เกมเด็ด เดือนมกราคม 2019

เกมเด็ด เดือนมกราคม 2019 เปิดต้นปีใหม่ด้วยหลายเกมที่อั้นมาตั้งแต่ปีที่แล้วอย่าง Resident Evil 2 หรือ Kingdom Hearts III และอื่นๆ อีกมากมาย หลายเกมเป็นเกมที่ปล่อยข้อมูลมาอย่างยาวนาน ดูไม่ใช่เกมที่มองข้ามได้ด้วย บริหารเงินกันในดีนะครับ 

Game Release


► Hitman HD Enhanced Collection


Platform: PS4, XBOne
Genre: Action
Publisher: Warner Bros. Interactive Entertainment
Release: 11 January 2019

Hitman

Hitman 2 พึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ภาครีมาสเตอร์ของ Hitman: Blood Money และ Hitman: Absolution ก็เตรียมกลับมาอีกครั้งในชุด Hitman HD Enhanced Collection ซึ่งมีการพัฒนากราฟฟิคขึ้นอย่างจัดเต็ม ทั้งการรองรับความละเอียดระดับ 4K เฟรมเรต 60 fps เทคเจอร์ต่างๆ มีความละเอียดเพิ่มขึ้น แสงเงาต่างๆ แสดงภาพได้อย่างสุดยอด รวมไปถึงระบบควบคุม แฟนๆ ของ Hitman พลาดไม่ได้แล้วแบบนี้!

[Review] Hitman 2


► Tales of Vesperia: Remaster


Platform: PS4, XBOne, NS, PC
Genre: RPG
Publisher: Bandai Namco Games
Release: 11 January 2019

Tales of Vesperia

อีกหนึ่งเกมจากซีรี่ส์ Tales ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง กลับมาอีกครั้งในแบบ Remanster โดย Tales of Vesperia ฉลองครอบรอบ 10 ปี โดยจัดมาให้ทั้ง PlayStation 4, Xbox One, PC STEAM และ Nintendo Switch ได้เล่นกันอย่างถ้วนหน้า เตรียมกลับมาสัมผัสความสวยงามของตัวละครที่ดีไซน์โดยฟุจิชิม่า โคสุเกะ และระบบที่ลงตัวกันอีกครั้งในวันที่ 11 มกราคมนี้!


► Onimusha: Warlords


Platform: PS4, XBOne, NS, PC
Genre: Action Adventure
Publisher: Capcom
Release: 15 January 2019

Onimusha

เกมดังในอดีตจากค่าย Capcom ที่แฟนๆ จากจะลืม กลับมารีมาสเตอร์อีกครั้งและวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา และผ่านมาประมาณ 1 เดือน แฟนๆ ทั่วโลกก็จะได้สัมผัสกับเกมแอ็คชั่นสงครามในยุคเซนโกคุแบบเซอไววอลกันแล้วใน Onimusha: Warlords โดยมาครบแบบมัลติแพลตฟอร์ม การรีมาสเตอร์ครั้งนี้มีการปรับภาพใหม่ เพิ่มโหมด Easy รวมไปถึงมีการทำ BGM และอัดเสียงพากษ์กันใหม่อีกด้วย เป็นอีกหนึ่ง เกมเด็ด เดือนมกราคม 2019 ที่พลาดไม่ได้

Onimusha


► Ace Combat 7: Skies Unknown


Platform: PS4, XBOne, PC
Genre: Simulation
Publisher: Bandai Namco Games
Release: 18 January 2019

Ace Combat 7

เกมจำลองการขับเครื่องบินที่น่าจะสมจริงที่สุดแล้วสำหรับ Ace Combat ในภาคนี้เพิ่มความสมจริงเข้าไปอีกด้วยโหมด VR บน PS4 ในผู้เล่นรู้สึกได้ขับเครื่องบินรุ่นต่างๆ ที่จำลองมาจากของจริง พร้อมด้วยระบบมัลติเพลย์ที่ให้ผู้เล่นได้ขับเครื่องบินเข้าเผชิญหน้ากันบนสงครามกลางน่านฟ้าและสามารถปรับแต่งเครื่องบินด้วยสกินได้ เป็น เกมเด็ด เดือนมกราคม 2019 อีกหนึ่งเกมจะเจ๋งสมการรอคอยหรือไม่ ต้องลองให้รู้กัน! 


► Ryu ga Gotoku 4: Densetsu o Tsugumono Remaster


Platform: PS4
Genre: Adventure
Publisher: SEGA
Release: 17 January 2019

Ryu ga Gotoku 4

ค่อยๆ ทยอยรีมาสเตอร์ออกมา สำหรับไอ้หนุ่มมังกรผยองหรือ Yakuza ภาค 4 จุดเด่นของภาคนี้คือแบ่งเนื้อเรื่องออกเป็น 4 ตัวเอก สไตล์การต่อสู้ก็แตกต่างกันออกไป โดยกราฟฟิคจะมีการอัพจาก 720p เป็น 1080p ในเฟรมเรท 60fps ช่วยเพิ่มประสบการณ์ความสนุกมากยิ่งขึ้น แฟนๆ ซีรี่ส์นี้จัดกันได้ตามสะดวกครับ


► Sword Art Online: Fatal Bullet – Complete Edition


Platform: PS4, XBOne, NS
Genre: TPS Shooting
Publisher: Bandai Namco Games
Release: 17 January 2019

Sword Art Online

เรื่องราวของ Sword Art Online บนเวทีของ GGO ที่เคยวางตลาดไปเมื่อปีที่แล้ว นำเอา DLC ทั้งหมดมารวมพร้อมตัวเกมและวางจำหน่ายอีกครั้ง พร้อมเพิ่ม DLC ชุดใหญ่และอีเวนท์ของตัวละครใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่ สกิลและแก็ตเจ็ตใหม่ ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ซื้อชุดก่อนไว้ก็คุ้มอยู่ครับ


► Kingdom Hearts: VR Experience


Platform: PS4
Genre: Adventure
Publisher: Square-Enix
Release: 18 January 2019

Kingdom Hearts

สัมผัสประสบการณ์ผจญภัยในโลกดีสนีย์ในฐานะผู้ถือคีย์เบลดก่อนภาค 3 จะมาถึง เกมนี้จะเป็นเหมือนการทวนประวัติศาสตร์ของเกม Kingdom Hearts กันอีกครั้งในรูปแบบของ VR มุมมอง 360 องศา นำฉากสำคัญต่างๆ มาบอกเล่าใหม่ โดยจะแบ่งการปล่อยเป็น 2 ชุด ในชุดแรกคือวันที่ 18 มกราคม 2019 ส่วนในชุดที่ 2 จะมีกำหนดอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ใครที่มี PSVR ก็ลองโหลดมาชมกันได้ครับ


► Senran Kagura Burst Re:Newal


Platform: PS4, PC
Genre: Action
Publisher: XSEED Games
Release: 22 January 2019

Senran Kagura

เกมแอคชั่นนินจาที่แจ้งเกิดบนเครื่อง 3DS ค่อยๆ ขยับขยายมายังแพลตฟอร์มอื่นๆ และกระจายไปยังสื่อต่างๆ เช่น ทีวีอนิเมชั่นและเกมบนมือถือ หลังจากนั้นก็ปรับเปลี่ยนรู้แบบการนำเสนอเป็นเกมแนวอื่นๆ เช่น นำสาวๆ ตู้มๆ มาเล่นปืนฉีดน้ำในแบบเกม FPS ล่าสุดกับ Senran Kagura Burst Re:Newal ซึ่งวางจำหน่ายในญีปุ่นในปีที่แล้วได้ข้ามฟากมาที่ยุโรปและอเมริกาแล้วในวันที่ 22 มกราคม 2019 นี้

Senran Kagura


► Life is Strange 2: Episode 2 – Rules


Platform: PS4, XBOne, PC
Genre: Adventure
Publisher: Square Enix
Release: 24 January 2019

Life is Strange 2

Episode 2 ของเกม Life is Strange 2 เกมแนว Point and Click เน้นการดำเนินเรื่องและการเลือกตอบคำถาม ซึ่งส่งผลต่อเนื้อเรื่อง เกมนี้เป็นเรื่องราวของ 2 พี่น้อง Sean และ Daniel ที่มีพลังพิเศษและต้องออกเดินทางหลบหนีการจับกุมของตำรวจ ใครที่ชื่นชอบการเสพย์เนื้อเรื่อง นี่เป็นอีกเกมหนึ่งที่พลาดไม่ได้


► Resident Evil 2


Platform: PS4, XBOne, PC
Genre: Adventure
Publisher: Capcom
Release: 25 January 2019

Resident Evil 2

เกมเด็ด เดือนมกราคม เรคคอมเมนท์สำหรับการเปิดปี 2019 โดย Resident Evil 2 หรือ Biohazard RE: 2 เป็นหนึ่งในภาคที่ดีที่สุดของเกมซีรี่ส์นี้ หลายสิ่งหลายอย่างได้รับการเปลี่ยนแปลงในการรีเมคครั้งนี้ ปริศนาต่างๆ เปลี่ยนใหม่ทั้งหมด เลออนก็ยังไม่เทพเหมือนที่เห็นในภาคใหม่ๆ แน่นอนว่ากราฟฟิคมีการพัฒนาขึ้นตามศักยภาพของแพลตฟอร์ม ส่วนเนื้อเรื่องนั้นถึงแม้จะคงเดิม แต่มีความท้าทายใหม่ๆ แน่นอน …ถึงเคยเล่นไปแล้วก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่กลับมาเล่นอีกครั้ง!


► Kingdom Hearts III


Platform: PS4, XBOne
Genre: Action RPG
Publisher: Square Enix
Release: 25 January 2019

Kingdom Hearts III

รอคอยมาแสนนาน …สำหรับ Kingdom Hearts III ยึกยักจนหยดสุดท้าย ไม่รู้ว่าเท็ตสึยะ โนมุระ เป็นโอชิน้องฟ้อนด์หรืออย่างไร …เมื่อมองย้อนไปภาค 2 วางตลาดในยุค PS2 แต่กว่าภาค 3 จะออก เวลาได้ล่วงเลยมาถึงยุคปลายๆ PS4 ระหว่างนั้นปล่อยทั้งภาค 1.5, 2.5 และ 2.8 มาปูทางเสริมใยเหล็กอย่างหนาเพื่อเข้าเรื่องในภาค 3 ขนาดนี้แล้วเกมนี้ไม่น่าจะทำให้ผิดหวังไปได้ ปลายเดือนมกราคมนี้ เจอกัน!

ลิงค์ข่าวที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/kingdom-hearts-iii/


► Dragon Ball FighterZ: Deluxe Edition


Platform: PS4
Genre: Action Fighting
Publisher: Bandai Namco Games
Release: 31 January 2019

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ เกมดราก้อนบอลแบบไฟท์ติ้งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตัวเกมนั้นออกมาและได้คำชมมากมายจนได้เป็นเกมที่มีการแข่งขัน e-Sports ในระดับสากล ในชุด Deluxe Edition จะเป็นการรวมเกมหลักพร้อม DLC ทั้งหมด 8 ชุดด้วยกัน ดูๆ แล้วก็คุ้มอยู่ แต่ถ้ามีเกมอยู่แล้ว ผ่านไปก็ได้มั้ง…


► New Super Mario Bros. U Deluxe


Platform: NS
Genre: Action
Publisher: Nintendo
Release: 11 January 2019

New Super Mario Bros. U Deluxe

จาก New Super Mario Bros. U บนเครื่อง Wii U ที่วางตลาดในปี 2012 ได้กลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch พร้อมเพิ่มตัวละครใหม่ และให้เล่นร่วมกันได้ 4 คน พร้อมกัน!


► Fate/Extella Link


Platform: NS
Genre: Action
Publisher: Marvelous Inc.
Release: 31 January 2019

Fate/Extella Link

Fate ซีรี่ส์ยังคงเป็น IP ที่ถูกหยิบยกมาต่อยอดได้อย่างถล่มทลาย ไม่ว่าจะไปในแพลตฟอร์มใดก็ได้รับความนิยมอย่างสูง ที่เห็นชัดๆ คือ Fate/Grand Order ที่ไม่ว่ากาชาจะเกลือแล้วเกลือเล่ายังไง ก็ยังต้องมีติดสมาร์ทโฟนเอาไว้ …Fate/Extella Link นี้ก็เช่นกัน จากที่อยู่บน PS4 ก็มาลงบน Nintendo Switch จนได้ พร้อมระบบต่างๆ ที่เหมาะกับการเล่นบน Nintendo Switch เพิ่มเติมเข้ามาด้วย


► Robotics;Notes DaSH


Platform: PS4, NS
Genre: Adventure
Publisher: 5pb
Release: 31 January 2019

Robotics;Notes

เกมแอดเวนเจอร์เนื้อหาแนววิทยาศาสตร์ พัฒนาโดย 5pb. ซึ่งผู้พัฒนาเดียวกับ Steins;Gate ซึ่งกินขาดในเรื่องความซับซ้อนในการผูกเรื่องราวต่างๆ ให้มีความน่าติดตาม พร้อมส่งเกมนี้ให้สัมผัสบน PS4 พร้อม Nintendo Switch แล้ว!

Robotics;Notes

ข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/ps4/
 http://www.megaxgame.com/home/tag/Preview

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *