PUBG MOBILE แพตช์ใหม่ โหมดเอาตัวรอดใหม่

Tencent Games และ PUBG Corporation ปล่อยอัพเดตเกม PUBG MOBILE แพตช์ใหม่ โหมดเอาตัวรอดใหม่ เวอร์ชั่น 0.12.0 คืนมืดมิด”

PUBG MOBILE แพตช์ใหม่

PUBG MOBILE แพตช์ใหม่ ดิ้นรนกันต่อ!

Tencent Games และ PUBG Corporation ปล่อยอัพเดตเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE (PUBG MOBILE) เวอร์ชั่นใหม่ 0.12.0 แล้ว จุดเด่นหลักของแพตช์ใหม่นี้ก็คือ “คืนมืดมิด” โหมดดิ้นรนเอาตัวรอดใหม่แบบโหดกว่าเก่า ผู้เล่นจะต้องพยายามต่อสู้เอาตัวรอดจากกองทัพซอมบี้และสัตว์ประหลาดสุดโหดมากมายให้ได้จนกว่าจะถึงรุ่งเช้า พร้อมทั้งยังมี Spectator mode หรือโหมดผู้ชม รวมถึงปรับปรุงการเล่นของโหมดรอดยันฟ้าสาง Survive Till Dawn ให้ดียิ่งขึ้นด้วย

คืนมืดมิด หรือ Darkest Night เป็นโหมดการเล่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้เอาตัวรอดให้ได้ในเวลากลางคืน ที่ซอมบี้และสัตว์ประหลาดจำนวนมากจะแห่กันมารุมผู้เล่นเป็นระลอกๆ และผู้เล่นไม่สามารถที่จะเลือกจุดที่กระโดดร่มลงไปได้ แต่จะโดน Random สุ่มจุดเกิดแทน งานนี้จะไม่มีการแย่งชิงตำแหน่งผู้ชนะ Chicken Dinner ขอเพียงการร่วมแรงร่วมใจกันสู้ซอมบี้เอาตัวรอดจนถึงที่สุดก็พอ

รายละเอียดเนื้อหาทั้งหมดของอัพเดตเวอร์ชั่น 0.12.0

– Darkest Night โหมดใหม่ คืนมืดมิด – ผู้เล่นสามารถตั้งทีมสู้ร่วมกับคนอื่นๆ หรือจะลุยเดี่ยวก็ได้ โดยในเวลากลางคืน ผู้เล่นจะต้องร่วมกันต้านการบุกของกองทัพซอมบี้ รวมถึงระวังแก๊สพิษที่อยู่บริเวณนอกบ้านจนกว่าจะถึงรุ่งเช้าของวันใหม่ ในโหมดนี้ผู้เล่นทุกคนจะมีสกิลติดตัว (Passive Skill) เพิ่มเข้ามา

– Survive Till Dawn 2 รอดจนฟ้าสาง ภาค 2 – โหมดซอมบี้แบบดั้งเดิมที่ทาง PUBG MOBILE ร่วมกับเกม Resident Evil 2 และทำการปรับปรุงให้การเล่นนั้นดุเดือดและเอาตัวรอดกันอย่างระทึกใจมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มเนื้อหาต่างๆ ที่ไม่มีในตอนแรกเพียบ ตามรายละเอียดนี้

• Stun Grenades ระเบิดแสงที่ทำให้ซอมบี้มึนงงได้แล้ว
• Liquid Nitrogen Grenades ระเบิดไนโตรเจนเหลว แช่แข็งซอมบี้หรือทำให้พวกมันเคลื่อนไหวช้าลง
• เพิ่มซอมบี้กระโดด และ สุนัขซอมบี้
• ซอมบี้ทั่วไปบางตัว สามารถปีนกำแพง ขึ้นที่สูงอย่างหลังคาได้แล้ว
• เพิ่มปืน RPG-7 และซองกระสุนแบบมัดคู่ (Jungle Style Magazines)
• ปรับดาเมจปืนไฟ Flamethrowers ให้แรงขึ้น
• ปรับการใช้ปืน M134 ใหม่
• ตัวละครผู้เล่นจะได้รับความสามารถบัฟเพิ่มขึ้น
• ซอมบี้ที่ถูกยิงจะเคลื่อนไหวช้าลง
• เพิ่มข้อความพิเศษของโหมด Survive Till Dawn ใน quick chat ทั้งในเสียงแบบ Default และ Classic
• สามารถทำ Daily missions ได้ในการเล่นโหมด Survive Till Dawn

– Spectator mode – โหมดผู้ชมที่ให้เข้าไปชมการเล่นกันได้แบบสดๆ โดยเลือกชมได้ทั้งในการเล่นของเพื่อน ของทีม หรือของสมาชิกแคลน

– เพิ่มฟังก์ชั่นเปลี่ยนสีศูนย์เล็งและกล้องขยาย: ผู้เล่นสามารถปรับสีของ Red Dot, ศูนย์เล็ง Holo, กล้องขยาย 2x, กล้องขยาย 3x ได้ด้วยตัวเองแล้ว

– เพิ่มฟังก์ชั่นความนิยมในพื้นที่ส่วนตัว: คุณสามารถกดไลค์ให้กับเพื่อนที่ถูกใจได้แล้ว และสำหรับเพื่อนที่มีระดับความสนิทตั้งแต่ 400 แต้ม ขึ้นไป จะสามารถยื่นขอเพื่อเป็นพาร์ทเนอร์ได้ ซึ่งตัวละครของพวกคุณจะแสดงในพื้นที่ส่วนตัวของอีกฝ่ายเมื่อเป็นพาร์ทเนอร์กันแล้ว

– เพิ่มโซนอีโว (EvoGround): โดยจะมาแทนโหมดกิจกรรม ซึ่งโหมด Survive Till Dawn ก็เข้ามาอยู่รวมกับโหมดนี้แล้ว และรอติดตามโหมดใหม่ๆ ในอนาคตจากที่นี่ได้เลย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/PUBGMOBILE
https://www.youtube.com/PUBGMobileThailand
https://www.instagram.com/pubgmobileth/
https://twitter.com/PUBGMobile_TH
https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS+

เติมเงินถูกกว่าผ่านเว็บไซต์
http://bit.ly/2Bo7zdK

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/pubg

About The Author

Related posts