Rebirth M เซิร์ฟเวอร์ไทย ยิ่งใหญ่สมการรอคอย

วันที่ 9 มีนาคม 2562 COMBO GAMING จัดงานเปิดตัว Rebirth M เซิร์ฟเวอร์ไทย ยิ่งใหญ่สมการรอคอย บริเวณลานหน้า Siam Square One พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษมาเพียบ! พร้อมเปิดให้เล่นฟรีทั้ง iOS และ Android

Rebirth M

Rebirth M จัดเต็ม ทั้งกราฟฟิกและระบบ

คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริษัท COMBO GAMING เปิดเผยว่าบริษัทใช้งบลงทุนมหาศาล โดยเกมนี้เป็นกมแนว MMORPG Open World บนมือถือจากผู้พัฒนา CARET GAME มาเปิดให้บริการเป็นเกมแรก นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยว่ามีการจัดการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย โดยเตรียมผลักดันให้เป็นเกม e-Sports ในอนาคต และคาดว่าจะมีการจัดการแข่งขันในไตรมาส 4 ของปีนี้ โดยประเทศไทยจะเป็นผู้ริเริ่มจัดการแข่งและหลังจากนั้น CARET GAME จะมีการนำกฎกติกาของไทยไปจัดแข่งในระดับนานาชาติต่อไป ทางด้านตัวเกมในเวอร์ชั่นที่เปิดตัวในประเทศไทยนั้นจะมีความแตกต่างจากประเทศอื่น ทั้งไอเทมพิเศษและกิจกรรมในเกมที่จะมีการใส่อัตลักษณ์ของไทยเข้ามาเป็นพิเศษให้แตกต่างจากเวอร์ชั้่นในประเทศอื่นๆ

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมากให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกตลอดวัน มีทั้งการแจกโค้ดไอเทมและของพรีเมี่ยมต่างๆ ให้ร่วมลุ้นตลอดทั้งวัน รวมไปถึงการจับรางวัล Lucky Draw เป็นหูฟังเกมมิ่งที่สนับสนุนโดย Razer และโทรศัพท์มือถือแรงๆ จาก ASUS นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแข่งขันระหว่างทีม e-Sports สาว SEILAH CELESTIAL พร้อมการแสดงจาก Def-G ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก นนท์ The Voice ที่แฟนๆ มาแคมป์รอตั้งแต่ก่อนงานแถลงข่าวเลยทีเดียว โดยงานนี้ TIP Digital Insurance by ทิพยประกันภัย เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

สำหรับจุดเด่นของเกมนั้นมีอยู่หลายอย่าง ทั้งการที่ตัวเกมเป็น Open World เต็มรูปแบบ ระบบ PK, ระบบ PVP, ระบบดันเจี้ยนที่หลากหลาย, อาชีพต่างๆ และคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่น และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดาวน์โหลดมาเล่นฟรีกันได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android

Download
https://bit.ly/2GGNoLQ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/RebirthMTH/

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/category/mobile/
http://www.megaxgame.com/home/tag/mmorpg/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *