Ragnarok X: Next Generation ครอสโอเวอร์ “ผ่าพิภพไททัน”

Ragnarok X: Next Generation ฉลองครบรอบ 1 ปี ครอสโอเวอร์ “ผ่าพิภพไททัน” ซีรี่ส์มังงะที่โด่งดังระดับโลก พร้อมเปิดโหมดเอ๊กซ์คลูซีฟสำหรับอีเวนท์นี้โดยเฉพาะ!

Ragnarok X: Next Generation x ผ่าพิภพไททัน

เมื่อผู้เล่นมีเลเวลฐานถึงเลเวล 20 จะได้ปลดล็อคโหมดเกม “สงครามเพื่ออิสรภาพ” ซึ่งเป็นโหมดที่มีให้เล่นเฉพาะในอีเวนท์นี้ ในโหมดนี้จะเป็นการต่อสู้แบบ 5 VS 1 โดยให้ผู้เล่นสองกลุ่มรับบทกองทหารหน่วยสำรวจและไททันตามลำดับ ฝ่ายที่เป็นไททันจะได้รับบทเป็นไททันมหึมาหรือไททันเกราะ ขณะที่ฝ่ายกองทหารหน่วยสำรวจจะต้องรับบทมนุษย์ 5 คน ใช้ทั้งอาวุธ ยุทธวิธีและสกิลที่มีให้เพื่อกำจัดไททัน โดยทั้งสองฝ่ายจะต้องสู้กันจนกว่าฝ่ายหนึ่งจะพ่ายแพ้ไป และฝ่ายที่ชนะก็จะได้รางวัลสุดพิเศษ!

ในอีเวนท์ครอสโอเวอร์ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกับครั้งอื่นๆ คือผู้เล่นจะได้พบกับเครื่องประดับพิเศษจากการครอสโอเวอร์ทั้งคอสตูม, สัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยง ในส่วนของคอสตูมนั้นผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหัวหน้าหน่วยรีไวด้วยคอสตูม ผ้าปิดปากทำความสะอาดของรีไว และผ้าโพกหัวทำความสะอาดของรีไว รวมไปถึง เครื่องแบบหน่วยทหารฝึกหัด, เครื่องแบบกองทหารหน่วยสำรวจ และ อุปกรณ์เคลื่อนย้าย 3 มิติ นอกจากนี้ นักผจญภัยจะมีโอกาสได้ออกศึกด้วยการขี่ ไททันเกวียนหรือเรียกสัตว์เลี้ยง ไททันมหึมา มาต่อสู้เคียงข้างนักผจญภัยได้!

ผู้เล่นจะได้แสดงความเคารพกับเหล่าผองเพื่อนนักผจญภัยด้วยท่า “มอบหัวใจให้หน้าที่” จากผ่าพิภพไททัน มารวบรวมเพื่อนๆ แล้วสวมใส่ชุดหน่วยสำรวจสุดเท่ถ่ายรูปที่น้ำพุเมืองพรอนเทรา ทำให้การฉลองครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืมเลือน!

อาชีพคลาส 2-2 !

นอกจากอีเวนท์คอลแลปแล้ว แพทช์อัปเดทการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี จะมาพร้อมกับอาชีพคลาส 2-2 ใหม่ล่าสุดสำหรับสองอาชีพด้วยกันคือ Monk และ Crusader ผู้เล่นสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นอาชีพใหม่ได้ทางหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้าครบรอบ 1 ปี โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนทุกคนจะได้รับไอเทม Book of Travers เป็นรางวัล ในกรณีที่มียอดผู้ลงทะเบียนครบตามที่กำหนด

Crusader เป็นอีกสายหนึ่งในตระกูลอาชีพ Swordsman เปรียบเสมือนดาบและโล่ให้กับปาร์ตี้ ด้วยความสามารถในการใช้สกิลอันทรงพลังเพื่อจู่โจมศัตรู พร้อมกับปกป้องเพื่อนร่วมปาร์ตี้ด้วยเวทมนตร์ศักดิ์สิทธิ์ โดยอาชีพ Crusader ยังสามารถเลื่อนขั้นไปเป็น Paladin และต่อด้วย Royal Guard

Acolyte ที่ต้องการจะก้าวเดินบนหาทางของนักรบ อาชีพ Monk ถือเป็นปรมาจารย์การต่อสู้ทั้งระยะใกล้และไกล ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีศัตรูพร้อมกันเป็นวงกว้าง หรือการเด็ดหัวแม่ทัพของศัตรูในการโจมตีเพียงหมัดเดียว โดยอาชีพ Monk สามารถพัฒนาต่อไปเป็นอาชีพ Champion และ Shura ได้

ระบบเปลี่ยนอาชีพข้ามสาย

นอกจากคลาสใหม่ทั้งสองอาชีพ อัพเดทล่าสุดนี้มาพร้อมระบบการเปลี่ยนอาชีพข้ามสาย (Multi-Job) ให้ผู้เล่นได้เลือกเปลี่ยนอาชีพไปมาได้อย่างอิสระ โดยยังคงรักษาระดับ Base Level และ Job Level ของอาชีพดั้งเดิมเอาไว้

ลงทะเบียนอาชีพใหม่ล่วงหน้า ลุ้นรับมือถือ HUAWEI!

3 – 20 มิถุนายนนี้ ผู้เล่น ROX ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่จะสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้าครบรอบ 1 ปี เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมอีเวนท์ใหม่ล่าสุด โดยผู้ที่ลงทะเบียนทุกคนจะได้รับหมวก “Poring’s Party Hat” ไปใส่ฟรี เพื่อให้ตัวละครในเกมสามารถร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดของเกม ROX พร้อมกัน

นอกจากนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนทุกคนจะได้รับสิทธิเข้าร่วมการจับรางวัล Lucky Draw สุดพิเศษ ที่มาพร้อมของรางวัลสุดปังมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่เป็นมือถือ HUAWEI nova 9 และ HUAWEI MatePad 10.4 !

และหน้าเว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนล่วงหน้าได้แอบซ่อนไข่อีสเตอร์ปริศนาเอาไว้ ซึ่งผู้ที่หาพบจะได้รับไอเทมแพ็กของขวัญระดับสูงในเกม!

ใบ้นิดนึง: น้องๆ คาฟร่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องก็ได้..

Download
Ragnarok X: Next Generation
Anniversary Pre-Registration

INFO
► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB ROX
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

©Gravity Co., Ltd. & Lee MyoungJin(studio DTDS) All Rights Reserved.
Based on the manga “Shingeki no Kyojin” by Hajime Isayama originally serialized in the monthly BESSATSU SHONEN MAGAZINE published by KODANSHA Ltd.©Hajime Isayama, KODANSHA/“ATTACK ON TITAN” The Final SeasonProduction Committee.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *