Ragnarok X: Next Generation เปิดทดสอบ Closed Beta

Nuverse ประกาศ เปิดทดสอบ Closed Beta เกม Ragnarok X: Next Generation (ROX) เกมแนว 3D MMORPG บนมือถือจากเกมแฟรนไชส์คลาสสิก พร้อมเปิดทดสอบในหลากหลายประเทศ ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซียและสิงค์โปร์ ระหว่างวันที่ 23 เมษายนจนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 นี้

Ragnarok X: Next Generation เปิดโลกใบใหม่

Ragnarok X: Next Generation ได้รับการพัฒนาโดยสตูดิโอ The Dream Network พร้อมให้ผู้เล่นได้เข้าสำรวจ Midgard โฉมใหม่ ด้วยระบบกราฟิก Unity 3D Engine ที่รุ่นใหม่ล่าสุด รวมกับระบบการเล่นแบบ Twin Joy Stick ที่เลือกเล่นได้ทั้งแบบกึ่ง 2.5D หรือ 3D เต็มรูปแบบ ให้ผู้เล่นได้ขยับและปรับมุมกล้องในเกมได้อย่างอิสระ พัฒนาการควบคุมในเกมให้ดียิ่งขึ้นทั้งในและนอกการต่อสู้ โดยระบบกราฟิกใหม่นี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการแสดงสภาพอากาศอันหลากหลาย ให้เกมมีความสมจริงและน่าดึงดูด

ระบบการเล่นถูกออกแบบให้แฟนๆ RO เข้าถึงได้ง่าย ทั้งระบบเกมและตัวละครที่คุ้นเคย สามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครจาก 6 สายอาชีพดั้งเดิมของเกม ตั้งแต่ Swordsman (นักดาบ), Thief (โจร), Acolyte (นักบวช), Mage (นักเวทย์), Archer (นักธนู) และ Merchant (พ่อค้า) แต่ละสายอาชีพจะสามารถเลือกคลาสเชนจ์เป็อาชีพขั้นสูงได้สองสาย และรวมถึงอาชีพขึ้นที่ 3 ด้วย เพื่อให้ผู้เล่นมีความยืดหยุ่นในการเลือกอาชีพให้กับตัวละคร ทั้งหมดได้ถูกออกแบบมาในสไตล์ Chibi น่ารักแบบดั้งเดิม และยังคงให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ดั้งเดิมอย่าง Poring หรือ Lunatic รวมไปถึงสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์อย่างน้ำพุเมือง Prontera อันงดงาม

นอกจากนี้ยังมีระบบการเล่นใหม่ๆ ที่ถูกเพิ่มเข้าไป พร้อมใช้ระบบการร่างโมเดลแบบ 3D เพื่อสร้างโลกอันสวยงามสมจริง และเข้าถึงเนื้อเรื่องที่ถูกเขียนขึ้นใหม่ ประกอบด้วยภารกิจเสริมมากกว่า 100 ภารกิจ และอนิเมชั่นเล่าเรื่องแบบเรียลไทม์กว่า 40 ฉาก

Ragnarok X: Next Generation ลงทะเบียนล่วงหน้า

ผู้เล่นในภูมิภาค SEA สามารถร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Ragnarok X: Next Generation ได้แล้ว ยิ่งมีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าจำนวนมากขึ้นถึงเกณฑ์ที่กำหนด ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไอเทมของขวัญสุดพิเศษ ประกอบไปด้วยฉายาลงทะเบียนล่วงหน้า – “นักผจญภัย NEXT GENERATION” สำหรับแสดงในเกม, คอสตูม – “Campus Festival Backpack”, สัตว์ขี่ – “Hamster” (30 วัน) และอื่นๆ …นอกจากนี้หากเข้าร่วมกิจกรรม Gachapon ในเว็บลงทะเบียนล่วงหน้าและหมุน Gacha ครบ 100 ครั้ง ผู้เล่นยังสามารถได้รับสัตว์ขี่เอ็กซ์คลูซีฟ – “Elephant” อีกด้วย!

Pre Register

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB ROX
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *