Ragnarok M: Eternal Love 2.0 อัพเดตใหญ่! พร้อมเปิดรับนักผจญภัยเข้าร่วมทดสอบ

Ragnarok M: Eternal Love หรือ ROM เกม RPG ยิ่งใหญ่ระดับตำนาน มีผู้เล่นราว 28 ล้านคนทั่วโลก ประกาศอัพเดตครั้งใหญ่ในเวอร์ชั่น 2.0 พร้อมเตรียมเปิดทดสอบช่วง Beta แล้ว

Ragnarok M: Eternal Love อัพเดต 2.0

เกมเมอร์ที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการทดสอบช่วง Beta จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการอัพเดตเนื้อหาสำคัญของเกมหลายส่วน ทั้งแผนที่ใหม่ เควสต์ใหม่ ตัวละครใหม่ รวมทั้งการอัพเกรดกราฟิกครั้งใหญ่ นอกจากจะมีทั้งโลกใหม่ให้ออกสำรวจ ยังมีภารกิจหรือเควสต์มากมายให้ได้ร่วมฟันฝ่า รวมถึงการอัพเดตคลาสใหม่อย่าง ‘นินจา’ ที่มาพร้อมกับความเท่ สกิลที่หลากหลาย เท่านั้นยังไม่พอ! กราฟิกใหม่ในเวอร์ชั่น 2.0 นี้ จะทำให้การผจญภัยในโลก Midgard เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและอลังการราวกับเกมใหม่เลยทีเดียว

ROM 2.0 นี้ไม่ได้เหมาะแค่นักผจญภัยหน้าใหม่ แต่ยังท้าทายเหล่านักผจญภัยดั้งเดิมให้เข้าร่วมการผจญภัยบทใหม่อันน่าตื่นเต้นนี้ด้วย ระบบใหม่ที่ออกแบบมาให้พร้อมออกผจญภัยได้ภายในเวลาไม่นาน บอกลาการฟาร์มเลเวลนานๆ ช่วงต้นเกมได้เลย (ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยระบบใหม่ Cryptura Academy) ที่จะช่วยให้เลเวลพุ่งไป 120 และจ็อบ T3 ได้ โดยใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง!

อีกหนึ่งระบบใหม่ที่น่าสนใจในการอัพเดตครั้งนี้คือ การฟาร์มออฟไลน์ที่นักผจญภัยหลายท่านตั้งตารอระบบนี้กันอยู่ เพราะจะเพิ่มเบสเลเวลตัวละครจาก 160 ขึ้นเป็น 170 อีกด้วย โดยการอัพเดตครั้งนี้นักผจญภัยจะได้ออกสำรวจเมือง ‘Eclage’ ซึ่งคือที่อยู่อาศัยของเหล่าแฟรี่ สวนดอกไม้แห่งกาลเวลา ‘Time Garden’ และหินล่องฟ้าแห่งดวงดาว ‘Floating Star Rock’ แต่แน่นอนความสวยงามนี้ย่อมแฝงไว้ด้วยความอันตรายที่คาดไม่ถึงอยู่!! ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด นั่นคือมาถึงการเปิดตัวคลาสใหม่ ‘นินจา’ ที่ใช้ศิลปะ นินจุทสึ ในการไล่ล่าศัตรูอย่างรวดเร็วและเสกสัตว์ร้ายที่ทรงพลังของธาตุทั้งสี่ นอกจากความเท่แล้ว ยังแฝงสกิลสุดโหดไว้อีกด้วย!

เชิญนักผจญภัยที่สนใจเข้าร่วมเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love 2.0 ในช่วง Beta ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วที่ https://tinyurl.com/y2bga3ag

นอกจากจะได้เล่นก่อนใครแล้ว ยังจะได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงร่วมแบ่งปันความคิดเห็นไปให้ทีมพัฒนาเกมอีกด้วย สำหรับการเข้าเล่นช่วง Beta นี้ แนะนำให้นักผจญภัยทุกท่านที่ลงทะเบียนไว้แล้ว ทำการดาวน์โหลด TapTap ติดเครื่องรอไว้เลย เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารและการอัพเดตใหม่ๆ ของเกม กำหนดการลงทะเบียนล่วงหน้าและเข้าร่วมทดสอบช่วง Beta มีดังนี้

  • ลงทะเบียนล่วงหน้า ROM 2.0 Beta ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 28 มกราคม 2564
  • ทดสอบเล่น ROM 2.0 Beta ตั้งแต่วันที่ 1 – 22 กุมภาพันธ์ 2564

รายละเอียดเวอร์ชั่น 2.0

Cryptura Academy
จุดเริ่มต้นของการผจญภัย ROM 2.0 เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นและวิธีการเป็นนักผจญภัยที่ยิ่งใหญ่

แผนที่ใหม่ – Eclage
เมืองแห่งปาฏิหาริย์และเป็นที่ตั้งของ Pixies มีพระราชวังและรูปปั้นที่สวยงาม สร้างขึ้นโดนช่างฝีมือ Pixie!

แผนที่ใหม่ – Time Garden
เวลาดูเหมือนจะหยุดลงที่นี่และดอกไม้ที่ผลิบานก็ไม่มีวันตาย หากคุณตั้งใจฟังคุณจะได้ยินเสียงกระซิบแห่งกาลเวลาที่เล่าขานถึงความงดงามของสถานที่แห่งนี้

Palace of Beauty
อยู่บนท้องฟ้าเบื้องบนนั้นลึกลับและไม่มีตัวตนอย่างแท้จริง ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าทำไมมันถึงถูกสร้างขึ้นหรือมีอันตรายอะไรแฝงตัวอยู่ที่นั่น …

คลาสใหม่ – Ninja
นินจา มาเพื่อช่วยต่อสู้กับความชั่วร้ายและรักษาความยุติธรรม!

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ ROM
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *