เปิดตัว! โปเกมอนการ์ดเกมเวอร์ชั่นภาษาไทย

วันที่ 19 มกราคม 2562 “กลุ่มทรู” ผู้ได้รับสิทธิ์คาแรคเตอร์โปเกมอนจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “การ์ดเกมโปเกมอน” เวอร์ชั่นภาษาไทย ผลิตโดยใช้วัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยมไม่ต่างจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่นในราคาที่ใครก็สัมผัสได้!

Pokemon

การ์ดเกมโปเกมอนเปิดตัวแล้ว! ในงาน Pokemon Trading Card Game First Impact Challenge ที่ Thailand E-Sports Arena ชั้น 5 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีทรัชดา โดยในงานมีแฟนเกมการ์ดโปเกมอนมารวมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวันที่ 19 นั้นเป็นวันแรกที่มีการเปิดให้สัมผัสและร่วมแบทเทิลก่อนเปิดวางจำหน่าย โดยมีทีมงานคอยแนะนำ นอกจากนี้ทางทรูยังได้เชิญนักร้องชื่อดัง นนท์ ธนนท์ มาร่วมงาน ซึ่งเจ้าตัวเป็นแฟนโปเกมอนอยู่แล้ว รวมไปถึงนักวาดภาพประกอบโปเกมอนการ์ดจากญี่ปุ่น โดยมีกิจกรรมการแจกลายเซนต์ให้แฟนๆ ด้วย

Pokemon

สำหรับการ์ดในเวอร์ชั่นภาษาไทยนั้นจะผลิตโดยใช้วัสดุแบบเดียวกับญีปุ่น มีทั้งหมด 300 แบบ แบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ 2 ประเภท คือ Theme Pack เด็คสำหรับการเริ่มเล่น มี 60 ใบ การ์ดในเด็คจะสุ่มไม่เหมือนกัน ราคา 199 บาท และ Booster Pack การ์ดเสริม 1 ซองมี 6 ใบ โดยในซองจะมีการ์ดหายากที่นักเล่นการ์ดและนักสะสมต้องการทั้งหมด 180 แบบ จำหน่ายในราคา 49 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายการ์ดเกมและ 7-Eleven ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook/pokemontcgth

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/card-game/

Pokemon

Pokemon

Pokemon

Pekemon

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *