ไม่กลัวพื้นที่เต็มกับ PS4 Pro 2TB

PS4 Pro ชุดบันเดิลใหม่กับ PlayStation 4 Pro Bundle God of War กลับมาให้ช็อปอีกครั้ง และ ไม่กลัวพื้นที่เต็มกับ PS4 Pro 2TB เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทย 11 มกราคม และวันที่ 18 มกราคม 2562 นี้ ตามลำดับ

PS4

God of War Bundle พร้อมวางจำหน่ายในราคา 14,990 บาท ประกอบไปด้วยเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 Pro (Jet Black ความจุ 1 TB), คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK 4 และแผ่นเกมบลูเรย์ God of War

สำหรับ God of War นั้นเป็นผลงานเกมจากค่าย Santa Monica Studio และนักพัฒนาเกม Cory Barlog นำพาทุกท่านกลับสู่จุดเริ่มต้นของหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของวงการเกม

เรื่องราวการใช้ชีวิตของชายผู้หนึ่งซึ่งอยู่นอกเงามืดของเหล่าพระเจ้า นามว่า Kratos ที่ต้องปรับตัวสู่ดินแดนที่เขาไม่คุ้นเคย เผชิญกับภัยคุกคามต่างๆ และโอกาสครั้งที่สองของการเป็นพ่อคน ร่วมผจญภัยไปกับลูกชายของเขานามว่า Atreus สู่ป่านอร์สอันโหดร้าย

PS4 Pro

สำหรับ PlayStation 4 Pro Jet Black ความจุ 2TB สำหรับสายดาวน์โหลด คอนโซลโมเดลใหม่ที่มาพร้อมความจุมากกว่าเดิมสองเท่าจากรุ่นปกติ พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มากขึ้นสำหรับดาวน์โหลดและจัดเก็บเกม, แอปพลิเคชั่น, วิดีโอ, รูปภาพ และอื่นๆ

โดย PlayStation 4 Pro Jet Black ความจุ 2TB (CUH-7218C B01) พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 18 มกราคม 2562 ในราคา 16,990 บาท

PS4 Pro

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/PS4

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *