคุณภาพเกมและในครั้งนี้จะเป็นโปรเจคพิเศษที่เป็นความร่วมมือกับ Activision

ระบบต่อสู้นั้นเป็นการใช้ดาบที่แขนขวาโจมตี และแขนกลข้างซ้ายที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ ทำให้การโจมตีมีการเปลี่ยนแปลงไปได้ตามสถานการณ์ เช่น การใช้ชูริเคนโจมตีระยะไกลหรือใช้เบี่ยงเบนความสนใจ ขณะที่ศัตรูที่ถือโล่ก็เปลี่ยนเป็นขวานเพื่อนใช้ทำลายโล่ของศัตรู

เกมนี้ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัล Best of Gamescom Award จาก Gamescom 2018 ซึ่งเป็นงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การสู้รบที่น่าตื่นเต้นและฉากแอ็กชันการต่อสู้ต่างๆ จากนินจาผู้ใช้แขนกล

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม SEKIRO: SHADOWS DIE TWICE ในรูปแบบภาษาไทย, อังกฤษ, จีนดั้งเดิม, จีนแบบย่อ, ญี่ปุ่นและเกาหลี โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อในรูปแบบแผ่นดิสก์ล็อตแรก (Standard Edition) และสั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดจะได้รับอาร์ตเวิร์ครูปแบบดิจิทัล ประกอบด้วยการออกแบบภาพศิลป์ต่างๆ ของเกมและเพลงประกอบเกม (Original Mini Soundtrack) โดยในรูปแบบแผ่นดิสก์จะมาพร้อมแพคเกจพิเศษอีกด้วย

ผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2562 จะได้รับ PS4 Original Theme เป็นโบนัสพิเศษ

สำหรับ Collector’s Edition ที่จะวางจำหน่ายในวันเดียวกัน ประกอบไปด้วย ฟิกเกอร์ตัวละครความสูงขนาด 18 เซนติเมตร, Art Book, กล่องเหล็กสะสม, เหรียญเงินจำลอง และดิจิทัลซาวด์แทร็ค

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *