ค่ายน้องใหม่ Superplay จับมือ Bandai Namco Korea เปิดให้บริการเกม SD Gundam Battle Station

logo_Sd gundam

แฟนพันธุ์แท้ Gundam เตรียมตัวมัน! เมื่อ Bandai Namco Korea ร่วมมือกับ Superplay บริษัทผู้ให้บริการเกมน้องใหม่คว้าเกม Gundam ยอดนิยมบนมือถือ SD Gundam Battle Station ลิขสิทธิ์แท้ เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็วๆ นี้ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมบัญชาการสงครามหุ่นรบที่หลากหลายจากอนิเมชั่นต้นฉบับผ่านมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android

และพิเศษสุดๆ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมแรร์พิเศษ ไว้เปิดสงครามความมันส์ในช่วง Open Bata สามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.SDGBS.in.th ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤษภาคม 2559

002

SD Gundam Battle Station (SDGBS) เป็นเกมมือถือในสไตล์ Action RPG ที่มีเนื้อเรื่อง และ MS ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์อนิเมชั่น Gundam ซีรี่ส์ต่างๆ เช่น Mobile Suit Gundam, Mobile Suit Gundam ZZ, Mobile Suit Gundam SEED Destiny และภาคอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการกองทัพนำหุ่นรบเข้าร่วมสงครามในสมรภูมิต่างๆ ทั้งบนโลกและอวกาศ

สำหรับ Superplay ค่ายเกมน้องใหม่ มุ่งมั่นเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่เพื่อเปิดให้บริการเกมคุณภาพและเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนๆ Gundam จึงนำเกม SD Gundam Battle Station มาเปิดให้บริการเป็นเกมแรกและมุ่งเน้นที่จะนำเกมคุณภาพจากหลากหลายประเทศมาเปิดให้บริการเพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้กับเกมเมอร์ไทยต่อไป

 

Official website: www.SDGBS.in.th
Facebook Fanpage: www.facebook.com/SDGBSTH

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *