หลุด PS Plus Video Pass โซนี่เตรียมเปิดให้สมาชิกดูหนังได้ฟรี!

โซนี่ปล่อยหลุดภาพ PS Plus Video Pass ในเว็บไซต์ที่โปแลนด์ ก่อนที่จะลบทิ้ง เรียกน้ำย่อยสมาชิกให้ดีใจล่วงหน้า เมื่อสมาชิก Playstation Plus จะได้ดูวีดีโอต่าง ๆ เช่น สตรีมมิ่ง หนัง ได้แบบฟรี ๆ

ข่าวคราวนี้ถูกค้นพบโดยทาง VGC ก่อนที่จะถูกลบทิ้งไปอย่างรวดเร็ว โดยก่อนหน้านี้ ทางโซนี่ ได้ทำการยุติการให้บริการ Video บน เพลย์สเตชั่นสโตร  และมีการเคลื่อนไหวในการนำเสนอนโยบายใหม่ ๆ สำหรับสมาชิก ซึ่งการค้นพบสิ่งนี้ที่โปแลนด์ นั้น ทำให้เห็นว่าโซนี่น่าจะขยับให้สมาชิกสามารถชมวีดีโอแบบสตรีมมิ่งต่าง ๆ ทั้งที่เป็นคอนเทนท์ หรือภาพยนตร์ของพวกเขาได้ฟรี

ปกตินั้น ผู้ที่เป็นสมาชิก PS Plus ก็เพื่อการเล่นออนไลน์ แต่ว่าในอนาคตอาจจะไม่จำเป็นต้องมีอีกต่อไป มีข่าวจากทางไมโครซอฟท์ว่า พวกเขาจะยกเลิกการที่จะต้องมี Xbox Live Gold ถึงจะเล่นออนไลน์ได้ โดยเงื่อนไขนี้จะไม่มีอีกต่อไป ดังนั้นเชื่อว่า PS Plus ก็เช่นกัน

ซึ่งโซนี่เองขยับตัวต่างไปจาก Xbox โดยเขาใช้วิธีให้สมาชิกรับเกมฟรี เดือนละ 1 เกม ในขณะที่ Xbox ใช้ระบบสมาชิก Game Pass ให้เล่นเกมแบบ Subscribe โดยจะมีเกมของไมโครซอฟท์ให้เล่นแน่นอนในแบบ Day One

ทาง Gamespot ได้สอบถามไปยัง Sony แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบอะไร ซึ่งการที่ Xbox Games Pass กลายเป็นระบบ Subscribe ที่ดีที่สุดนปัจจุบัน นั่นก็เพราะส่วนหนึ่งไม่มีคู่แข่งขันด้วยนั่นเอง

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *