Saint Seiya: Awakening อัพเดทเซนต์ S ตัวใหม่ ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่า

Saint Seiya: Awakening

Saint Seiya: Awakening เกมมือถือแนว Turn-base RPG ล่าสุดอัพเดทเซนต์ตัวใหม่ เซนต์ระดับ S ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่า ชุดคลอธที่ฟื้นชีพจากเลือดแห่งอาธีน่า เซนต์ที่แข็งแกร่งที่สุดในแพทช์นี้ สำหรับผู้เล่นที่อยากได้ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่าที่ทุกท่านรอคอยสามารถที่จะเข้าไปอัญเชิญได้เลย!!

Saint Seiya: Awakening

Saint Seiya: Awakening  ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่า

เด็กหนุ่มผู้โตขึ้นมาในบ้านเด็กกำพร้าของมูลนิธิคิโดของคิโด มิตสึมาซะ หลังจากต่อสู้เพื่อชิงชุดคลอธเพกาซัสมาได้สำเร็จก็กลับมาพบกับซาโอริและร่วมต่อสู้ในศึกกาแล็กเซียนวอร์สเพื่อความหวังที่จะได้พบกับพี่สาวของตน คลอธเพกาซัสได้ถูกทำลายขณะที่ต่อสู้กับทานาทอสและฮิปนอส แต่ด้วยกำลังใจและเลือดจากอาธีน่าจึงทำให้ชุดคลอธเพกาซัสฟื้นขึ้นมาเป็นก็อดคลอธเพกาซัสในที่สุด

สกิล

Saint Seiya: Awakening

อัลติเมท.ไลท์สปีดฟิสท์

ทำให้ศัตรู 1 ตัวได้รับ P.DMG 110%

Saint Seiya: Awakening

อัลติเมท.เพกาซัสเมทีเออร์ฟิสท์

เพกาซัส ฟลายอิ้ง วิงส์ (ระหว่างทะยานอยู่บนอากาศจะไม่ได้รับผลกระทบจากบนสนาม) ทำดาเมจใส่ศัตรู 1 ตัว 5 ครั้ง แต่ละครั้ง ทำดาเมจ 60% และจะล่วงลงสู่พื้นในเทิร์นถัดไป หลังจากลงสู่พื้นจะเข้าสู่สถานะหมดแรง ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ 3 เทิร์น

Saint Seiya: Awakening

พลังเทพสังหาร

เซย์ย่าปล่อยสกิล “อัลติเมท.เพกาซัสเมทีเออร์ฟิสท์” ระหว่างอยู่กลางอากาศ เซนต์ฝ่ายเราที่ใช้พลังงานไม่เกิน 2 จุด และต้องไม่เป็นสกิลที่ทำดาเมจ เซย์ย่ามีโอกาส 40% ที่จะช่วยต่อสู้จากกลางอากาศ สุ่มโจมตีด้วยสกิลเมทีเออร์ฟิสท์ใส่ศัตรู 1 ตัว (สูงสุด 2 ครั้ง ยิ่งใช้สกิลที่เสียพลังงานน้อยจะยิ่งทำดาเมจแรงขึ้น สกิลที่ไม่ใช้พลังงานจะทำดาเมจเพิ่มเติม 30% สกิลที่ใช้พลังงาน 1 จุดจะทำดาเมจเพิ่มเติม 10% และสกิลที่ใช้พลังงาน 2 จุดจะไม่มีดาเมจเพิ่มเติม)

หมัดทลายวังวนเพกาซัส

เมื่อถูกดาเมจถึงตาย เซย์ย่ามีโอกาส 20% ที่จะแผดเผาคอสโมสุดท้าย โอบล้อมศัตรูลอยขึ้นไปในอากาศสูง แต่ทุ่มตกลงบนพื้นอย่างแรงหนึ่งครั้ง เกิดP.DMG 200%

คอสโม

โซลาร์ : ไฟร์ดรอป
ลูน่า : บูม
สตาร์ : สตาร์ซ
เลเจนต์ : วัลแคนเชน

สเตตัส

โจมตี ★★★★★★★ (ความสามารถในการโจมตีพื้นฐานแข็งแกร่งมาก)
สกิล ★★★★★★★★ (หลังใช้สกิลสามารถลอยไปช่วยต่อสู้กลางอากาศ)
ความถึก ★★★★(การเอาตัวรอดธรรมดา)

สำหรับกิจกรรมการอัญเชิญเซนต์Sตัวใหม่ ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่า นั้นสามารถที่จะไปอัญเชิญ ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่า ได้ในการอัญเชิญตามธีมได้แล้ว ซึ่งเมื่อจบกิจกรรมแล้วเซนต์ ก็อดคลอธเพกาซัส เซย์ย่า จะยังไม่เข้าสู่การอัญเชิญในตู้อัญเชิญราศี มาร่วมกันปกป้องอาธีน่าไปด้วยกันเถอะ! คอสโมเอ๋ย จงลุกโชน!

★ FB Page: https://www.facebook.com/SaintSeiyaSEA/
★ App Store: http://bit.ly/sss_appstore
★ Google Play: http://bit.ly/sss_google
★ Android APK: http://bit.ly/saintseiyaapk
★ Guide: https://sssea.gtarcade.com/th/guide.html

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/category/mobile/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *