Pokemon Masters เปิดเผยระบบต่อสู้

DeNA เตรียมปล่อยเกม Pokemon ภาคใหม่บน iOS และ Android ในฤดูร้อนนี้ หลังจากประกาศมาได้ซักพัก ในตอนนี้ Pokemon Masters ก็ได้ เปิดเผยระบบต่อสู้ ออกมาแล้ว!

Pokemon Masters

เชิญทุกท่านเข้าสู่ World Pokemon Masters (WPM)

เกมนี้จะมีตัวละครในโปเกมอนซีรี่ส์มารวมกับเป็นเทรนเนอร์ในเกม ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าเทรนเนอร์ที่รู้จักกันดีบนสมาร์ทโฟน ขนาดเรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวในฝันได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดเรื่องราวใหม่ที่ตัวเอกกับโปเกมอนคู่หู่จะได้ร่วมเดินทางผจญภัยไปด้วยกัน

การต่อสู้แบบเรียลไทม์ 3 On 3

ฟีเจอร์การต่อสู้ของเหล่าโปเกมอนในภาคนี้เป็นเรียลไทม์แบบ 3 ต่อ 3 มีระบบท่าโจมตีพิเศษประสานที่เป็นการร่วมกันระหว่างโปเกมอนทั้ง 3 ตัว เรียกว่า Unity Attacks ซึ่งจะใช้ออกมาได้ด้วยการเก็บสะสมเกจที่กำหนด ไม่เพียงเท่านั้น ตัวเทรนเนอร์เองก็มีบทบาทสำคัญในการต่อสู้ เช่น ช่วยใช้ไอเทมฟื้นฟูความเสียหายให้กับโปเกมอนและสกิลบางอย่างของเทรนเนอร์จะช่วยบัฟค่าความสามารถต่างๆ ให้กับโปเกมอน โดยระหว่างการผจญภัยบนเกาะ Pasio เราจะได้พบเทรนเนอร์ที่ใช้ใส่ชุดพิเศษออกมาด้วย

มุ่งสู่ WPM

เวทีการผจญภัยคือเกาะ Pasio ซึ่งเป็นเกาะเทียมและเป็นสถานที่เปิดการแข่งขัน WPM ในแต่ละพื้นที่ของเกาะจะมีลีดเดอร์ยิม จัตุรเทพและเหล่าแชมป์เปี้ยนออลสตาร์รออยู่ ผู้เล่นจะได้เข้าต่อสู้กับลีดเดอร์ที่อยู่ในแต่ละพื้นที่ของเกาะ Pasio โดยมีเป้าหมายคือเข็มกลัด 5 อัน ที่ต้องตามหามาให้ได้ ซึ่งตัวเอกจะไดัออกเดินทางผจญภัยโดยจับคู่กับ “ปิกาจู” และมุ่งมั่นเข้าสู่ WPM

Character

ตัวเอก
สามารถเลือกได้ระหว่างตัวเอกหญิงและชาย โดยมีปิกาจูเป็นคู่หูและออกเดินทางผจญภัยไปบนเกาะ Pasio

Paulo & Rockruff
เทรนเนอร์รุ่นพี่ของตัวเอก ตั้งเป้าจะได้ไป WPM นิสัยจริงจังเป็นนักเรียนดีเด่น สะสมเข็มกลัดได้นำหน้าตัวเอกไปก้าวหนึ่งแล้ว ในภาษาญี่ปุ่นจะใช้ชื่อว่า คิริยะ

Lear, Sawyer, Rachelm
Lear เป็นเจ้าชายจากอาณาจักรแห่งหนึ่ง ได้รวมเป็นทีมเดียวกับ Sawyer และ Rachelm

Professor Bellis
ศจ. ด้านโปเกมอนแห่งเกาะเทียม Pasio ทำวิจัยเกี่ยวกับบัดดี้สโตนที่จำเป็นสำหรับโปเกมอนกับบัดดี้ ในภาคภาษาญี่ปุ่นจะใช้ชื่อว่า ศจ. ฮินางิกุ

Pokemon Masters Character

Pokemon

Pokemon

Pokemon

Pokemon Masters

Pokemon Masters

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม
https://pokemonmasters-game.com/en-US

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ
http://www.megaxgame.com/home/tag/nintendo/

© 2019 DeNA Co., Ltd.
© 2019 Pokemon. © 1995-2019 Nintendo / Creatures Inc. / GAME FREAK inc.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *