ข่าวลือเป็นจริง! Princess Connect! Re: Dive พร้อมเปิดให้บริการใน ไทย

สายอนิเมะเตรียมเฮ! เมื่อ ข่าวลือเป็นจริง! Princess Connect! Re: Dive พร้อมเปิดให้บริการใน ไทย โดย Ini3 เกมอนิเมะฟอร์มยักษ์จากญี่ปุ่นเตรียมให้แฟนๆ ได้ร่วมออกเดินทางผจญภัยไปกับความน่ารักของเหล่าตัวละครพร้อมกันเร็วๆ นี้

Princess Connect! Re: Dive พร้อมเปิดให้บริการในไทย


Ini3 Games ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ Cygames บริษัทพัฒนาเกมระดับแนวหน้าจากญี่ปุ่น ขอเชิญชวนเข้าสู่โลกแห่ง 【Princess Connect! Re: Dive】เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่ทุกท่านสามารถร่วมผจญภัยไปกับความน่ารักของเหล่าตัวละคร เกมนี้เป็นเกมมือถืออนิเมะ RPG ซึ่งเกมนี้ติดอันอันท็อปในสโตร์หลายครั้งไม่ใช่เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น ทั้งจีน, เกาหลีและไต้หวัน โดยจะเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาไทยภายในปี 2020 นี้

Princess Connect! Re: Dive เริ่มเปิดให้บริการในปี 2015 จากการร่วมมือกันพัฒนา ระหว่าง Cygames และ CyberAgent เป็นภาคต่อจาก 【Princess Connect!】 ที่ทาง Cygames ได้ผลิตขึ้นมาในรูปแบบของอนิเมะ RPG ผลงานในครั้งนี้มีเหล่านักพากย์ชื่อดังและตัวละครมากกว่า 50 ตัวละคร ภาพอนิเมชั่นที่สวยงามประกอบเรื่องราวมอบประสบการณ์ใหม่ราวกับผู้เล่นได้เข้าไปร่วมเล่นอยู่ในอนิเมชั่น

ขณะที่ผู้เขียนบทในเนื้อเรื่องหลักเป็นนักเขียนไลท์โนเวลชื่อดังคุณ Akira, ดนตรีประกอบโดยคุณ Kouhei Tanaka จากผลงาน Sakura Taisen และทีมงานอนิเมะ WIT STUDIO การันตีผลงานอย่าง Attack on Titan ซึ่งเกมนี้เป็นเหมือนผลงานที่ถูกสร้างให้เป็นมากกว่าคำว่าเกมมือถือ

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB Princess Connect! Re: Dive
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *