[Reign of Warlords] เกมวางแผนการรบแบบ Real Time จากประวัติศาสตร์ 3 ก๊ก

Reign of Warlords เกมมือถือ วางแผนการรบสามก๊ก การันตีความสำเร็จมาแล้วในประเทศจีน เตรียมพร้อมแล้วที่จะให้ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัส รูปแบบ การเล่นสมจริง ที่แฟนๆ สามก๊กจะต้องโดนใจ ด้วยระบบการเล่นวางแผนการรบแบบ RTS ผู้เล่นจะได้สวมบทบาท เป็นผู้ครองเมือง ผู้ซึ่งจะต้องแผ่ขยายอำนาจ และขยายดินแดนของตนไปยังแคว้นอื่นๆ ที่กระอำนาจออกมาหลายๆ ก๊ก เข้าด้วยกัน โดยศัตรูของแคว้นอื่นๆ ก็คือ เกมเมอร์คนอื่นๆ และที่สำคัญตัวเกมนั้นจะมีการเปิดให้เล่นพร้อมกันหลายประเทศ

ผู้เล่นจะได้เข้าไปอยู่ในดินแดนสมัยราชวงฮั่น ช่วงก่อนประเทศจีนจะรวมตัวเป็นแผ่นดินใหญ่ ตัวผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักร แผ่ขยายอำนาจไปยังดินแดนอื่นได้อย่างอิสระ

ภายในโลกของ Reign of Warlords นั้นจะมีแผนที่ของเมืองจีนอยู่ถึง 13 แคว้น (แต่ละแคว้นจะมีแผนที่ใหญ่มาก) ผู้เล่นของแต่ละแคว้นนั้นจะต้องยึดอำนาจเบ็ดเสร็จทั้งหมดด้วยการออกรบขยายดินแดน แน่นอนว่า…การจะเป็นใหญ่ในแผ่นดินนั้นไม่สามารถสร้างได้ด้วยตัวคนเดียว โดยจะต้องมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับในสามก๊กและเป้าหมายสูงสุดของเกมนี้คือการครองแผ่นทุกแค้วน!

ตัวเกมนั้นมีการเล่นแบบวางแผนเรียลไทม์ (Real Time Strategy) ไม่ว่าจะเป็นระบบผลิตทรัพยากร ระบบการสร้างเมือง สร้างป้อมต่างๆ รวมไปถึงการต่อสู้ การจะเดินทางไปยังจุดการรบต่างๆ นั้นจะใช้เวลาพอสมควร ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนและคาดการ์ณสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย เช่น หากผู้เล่นโดนกลยุทธ์ส่งทหารออกไปนอกเมืองและมีฝ่ายศัตรูเข้ามาบุกตีเมืองจะเป็นเช่นไร…!?

ผู้เล่นจะได้พบกับแม่ทัพขุนพลที่มีชื่อเสียงมากกว่า 300 คน ไม่ว่าจะเป็น ลิโป้ กวนอู โจโฉ เล่าปี่ ฯลฯ ซึ่งแม่ทัพแต่ละคนนั้นก็จะมีสกิลความสามารถพิเศษในการคุมกองทัพเวลาต่อสู้แตกต่างกัน


แน่นอนว่า เกมสามก๊กนั้นจะต้องมีการทำสงคราม ผู้เล่นจึงจะต้องเลือกแม่ทัพ และสร้างกองกำลังขึ้นมา โดยแต่ละกองทัพนั้นจะประกอบไปด้วยแม่ทัพหลักๆ 3 คน ซึ่งจะอยู่ในแนวหน้า กองกลาง และค่ายใหญ่ หากทหารมีจำนวนไม่พอก็สามารถที่จะเกณฑ์ไพร่พล มาเข้ากองทัพได้ ซึ่งการเกณฑ์ทหารก็จะต้องใช้ระยะเวลาจริงด้วยเช่นกัน ถือเป็นอีกความท้าทาย

ใครเป็นสาวก สามก๊กห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับเกม Reign of Warlords ก็มีกำหนดการที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดระบบเติมเงิน ผ่านช่องทาง MOL และ Mobile Billing ทุกเครือค่ายติดตามกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเปิดเกมเพิ่มเติมได้ทาง

Website: http://www.row.sg/landing/reign-of-warlords/index.html
Facebook: https://www.facebook.com/RowThailand/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *