Ragnarok M: Eternal Love สานต่อการผจญภัยในอัปเดต Isle of Dreams

Ragnarok M: Eternal Love สานต่อการผจญภัยในอัปเดต Isle of Dreams เมืองใหม่ Comodo พร้อมกับอาชีพใหม่ Gunslinger และพิเศษสุดพบกับความมหัศจรรย์ของกิจกรรมโคลาโบ Disney x RO:M

Ragnarok M: Eternal Love การผจญภัยใน Isle of Dreams

การอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ Isle of Dreams ด้วยการมาของอาชีพใหม่สุดคูลอย่าง Gunslinger และพิเศษที่สุดกิจกรรมโคลาโบ Disney x RO:M ซึ่งมาพร้อมกับเควสต์เนื้อเรื่องบทใหม่ที่จะตราตรึงหัวใจของนักผจญภัยทุกคน จงเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อพิชิตเทพเจ้าปีศาจร้ายและปกป้องเมืองแฟนตาซีแห่งเวทย์มนตร์

เปิดตัวอาชีพใหม่ Gunslinger ซึ่งเป็นคลาสโจมตีระยะไกลที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การโจมตีแล้วหนี ขับมอเตอร์ไซค์คู่ใจเข้าสู่สนามรบ เคลื่อนที่และยิงด้วยปืนไรเฟิลและปืนพกได้อย่างคล่องแคล่ว สังหารศัตรูด้วยความแม่นยำก่อนที่จะหายตัวไปในความมืด อาชีพ Gunslinger จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของนักผจญภัยหลาย ๆ คนที่ต้องการเปลี่ยนจากอาชีพสายนักดาบหรือจอมเวทย์ มาลองสายมือปืนที่ทรงพลัง!

Isle of Dreams

เปิดการเดินทางสู่ดินแดนใหม่ Comodo ใน RO:M สถานที่สำหรับการพักผ่อนของนักผจญภัย เป็นสวรรค์เขตร้อนที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดินและงานเลี้ยงที่ไม่มีวันเลิกรา ที่แห่งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับนักผจญภัยทุกยุคสมัย สร้างปาร์ตี้กับเพื่อนแล้วบุกตะลุยดันเจี้ยนใหม่ พิชิต MVP สุดโหด และเป็นเจ้าของอุปกรณ์ในตำนานอันทรงพลังอย่าง Ancient Equipment กระโดดเข้าสู่เควสต์เนื้อเรื่องใหม่ เพื่อพบกับพันธมิตรสุดน่ารักที่จะมาช่วยคุณกอบกู้โลกอันมหัศจรรย์ของ Fantasy Land จากภัยคุกคามที่น่ากลัว

เท่านั้นยังไม่พอ ในการอัปเดต Isle of Dreams ยังมีโคลาโบสุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ นั่นคือ Disney x RO:M พบกับทุกตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบยกก๊วนกันมาครบทีม พร้อมทั้งชุดคอสตูมพิเศษอย่าง Mickey Mouse, Donald Duck และเหล่าหญิงในดวงใจของทุกคน ทั้ง Snow White, Cinderella และ Ariel แน่นอนยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พบกับเฟอร์นิเจอร์ธีม Disney สุดน่ารักภายในเกมที่ต้องสะสมให้ครบ มาตกแต่งบ้าน ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายพร้อมของรางวัลธีม Disney x RO:M เฉพาะช่วงเวลาพิเศษนี้เท่านั้น

Download
https://l.tapdb.net/ooT1Qh1t

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB ROM
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *