Princess Connect! Re: Dive เปิดตัว ‘อิลิยา’ แวมไพร์สาวผู้ครองรัตติกาล

Princess Connect! Re: Dive อัพเดตตัวละครสายเวทย์สุดโหด อิลิยา แวมไพร์สาวผู้ครองรัตติกาล หัวหน้ากิลด์กองทัพราชอาณาจักรปีศาจ (เดียโบลอส) ให้เปิดกันแล้ว

อิลิยา พร้อมแล้วที่พิคอัพกาชาและแพลทินัมกาชา

อิลิยาเป็นตัวละครที่โดดเด่น โจมตีได้รุนแรงมากตำแหน่งการยืนหลังแท้งค์ การโจมตีที่รุนแรงมาจากการยอมเสียเลือดทำให้ได้รับ TP เร็ว ออก UB ได้ไว แต่ข้อเสียคือ แทบไม่มีพลังป้องกันกายภาพทำให้เสี่ยงตายก่อน

■ ช่วงเวลาพิคอัพกาชา
4 ธันวาคม 2020 เวลา 11:00 น. ~ 18 ธันวาคม 2020 เวลา 10:59 น.

แวมไพร์ฮันเตอร์ with อิลิยา

อัพเดตเนื้อเรื่องกิจกรรม ‘แวมไพร์ฮันเตอร์ with อิลิยา’ พาทุกคนทำเควสต์กิจกรรมและตีมอนเตอร์บอส เพื่อปลดล็อคเนื้อเรื่องสุดสนุกชวนติดตาม รวมไปถึงเพื่อสะสม “เมโมรี่พีชของมาโฮะ” และ “เมโมรี่พีชของคาโอริ“ พร้อมไอเทมต่างๆ อีกมากมาย

■ ระยะเวลากิจกรรม
4 ธันวาคม 2020 12:00 ~ 21 ธันวาคม 2020 23:59

■ ระยะเวลารับรางวัล
4 ธันวาคม 2020 12:00 ~ 21 ธันวาคม 2020 23:59

※ เควสต์กิจกรรม สามารถรับรางวัลและแลกเปลี่ยนตราพิชิตได้

■ ปราบบอส
การปราบบอสสามารถเข้าร่วมท้าทายได้เฉพาะในระยะเวลากิจกรรม มี 2 ระดับ NORMAL และ HARD เมื่อเข้าร่วมปราบบอส ต้องใช้ไอเทม ตั๋วบอส สามารถรับได้จาก กิจกรรมล็อกอินและเควสต์กิจกรรม ในกรณีที่ไม่สามารถชนะมอนสเตอร์บอสได้ภายใน 1 ครั้ง คุณสามารถใช้ตั๋วบอสเพื่อเล่นซ้ำได้ เมื่อท้าทายอีกครั้ง ค่า HP ของมอนสเตอร์บอสจะยังคงเหลือเท่าเดิมจากแบทเทิลครั้งล่าสุด และการสู้กับบอสไม่สามารถกดยกเลิกได้

■ แลกเปลี่ยนตราพิชิต
สามารถรับไอเทมตราพิชิตได้ เมื่อชนะเควสต์กิจกรรมหรือมอนสเตอร์บอส โดยตราพิชิตในกิจกรรมสามารถนำไปสุ่มแลกรับรางวัลไอเทมต่างๆ เช่น เมโมรี่พีช, เพชร ฯลฯ เมื่อได้รับรางวัล ไอเทมรีเซ็ตของรางวัล, จะสามารถรีเซ็ตรายการของรางวัลได้

ไฮไลท์ของรางวัลในอีเวนท์นี้ก็คือการแจกชิ้นส่วนของ “คาโอริ” ตัวละครสายโจมตีเริ่มต้น 2 ดายที่ควรมี และ “มาโฮะ” ตัวละครซัพพอร์ตดาวเริ่มต้น 3 ดาว ซึ่งหากผู้เล่นยังไม่มีมาโฮะ สามารถฟาร์มเศษได้จากอีเวนท์นี้เพื่อปลดล็อคตัวมาเล่นเช่นกัน

ไอเทมรีเซ็ตของรางวัลสำหรับรีเซ็ตแต่ละรายการมีดังนี้
・ รายการที่ 1 : เมโมรี่พีซของคาโอริ 20 ชิ้น
・ รายการที่ 2 : เมโมรี่พีซของมาโฮะ 25 ชิ้น
・ รายการที่ 3 : เมโมรี่พีซของคาโอริ 30 ชิ้น
・ รายการที่ 4 : เมโมรี่พีซของมาโฮะ 40 ชิ้น

ตั้งแต่รายการที่ 5 เป็นต้นไป สามารถรีเซ็ตได้เมื่อได้รับรางวัลทั้งหมด

■ เควสต์กิจกรรม
ในช่วงกิจกรรมสามารถเข้าร่วมเควสต์กิจกรรมได้ โดยเควสต์กิจกรรม มี 2 ประเภท คือ รายวันและทั่วไป เมื่อทำเควสต์ด้านบนสำเร็จ จะสามารถรับรางวัลตราพิชิตและเมโมรี่พีซ

■ กิจกรรมโบนัสล็อกอิน
ในช่วงกิจกรรมเมื่อคุณกดเข้าที่หน้ากิจกรรม จะสามารถรับรางวัล “ตั๋วบอส 3 ใบ” ต่อวัน โดยกิจกรรมโบนัสล็อกอินจะรีเซ็ตทุกวันเวลา 05:00 และรางวัลที่ได้รับจากกิจกรรมโบนัสล็อกอิน จะส่งเข้า “ของขวัญ”

Download
https://app.adjust.com/7o882u

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Princess Connect Re: Dive By Ini3
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *